Học bổng du học

shuffle_01

Học bổng Dự bị Đại học Úc, Anh, New Zealand

I. HỌC BỔNG ÚC: Trường Học bổng Giá trị Số lượng Năm học Trinity College Foundation Program 50% học phí 10 2016 UQ Foundation New Campus Scholarships 25-50% học phí N/A 2016 Outstanding Vietnamese Students 50% học phí N/A 2016 – 2017 Eynesbury Học bổng cho lớp 10, 11, 12 10%-25%- 50% N/A  2016 Học bổng Dự bị đại học The...

Xem thêm

Học viện công nghệ miền nam New Zealand thu hút sinh viên Việt Nam

a1

Southern Institute of Technology- SIT là học viện công lập lớn nhất miền Nam New Zealand được chính phủ bảo trợ, học phí thấp (15.800- 19.900 NZD/năm), miễn phí 6-9 tháng tiếng Anh, đào tạo sát thực tế giúp các em dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm

Học Quản trị khách sạn và làm việc tại Thụy Sỹ, Úc, New Zealand, Mỹ, Singapore

a1

Học và thực hành trong môi trường 5 sao ngay khi học, thực tập hưởng lương $2.000-3.000/tháng, có kiến thức, kỹ năng và cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực ngay sau khi tốt nghiệp… là những lợi thế nổi bật khi du học ngành Quản trị khách sạn.

Xem thêm

Hội thảo: Auckland University- Đại học số 1 tại New Zealand

a1

Auckland Uni. là trường đại học duy nhất tại New Zealand nằm trong TOP 100 trường hàng đầu thế giới và xếp hạng NHẤT tại NZ (theo QS rankings), mang đến cho sinh viên môi trường giáo dục đẳng cấp, bằng cấp giá trị, học bổng 10-100%, cơ hội việc làm toàn cầu.

Xem thêm

Hội thảo du học New Zealand: Học Quản trị Khách sạn – Thực hành có trả lương cao

a2

Trường Quản lý Khách sạn PIHMS nằm trong diện Visa ưu tiên- visa xét nhanh, đơn giản, không cần trình giấy tờ tài chính. Trường thu hút nhiều sinh viên Việt Nam bởi: ngành học HOT, học bổng, chi phí hợp lý, bố trí thực hành có trả lương, cơ hội định cư …

Xem thêm

Du học New Zealand: Không cần trình giấy tờ tài chính khi xin visa?

h1

Du học sinh không cần phải trình giấy tờ tài chính khi xin visa (*), thủ tục đơn giản và thuận lợi, được phép làm thêm ngay cả khi học tiếng Anh, khuyến khích lao động và nhập cư… là những thay đổi tích cực trong chính sách visa New Zealand.

Xem thêm

Hội thảo: Arkansas Uni- Chi phí thấp, học bổng, thực tập hưởng lương và việc làm

a2

Nằm trong Top các trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ, học phí chỉ 12.000 USD/năm, học bổng đến 38.452 USD, chi phí sinh hoạt thấp nhất nhì tại Mỹ cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho sinh viên là những điểm nổi bật của Đại học Arkansas- Fort Smith (UAFS).

Xem thêm
dich vu seo