Du học Thụy SỹĐược đăng: 14/07/2014 07:36 UTC

Các trường Khách sạn du lịch Thụy Sỹ

STT

Trường

Thành phố

Website

1

HTMi

Kanton Luzern

HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng – Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Trường còn sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu ứng dụng hỗ trợ việc học của sinh viên, như trung tâm nghiên cứu ẩm thực, sự kiện, khách sạn, trung tâm định hướng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên

2

SHMS- Swiss Hotel Management School

Caux

SHMS có hơn 2.000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao là Caux Montreux và Leysin. Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

3

Hotel Institute Montreux

Montreux

HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva chỉ một giờ tàu hỏa thuận tiện cho việc đi lại và dễ tìm việc làm bán thời gian. Chương trình học tại HIM là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống dịch vụ nổi tiếng Thụy Sĩ cùng chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ. Sinh viên HIM có truyền thống giành được giải thưởng tại các kỳ thi quốc tế.

4

César Ritz Colleges Switzerland

Brig/Lucerne/Le Bouveret

César Ritz Colleges là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ đầu tiên được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Tại ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng- Culinary Arts Academy (CAA).

5

Culinary Arts Academy Switzerland

Lucerne

Culinary Arts Academy có lợi thế đặc thù nhờ tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, các khu trường sở lại ở khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Điều này mang đến cho bạn cơ hội đắm mình trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, cũng như được hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán về ẩm thực sẵn có

6

IHTTI School of Hotel Management

Neuchâtel

IHTTI nằm tại TP. Neuchâtel, đào tạo các bậc tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau ĐH, Thạc sỹ ngành Quản trị và thiết kế khách sạn.

7

SHML (Swiss College of Hospitality Management)

Lenk im Simmenthal

SHLM đào tạo theo mô hình nổi tiếng “Shop school” đặc thù của Thụy Sĩ – mô hình chuẩn theo nhu cầu thực tế của thị trường với qui mô nhỏ và chất lượng cao. Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới.

Gửi phản hồi

dich vu seo