Du học New ZealandĐược đăng: 19/04/2013 07:55 UTC

VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Tùy theo bậc học, trường học bạn đăng kí và hồ sơ của bạn, thì visa của bạn sẽ được xét nhanh hay chậm. Độ dài visa có thể là dạng có giới hạn (limited) trong phạm vi khóa học đầu tiên bạn đăng kí học, và có thể là của toàn bộ khóa học, tùy theo việc bạn đăng ký học thế nào và bộ phận xét visa của bạn thấy hồ sơ của bạn đáng tin cậy đến đâu. Học sinh thường phải nộp tiền bảo hiểm cho toàn bộ thời gian học và đặt cọc học phí theo yêu cầu của từng trường/ bộ di trú.

Visa du học bậc phổ thông và visa du học vào các trường đại học không được ưu tiên xét visa (Non-SVP). Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ gồm: thu nhập (tối thiểu 35- 40 triệu/ tháng), sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học 1 năm và các tài sản khác của gia đình. Thời gian xét visa từ 4-8 tuần.

Visa du học bậc cao đẳng- những trường không được ưu tiên (Non- SVP) và visa du học chỉ học tiếng Anh, hoặc chỉ học dự bị đại học ở bất cứ trường nào. Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, chứng chỉ tiếng Anh PTE A 38 hoặc IELTS 4.5 là tối thiểu, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ gồm: thu nhập (tối thiểu 35- 40 triệu/ tháng), sổ tiết kiệm đã gửi được tối thiểu là 2 tháng và có số tiền đủ ăn/ ở/ học 1,5 năm , cùng các tài sản khác của gia đình. Thời gian xét visa từ 4-12 tuần

Visa du học các lộ trình: vào thẳng đại học/ thạc sỹ/ tiến sỹ- những trường được ưu tiên (SVP). Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học. Học sinh không phải nộp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ gồm: thu nhập (tối thiểu 35- 40 triệu/ tháng), sổ tiết kiệm đã gửi được tối thiểu là 3 tháng và có số tiền đủ ăn/ ở/ học 1,5 năm , cùng các tài sản khác của gia đình… trừ khi văn phòng visa yêu cầu khi đang xét hồ sơ. Thời gian xét visa từ 4-6 tuần.

 visa-du-hoc-newzealand

CÔNG TY ĐỨC ANH HỖ TRỢ HỌC SINH

  1. Đánh giá khả năng xin visa du học của học sinh: tiếng Anh, năng lực học tập, năng lực tài chính;
  2. Lên kế hoạch học tập phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi học tập của học sinh và khả năng xin visa;
  3. Khai thác thông tin cá nhân và gia đình của học sinh ở mức tốt nhất để đảm bảo việc xin visa thuận lợi nhất;
  4. Sắp xếp và trình bày hồ sơ xin visa logic và phù hợp nhất đảm bảo tỷ lệ visa cao;
  5. Viết thư giới thiệu và bảo lãnh học sinh với văn phòng visa để văn phòng visa hiểu tốt nhất về học sinh;
  6. Hướng dẫn/ luyện phỏng vấn visa cho các học sinh/ phụ huynh – đề phòng  học sinh/ gia đình bị phỏng vấn;
  7. Đăng kí và hướng dẫn học sinh khám sức khỏe tại SOS hoặc Family Pratice (phí khám: 85- 105USD tùy học sinh)
  8. Đăng ký cho học sinh nộp hồ sơ visa: hẹn ngày, học sinh lấy vân tay, chụp hình, kiểm tra hồ sơ, nộp lệ phí visa ~ 160 USD);
  9. Hướng dẫn học sinh chuyển tiền du  học;
  10. Nhận visa và hướng dẫn học sinh nhập học an toàn tại trường;
  11. Hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học, bao gồm gia hạn visa khi cần;
  12. Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh;
  13. Hướng dẫn thông tin về visa ở lại làm việc- định cư tại NZ (xem danh sách các ngành nghề được ưu tiên định cư tại đây)

Tỷ lệ visa du học sinh công ty Đức Anh được cấp trong năm 2015: gần như là tuyệt đối.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết :)

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

dich vu seo