Du học Anh QuốcĐược đăng: 03/03/2013 06:49 UTC

Đăng ký xin học tại Anh

Bạn cần đọc kỹ phần thông tin hướng dẫn xin học tại Anh. Đồng thời, tham khảo chính sách visa du học Anh để xin học đúng nơi, đúng khóa học để được cấp visa du hoc Anh. Bạn có đăng kí xin học tại trường qua công ty tư vấn du học để được nhận nhiều hỗ trợ/ ưu đãi.

 Trình tự xin học chung

  • Nộp hồ sơ xin học sang trường hoặc nộp cho UCAS .
  • Trường xét hồ sơ xin học và cấp thư mời học
  • Nộp đặt cọc sang trường để được cấp CAS. Xin visa du học, nhập học. 

Copy of Tien Thanh 2

Yêu cầu đầu vào.

  • Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng, dự bị đại học là: hoc lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 5 hoặc 5.5 IELTS.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh 6 hoặc 6.5 hoặc 7- tùy ngành. Bậc thạc sỹ, tiến sỹ có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc.

 

Giấy tờ cần khi xin học tại Anh. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du hoc Anh là:

  • Bằng và học bạ của bậc học cao nhất
  • Bảng điểm của bậc học đang học- nếu đang là học sinh/ sinh viên
  • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu có
  • 2 thư giới thiệu/ personal statement/  research proposal

 

 Xin học đại học qua UCAS sau khi học xong dự bị đại học và những thông tin quan trọng.

  • Bạn cần đọc kỹ  xin học qua UCAS
  • Nếu bạn muốn học tại England, Scotland, Northern Ireland , Wales trực tiếp vào cử nhân, bận phải đăng kí online qua  UCAS hoặc UKPASS nếu bạn muốn học sau đại học
  • Lưu ý:  UCAS những ngày quan trọng, bạn nên chuẩn bị sớm trước khi hết hạn nộp hồ sơ quan UCAS, UPASS

 

Lưu ý quan trọng: bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi sang thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa du hoc Anh dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của chúng tôi.

 

Tham khảo:

 

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

dich vu seo