Học bổng du học

a11

Phỏng vấn học bổng 5.000 USD tại 6 trường đại học TOP TIER 1 MỸ

Phỏng vấn học bổng 5.000 USD tại 6 trường đại học top tier 1 Mỹ

Xem thêm

Học Quản trị khách sạn và làm việc tại Thụy Sỹ, Úc, New Zealand, Mỹ, Singapore

a1

Học và thực hành trong môi trường 5 sao ngay khi học, thực tập hưởng lương $2.000-3.000/tháng, có kiến thức, kỹ năng và cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực ngay sau khi tốt nghiệp… là những lợi thế nổi bật khi du học ngành Quản trị khách sạn.

Xem thêm

Du học Mỹ – Làm việc hưởng lương ngay khi học Đại học Cincinnati

du-hoc-my-lam-viec-huong-luong-ngay-khi-hoc-dai-hoc

I. Cincinnati- Đại học Top về chương trình Co-op tại Mỹ: Chương trình vừa học vừa làm (co-op) đang dần trở thành cụm từ quen thuộc và được quan tâm hàng đầu với những du học sinh tại Mỹ nói chung và tại đại học Cincinnati (UC) nói riêng. Từ năm 1906, nhà trường đã triển khai các chương trình co-op trong các chương...

Xem thêm

Phỏng vấn tuyển sinh 6 trường Đại học Mỹ: Học bổng đến 25.000 USD

a2

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự buổi phỏng vấn tuyển sinh, với cơ hội học bổng đến 25.000 USD, vào 6 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Oregon State, South Florida, Colorado State, Marshall, George Mason và Drew.

Xem thêm

Mời gặp đại diện trường và phỏng vấn học bổng 20 trường TOP Anh- Mỹ

a1

Là đại diện ủy quyền của các trường tại Việt Nam, công ty Đức Anh, với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế, sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, trường học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác. Tỷ lệ visa du học Anh và Mỹ của học sinh Đức Anh được cấp trong 3 năm qua là 100%.

Xem thêm

Du học Mỹ: Đại học New Hampshire – trường Top – tiết kiệm chi phí

a2

University of New Hampshire (UNH) thu hút sinh viên bởi vị thế trường TOP tại Mỹ học phí phải chăng, nhiều ưu đãi và học bổng, môi trường học lý tưởng, việc làm trong trường và ngoài trường, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Xem thêm

Hội thảo: Học bổng – Du học – Việc làm tại Anh và Mỹ

a2

Hơn 20 trường Đại học TOP tại Anh và Mỹ tiếp tục dành nhiều học bổng 10-100% học phí cho các chương trình A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học trong năm 2015. Số lượng học bổng có hạn và ưu tiên những hồ sơ đăng ký sớm.

Xem thêm
dich vu seo