Du học Thụy SỹĐược đăng: 13/04/2013 09:18 UTC

Visa du học Thụy Sỹ

Hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ cần được nộp tại ĐSQ Thụy Sỹ tại Hà Nội và hồ sơ sẽ được xét tại Thụy Sỹ và dán visa tại Hà Nội. Thông thường, thời gian xét- cấp visa du kéo dài khoảng từ 8 tuần -12 tuần. Du học sinh có thể xin visa vào Thụy SỸ, hoặc visa Shengan.

 Hồ sơ xin visa du học gồm:

  • Giấy tờ cá nhân và học tập của học sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là  4.5 IELTS là tối thiểu- bắt buộc
  • Thông tin về tài chính cho du học của học sinh
  • Thư mời học kèm hóa đơn đã nộp đặt cọc tiền học tại trường
  • Đơn xin visa- lấy bản cứng từ VP visa Thụy Sỹ
  • Lệ phí xét visa.

Hồ sơ cần được dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức và có dấu dịch thuật hợp lệ, khai đầy đủ và đúng các form theo yêu cầu của văn phòng visa.  Đức Anh A&T sẽ hướng dẫn chuẩn bị và kiểm tra hỗ sơ trước khi gửi hồ sơ vào VP visa.

 Các bước xin visa du học gồm:

  • Hoàn tất thủ tục xin học, có thư mời học/ hóa đơn đã đặt cọc tiền học;
  • Dịch/ rà soát hồ sơ, điền đơn xin visa;
  • Nộp hồ sơ theo lịch hẹn;
  • Nhận thông báo kết quả xét visa;
  • Nếu được đồng ý cấp visa, học sinh sẽ nộp nốt tiền học theo yêu cầu của trường, hoàn tất thủ tục để nhận visa và xếp lịch bay/ nhập học;
  • Nếu không được đồng ý cấp visa, trường sẽ hoàn lại học phí cho học sinh, sau khi trừ đi phí hành chin, phí ngân hàng…

 

Lưu ý: Mặc dù quy trình xin visa khá đơn giản, có những yêu cầu cụ thể của nhà trường và ĐSQ mà hồ sơ xin visa du học cần đáp ứng được. Công ty Tư vấn du học Đức Anh sẽ hỗ trợ học sinh để chuẩn bị hồ sơ đủ, đúng, phù hợp, đảm bảo khả năng được cấp visa cao nhất.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ  :)

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

dich vu seo