Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đại học Monash: Đào tạo lực lượng lao động thực sự toàn cầu

Thứ Tư - 28/12/2016

Với sự hiện diện trên bốn châu lục, quan hệ hợp tác quốc tế trên quy mô lớn, các chương trình nghiên cứu liên lục địa, các chương trình học tập và thực tập ở nước ngoài… Đại học Monash là ngôi trường lý tưởng với lớp học thực sự toàn cầu để đào tạo lực lượng lao động sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Hãy cùng tham dự hội thảo do Đại học Monash tổ chức để biết được những sinh viên tương lai sẽ cần chuẩn bị gì nhé. Sự kiện được tổ chức tại:

Hà Nội:

 • Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 4h- 6h chiều;
 • Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

 TP HCM:

 • Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 9h- 11h sáng;
 • Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 Nội dung sự kiện:

 • Định hướng nghề nghiệp- chọn chương trình, lộ trình học;
 • Thông tin cập nhật về Hot jobs tại Úc;
 • Kiểm tra hồ sơ xin học- học bổng;
 • Các quy định ESOS và vấn đề thị thực;        
 • Các dịch vụ và chương trình hỗ trợ, an toàn và an ninh cho du học sinh…

Hội thảo mở cửa tự do và miễn phí cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm tới cơ hội học tập tại Úc nói chung và Đại học Monash nói riêng. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng kí tham dự tại đây.

 Học sinh sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

 a1

Tọa đàm “Hòa nhập và bí quyết học tốt hơn”:

Dành cho học sinh đã xin học/ chấp nhận nhập học hay sắp lên đường nhập học tại Monash Uni và Monash College đầu năm 2017:

Hà Nội:

 • Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 6h- 8h chiều;
 • Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

 TP HCM:

 • Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 11h- 12h30 trưa;
 • Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 Monash: Đại học toàn cầu- Việc làm toàn cầu

Các khuôn viên, trung tâm, và liên minh thế giới của Đại học Monash tạo điều kiện thuận lợi cho SV của Monash tại Úc thay đổi khuôn viên, trao đổi học tập, thực tập và nghiên cứu dễ dàng, loại bỏ các rào cản truyền thống. Ví dụ liên minh Warwick-Monash tạo điều liện thuận lợi cho số lượng lớn sinh viên trao đổi giữa hai trường. Sinh viên của ĐH Monash Malaysia học trao đổi với ĐH Warwick cũng dễ dàng như Đại học Monash Australia. Đi học du ngoạn hay học ngắn hạn tại Trung tâm Monash University Prato là những trải nghiệm quý báu làm giàu thêm kinh nghiệm quốc tế của sinh viên Monash.

Khuyến khích SV trải nghiệm du học thế giới là một phần của tầm nhìn chiến lược của ĐH Monash. Trải nghiệm thế giới chuẩn bị cho SV sắn sàng đương đầu với một thị trường việc làm toàn cầu, Một thị trường lao động luôn tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp có cách nhìn toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế.

 a2

SV Monash học bằng kép về nghệ thuật và kinh doanh Benjamin McNally, vừa từ Đại học Warwick trở vệ nói rằng cơ hội trải nghiệm này đã và sẽ mở rộng kinh nghiệm học tập và làm việc của mình.

Sinh viên của tất cả các khoa của Monash đều có cơ hội trao đổi học tập trong các lĩnh vực liên quan và có thể chọn rất nhiều trường trên thế giới để trao đổi.

 Đại học Monash được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc và xếp thứ 56 trên thế giới về việc làm cho SV sau khi ra trường (Global Employability University Rankings, 2015).

 Các CEO và các nhà tuyển dụng toàn cầu thích tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Monash (Global Employability Rankings, 2011–2015, New York Times).

Monash cũng là Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của The Times Higher Education World University Rankings (2016–2017)The Academic Ranking of World Universities 2016.

 Nhiều lựa chọn

Bạn có rất nhiều các lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng một lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay theo các lộ trình pathways MUFY hay Monash College Diplomas, học tại Úc hay tại nước khác v.v… Bạn có thể tìm hiểu thêm về môi trường học tập, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế cùng những khóa học tiết kiệm thời gian và chi phí của Monash College tại đây.

Một số chương trình nổi tiếng và rất được SV quốc tế yêu chuộng như Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Nhân văn, Quan hệ Quốc tế, Thế giới học, Giáo dục, Kỹ sư, CNTT, Luật, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý  trị liệu… Thông tin chi tiết về ĐH Monash và các chương trình học được cập nhật tại đây.

 Liên hệ với Tiến sỹ Hoa Levitas- Giám đốc cao cấp khu vực ĐH Monash: hoa.levitas@monash.edu

 

Bài viết liên quan

5 việc làm được trả lương cao nhất tại Úc trong năm 2018

Trong bối cảnh cứ 10 người Úc thì có một người có dự định thay đổi công việc trong năm nay, 5 việc làm hàng đầu với mức tăng lương…

Hội thảo Macquarie Uni: Chọn học ngành gì để dễ xin việc làm- lập nghiệp tại Úc?

Theo số liệu, ước tính khoảng 80% công việc hiện nay sẽ biến mất trong vòng 20 năm tới. Lý do: tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, Big Data,…

QUT: Mời lần cuối cho nộp hồ sơ xin học bổng – kỳ học tháng 3/2018

Last call for scholarship application to QUT, intake 3/2018 Mời lần cuối cho nộp hồ sơ xin học bổng – kỳ học tháng 3/2018 Unlimited number (Please roll down for…

Melbourne Uni & Trinity college: Ngày hội tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học

(Admisison day, please roll down for English version) www.unimelb.edu.au Melbourne, xếp hạng Nhất tại Úc và 32 trên toàn cầu, cùng Trinity college, trường duy nhất cung cấp khóa dự…

Học bổng 10-100% học phí tại trường Trung học Macquarie, NSW, Úc

MGS- Macquarie Grammar School là lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh trung học muốn trải nghiệm 1 môi trường giáo dục chất lượng TOP ngay tại trung tâm…

The University of Sydney: Bao nhiêu sinh viên “xin chết” mỗi năm?

1/ USYD- Những số liệu thực tế: SV toàn trường: 60.000+ SV quốc tế: 13.600+ SV Việt Nam: 300+ Hợp tác quốc tế: hơn 250 chương trình trao đổi SV…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn