Học bổng du học

3137143638_20bb9e9af0_z

Học bổng du học Thụy Sỹ

đang được cập nhật…

Xem thêm

Hỗ trợ du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ

a2

Đức Anh EduConnect hỗ trợ một phần tiền vé máy bay, miễn phí tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ du học từ A-Z cho các du học sinh ngành Quản trị khách sạn- du lịch tại bất cứ trường đại học nào tại Thụy Sỹ.

Xem thêm

Học Quản trị khách sạn và làm việc tại Thụy Sỹ, Úc, New Zealand, Mỹ, Singapore

a1

Học và thực hành trong môi trường 5 sao ngay khi học, thực tập hưởng lương $2.000-3.000/tháng, có kiến thức, kỹ năng và cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực ngay sau khi tốt nghiệp… là những lợi thế nổi bật khi du học ngành Quản trị khách sạn.

Xem thêm

Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ

a1

Quà tặng lớn nhất trong năm 2014 từ Đức Anh EduConnect cho các học sinh đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi- Thụy Sỹ, kỳ khai giảng tháng 8/2014.

Xem thêm

Hội thảo du học HTMi- Thụy Sỹ: trường TOP, phí thấp, lương cao và học bổng

a1

Du học ngành Quản trị khách sạn tại HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) cùng Đức Anh EduConnect: học nhanh, học phí rẻ, học có thực hành nên sinh viên tốt nghiệp dễ xin việc làm, cơ hội du lịch châu Âu miễn phí, lương thực tập cao, làm việc trên toàn cầu, được tặng phí ổn định học tập 500USD …

Xem thêm

Sinh viên HTMI, Thụy Sĩ học và thực hành kiếm tiền thế nào?

a1

“Lead don’t follow, Create don’t copy” (Dẫn đầu chứ không theo sau, Sáng tạo chứ không sao chép) - Đó là tinh thần mà Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi truyền tới tất cả sinh viên của trường và đã rất thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực quản lý xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp không khói này.

Xem thêm

Triển lãm Giáo dục Quốc tế 2014 và những cái Nhất

a1

Đây là điểm mạnh mà không triển lãm du học của công ty tư vấn du học nào có được. Tại triển lãm, 80% phiên dịch của chúng tôi là các cựu du học sinh. vì vậy, các phụ huynh và học sinh đừng ngại hỏi, hoặc xin contact của các anh chị cựu du học sinh để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Xem thêm
dich vu seo