Học bổng du học

a2

Đại học Saxion – Hà Lan: Học bổng và cơ hội việc làm tại châu Âu

Với 3 học xá tại các thành phố: Deventer và Enschede và Apeldoorn- cách thủ đô Amsterdam chỉ 1,5h đi tàu, Đại học Saxion có khoảng 22.000 sinh viên trong đó 2.500 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Dự bị, Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp Châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm ổn định trong nước cũng như nước ngoài.

Xem thêm

Du học Anh Quốc và Hà Lan: Cơ hội nhận học bổng 1.000-4.000 bảng từ Tập đoàn Study Group

UK 3

ISC (viết tắt của từ International Study Centres) là chương trình do tập đoàn Giáo dục quốc tế Study Group điều hành nhằm cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị từ bậc Đại học đến Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh, Ireland và Hà Lan.

Xem thêm

Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2014 và những cái Nhất

a1

Đây là điểm mạnh mà không triển lãm du học của công ty tư vấn du học nào có được. Tại triển lãm, 80% phiên dịch của chúng tôi là các cựu du học sinh. vì vậy, các phụ huynh và học sinh đừng ngại hỏi, hoặc xin contact của các anh chị cựu du học sinh để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xem thêm

Học bổng của các trường tham dự Triển lãm Giáo dục Quốc tế Tháng 3/2014

Tlam 1

Học bổng của các trường tham dự Triển lãm Giáo dục Quốc tế Tháng 3/2014

Xem thêm

Đại học Saxion – Hà Lan: Học bổng và cơ hội việc làm tại châu Âu

a1

Nằm ở phía Đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1,5h đi bằng tàu, ĐH Saxion có 3 học xá tại các thành phố: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Trường có khoảng 23.000 sinh viên trong đó 3.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân và Thạc sỹ. Bằng cấp Châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm

Thông báo nhận hồ sơ du học bậc phổ thông các nước

a1

Công ty tư vấn du học Đức Anh tiếp tục tiếp nhận hồ sơ du học bậc phổ thông cho kì nhập học tháng 7 tại Úc, New Zealand, Singapore và kì nhập học tháng 9 tại các nước Anh, Mỹ, Canada. Nhiều học bổng dành cho các du học sinh.

Xem thêm
dich vu seo