Cẩm nang - Chia sẻĐược đăng: 14/11/2013 08:55 UTC

Visa du học Anh và thông tin cập nhật

Giấy tờ để xin visa du hoc anh khá đơn giản, tuy nhiên cần logic và hợp pháp. Vi phạm các quy định có tính pháp lý như: hồ sơ không trung thực chẳng hạn, bạn sẽ bị cấm vào Anh trong 10 năm, vì vậy, hiểu biết cơ bản về visa du học Anh là cần thiết.

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du học Tier 4 (Child) student visa (visa du học trẻ em Tier 4), Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa (visa du học chung), Student visitor visa, and extended student visitor visa (visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lich), hay Prospective student visa (visa du học sinh tiềm năng). Xem thêm các loại visa du hoc anh tại đây.

anh 1 

Visa Tier 4 thường được xét theo cách tính điểm. Để được cấp visa du hoc anh, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin  visa sinh viên chung,  visa học sinh nhỏ tuổi, và xét visa theo cách tính điểm.

Visa du hoc anh- du lich- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lich

a2 

 Yêu cầu về tài chính du hoc anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

 Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy đình của Anh từ 6-4-2012, DHS có visa TIER4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4 – 5 năm và bạn muốn học lệ thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc…những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc hotline: 09887 09698, Ms. Lucy. 

 Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

dich vu seo