Du học Thụy SỹĐược đăng: 13/04/2013 08:42 UTC

Đăng ký học tại Thụy Sỹ

1. Các điều kiện để được nhận du học tại Thụy Sỹ

-  Người xin thị thực có ý định theo khóa học toàn phần ở một trường;

-  Đào tạo chuẩn bị cho người xin thị thực phải đáp ứng trình độ khóa học;

-  Chương trình đào tạo và thời gian học được xác định rõ ràng.Ban giám hiệu nhà trường theo học chứng thực rằng người xin thị thực có đủ khả năng tham dự khóa học;

-  Người nước ngoài chứng minh có đủ khả năng tài chính cần thiết;

-   Xét các biện pháp nhằm ổn định số lượng người nước ngoài và xét đến khó khăn tại các trường cho việc cho phép lưu trú nhằm mục đích học tập là không dễ dàng.

2. Các giấy tờ cần có để xin Visa du học Thụy Sỹ

-  Tờ khai đơn xin nhập cảnh Thụy Sỹ

-  3 ảnh CMT

-   Hộ chiếu photo

-    Thư xin học

-   Kế hoạch/ chương trình dự định theo học tại Thụy Sỹ

-   Xác nhận đăng ký theo học tại một trường của Thụy Sỹ

-   Lý lịch cùng xếp loại tại các trường đã học và các văn bằng liên quan

-   Thư viết tay nêu rõ ý định và kế hoạch làm việc sau khi kết thúc khóa học tại Thụy Sỹ

-   Chứng nhận của người bảo lãnh, xác nhận việc đảm bảo chi phí cho thời gian lưu lại tại Thụy Sỹ

-   Trích ngang tài khoản mới nhất của người bảo lãnh

-    Lệ phí phỏng vấn Visa: CHF55

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải có bản dịch bằng tiếng Anh, Pháp hoặc Đức.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

dich vu seo