Các trường cao đẳng tại Anh

a2

Du học Mỹ: Đại học New Hampshire – trường Top – tiết kiệm chi phí

University of New Hampshire (UNH) thu hút sinh viên bởi vị thế trường TOP tại Mỹ học phí phải chăng, nhiều ưu đãi và học bổng, môi trường học lý tưởng, việc làm trong trường và ngoài trường, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Xem thêm

PTE Academic-Chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có khả năng thay thế IELTS/ TOEFL.

a1

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người học và thi tiếng Anh cho du học, việc làm, định cư hoàn toàn có thể học- thi và sử dụng kết quả PTE Academic. Kết quả này được sử dụng song song hoặc thay thế hoàn toàn cho IELTS hay TOEFL.

Xem thêm

Các trường cao đẳng tại Anh

shutterstock_17810701

Thời gian học các khóa đào tạo nghề có thể từ 6 tháng đến 2 năm và đặc điểm chung của các khóa học này là: yêu cầu đầu vào linh hoạtm đa dạng về ngành nghề, tnh thưc tiễn cao, kiến thức học được xem xét tính để miễn trừ một phần trong chương trình học cao hơn, bậc cao đẳng hoặc cử nhân.

Xem thêm

Thông tin học bổng tại hội thảo đại học Queen Belfasst, Anh quốc

royal-wolverhampton2_a0e1a

Đại diện trường và công ty tư vấn du học Đức Anh thân mời các phụ huynh, học sinh tham dự buổi hội thảo do trường tổ chức: Ngày 8/ 4/ 2013, từ 17h30 – 19h; Tại: VP công ty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Q.3. Đăng kí tham dự:  08 3929 3995  (Ms. Trang),  04 3971 6229  (Ms. Minh),  email: adminhcm@ducanh.edu.vn  Đại diện trường,...

Xem thêm

Du học Anh: học bổng dự bị đại học Leicester và Lancaster

Australia

Trong năm học 2013 – 2014, Study Group phối hợp cùng trường ĐH Leicester và Lancaster xét trao học bổng Hữu Nghị trị giá lên đến GBP 2,500 cho những sinh viên đủ điều kiện nhập học chương trình dự bị đại học chuyên ngành kinh doanh.

Xem thêm

Các trường cao đẳng có đào tạo cử nhân

Song song với các chương trinh đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, các trường cao đẳng này đào tạo cả chương trình cử nhân và cả chứng chỉ sau đại học (graduate cerfiticate), có 38 trường:

Xem thêm
dich vu seo