Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đại học Macquarie-Sydney & 5 điều khiến sinh viên yêu thích

Thứ Tư - 02/08/2017
  1. Đại học Macquarie- Nơi khơi nguồn cảm hứng

Trường Đại học Macquarie tọa lạc tại trung tâm khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc, tập hợp hơn 40.000 sinh viên và 3.000 nhân viên trong một trung tâm với xu thế phát triển mạnh mẽ. Khuôn viên của trường rộng 126 ha, với không gian xanh mở rộng giúp cho sinh viên trường tự do suy nghĩ và phát triển.

Đại học Macquarie a1

Hơn 1 tỷ đô la Úc gần đây đã được đầu tư vào cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng của trường để sinh viên và nhân viên có thể phát triển trong một môi trường được truyền cảm hứng và chuyển sang công nghệ số mới nhất. Với hơn 100 công ty hàng đầu trong hoặc xung quanh trường, sinh viên của Macquarie có thể tiếp cận các mối quan hệ công nghiệp mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh trong tương lai, trong khi nhân viên có cơ hội nghiên cứu, học hỏi và trao đổi với một số công ty hàng đầu trên thế giới.

=>Đăng ký nhận thông tin và hỗ trợ du học miễn phí: tại đây.

 

  1. Đại học Macquarie- Nổi tiếng với sự xuất sắc

Mới chỉ 50 nămhình thành và phát triển,Macquarie đã trở thành một trường đại học hiện đại và có tầm ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

Nhiều trường đại học tốt nhất trên khắp Hoa Kỳ, Anh, Châu Âu và Châu Á chọn làm đối tác với trường, cũng như các tổ chức toàn cầu như Microsoft, Optus, Google và Johnson & Johnson. Các mối quan hệ hợp tác này là minh chứng cho danh tiếng của Macqurie như là một trường đại học tạo ra những nghiên cứu,phương pháp học tập và giảng dạy đổi mới theo đẳng cấp thế giới.

 

  1. Đại học Macquarie- Khám phá truyền thống tự hào của trường

Đại học Macquarie là táo bạo và đầy sáng tạo. Không bị hạn chế bởi truyền thống, trường có cách tiếp cận tiên phong về nghiên cứu. Cách tiếp cận này phần lớn chịu trách nhiệm cho danh tiếng của chúng tôi về những nghiên cứu xuất sắc- 100% nghiên cứu của chúng tôi được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn và hơn 100 nhà nghiên cứu của trường được xếp hạng trong 1% số nhà nghiên cứu trên thế giới.

Đại học Macquarie a2

Và, với truyền thống đổi mới và khám phá mạnh mẽ, trường liên tục đạt được các thứ hạng mới, được xếp hạng trong Top 100 tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Kế toán và Tài chính; Văn hoá và Truyền thông; Khoa học trái đất và biển; Sư phạm; Ngôn ngữ Anh và Văn; Địa lý; Pháp luật; Ngôn ngữ học và Tâm lý học.

 

  1. Đại học Macquarie- Sáng tạo thông qua sự khéo léo

Trường Đại học Macquarie có 1 bề dầy thành tích về đổi mới. Trường giúp phát triển công nghệ hỗ trợ các hệ thống wifi hiện đại, trường dẫn đầu thế giới về khoa học môi trường và ảnh hưởng của thay đổi khí hậu đến xã hội và công nghiệp và trường đi tiên phong trong việc điều trị trực tuyến về các điều kiện sức khoẻ tinh thần, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hiệu quả cho người dân của những vùng xa xôi nhất của nước Úc.

Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất của Úc tham gia vào một số dự án nghiên cứu quốc tế sáng tạo với các trường đại học và tổ chức hàng đầu. Các nghiên cứu này bao gồm nghiên cứu bệnh Parkinson với Quỹ Michael J. Fox, một nhiễm sắc thể nấm men tổng hợp và sự phát triển của công nghệ không dây 5G.

Đại học Macquarie a3

  1. Đại học Macquarie- Xây dựng thành công chương trình đào tạo sinh viên tốt nghiệp

Ngay từ khi thành lập, trường đã thách thức những giới hạn về học thuật. Thay vào đó, trường đã đi tiên phong- và tiếp tục đi tiên phong trong phương pháp học tập và giảng dạy tiếp cận vớiquy ước thách thức và tư duy chuyển đổi.

Cách tiếp cận tiên phong của trường được xây dựng và kết nối giữa một cộng đồng học tập. Sinh viên được đặt vào vị trí trung tâm và tự sáng tạo nên chính các trải nghiệm học tập của mình. Kinh nghiệm trực diện của họ được kết hợp với các tài nguyên kỹ thuật số phức tạp và tương tác. Các khóa học của họ được kết nối với những khám phá mới nhất. Họ được kết nối với các đối tác công nghiệp thông qua thực tập và vị trí làm việc. Chúng tôi hợp tác với ngành công nghiệp và nhiều sinh viên của trường cũng được công nhận bởi các cơ quan chuyên nghiệp cao cấp, giúp cho sinh viên của trường một sự khởi đầu trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thứcvững chắc giúp sinh viện có thể khởi nghiệp trong bất kì lĩnh vực nào mà đốt cháy niềm đam mê của họ.

 

=>Đăng ký nhận thông tin và hỗ trợ du học miễn phí: tại đây.

 

  1. Cách di chuyển đến trường Đại học Macquarie

Có rất nhiều cách khác nhau đểđi đến trường. Chúng tôi khuyến khích mọi người sử dụng phương tiện công cộng nếu có thể. Có các dịch vụ xe lửa và xe buýt thường xuyên mở rộng đến các khu vực ngay trên Sydney. Nếu bạn sống cách trường trong bán kính vài km, việc đi xe đạp và đi bộ là những cách tốt nhất: lành mạnh, tiện lợi và rẻ nhất. Nếu bạn lái xe, vậy tại sao không xem xét việc đi chungxe ô tô hoặc kết hợp các hình thức di chuyển để tiết kiệm nhất?

 

  1. Sinh viên Việt Nam xuất sắc tại Đại học Macquarie:

Đại học Macquarie a4

Nguyễn Diệu Linh đã có 1 luận án nổi bật cho khóa học Thạc sỹ Nghiên cứu của cô với đề tài “Những tác động của nhu cầu vốn cao đối với chi phí huy động vốn của ngân hàng: kiểm chứng tại Úc”. Cô đã đạt được một điểm số cao trong luận án của mình và là sinh viên đầu tiên trong ba năm của chương trình MRES trong khoa đã đạt được Điểm Xuất Sắc cho tất cả tám môn học của năm thứ nhất cộng với luận án nghiên cứu năm thứ hai. Ở bậc cử nhân, từ năm 2010 đến năm 2012, cô đạt được 18 Điểm Xuất Sắc và 3 Điểm Giỏivà lấy bằng Cử nhân Tài chính Ứng dụng tại Đại học Macquarie. Ngoài ra, cô còn đoạt 5 giải thưởng nhờ đứng đầu ở các môn: Thống kê Giới thiệu, Các nguyên tắc kinh tế vĩ mô, Phân tích Kinh tế Vi mô, Kinh tế lượng Tài chính và Quản lý Danh mục Ứng dụng.

 

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ Đại diện ủy quyền của Đại học Macquarie tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 028 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn/

 

 

Bài viết liên quan

24 trường THPT Việt Nam được công nhận để vào thẳng Đại học Sydney

No City School Name (English) Tên trường- tiếng Việt 1 Hanoi Chu Văn An High School Trường THPT Quốc gia Chu Văn An 2 Hanoi Hanoi – Amsterdam High School Trường THPT chuyên Hà…

Học bổng đến 30% học phí tại Southern Cross Uni, Úc

Southern Cross University (SCU), với 3 cơ sở đào tạo tại Úc, đào tạo đa ngành, học phí rất hợp lý, nhiều giờ thực tập, cơ hội làm việc và…

Hội thảo “Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…” tại Hải Phòng

Học sinh sinh viên Hải Phòng: 50% ứng viên trượt visa du học- đúng hay sai? Mời dự hội thảo du học. Dù có công bố công khai hay không…

Mời dự: Tư vấn và trao đổi trực tiếp về du học cấp 2-3 cùng đại diện bộ Giáo dục bang Victoria, Úc và Hiệu trưởng 7 trường danh tiếng

Ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc từ phổ thông, với những ưu thế: chất lượng giáo dục quốc tế, chính sách chăm sóc toàn diện…

Mời gặp Đại học Sydney: Phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ du học 2018- 2019

Luôn nằm trong TOP 100 toàn cầu và mới đây lại có sự vươn lên về thứ hạng, Đại học Sydney hiện đứng thứ 42 trong các trường ĐH xuất…

Trao đổi cùng Uni. of Western Australia: Học gì để dễ làm việc tại Úc và toàn cầu?

Nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới và được xếp hạng cao nhất “5 sao” về mức lương khởi điểm của sinh viên là những thành tựu…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn