Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đại học Monash: Đào tạo lực lượng lao động thực sự toàn cầu

Thứ Tư - 28/12/2016

Với sự hiện diện trên bốn châu lục, quan hệ hợp tác quốc tế trên quy mô lớn, các chương trình nghiên cứu liên lục địa, các chương trình học tập và thực tập ở nước ngoài… Đại học Monash là ngôi trường lý tưởng với lớp học thực sự toàn cầu để đào tạo lực lượng lao động sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Hãy cùng tham dự hội thảo do Đại học Monash tổ chức để biết được những sinh viên tương lai sẽ cần chuẩn bị gì nhé. Sự kiện được tổ chức tại:

Hà Nội:

 • Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 4h- 6h chiều;
 • Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

 TP HCM:

 • Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 9h- 11h sáng;
 • Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 Nội dung sự kiện:

 • Định hướng nghề nghiệp- chọn chương trình, lộ trình học;
 • Thông tin cập nhật về Hot jobs tại Úc;
 • Kiểm tra hồ sơ xin học- học bổng;
 • Các quy định ESOS và vấn đề thị thực;        
 • Các dịch vụ và chương trình hỗ trợ, an toàn và an ninh cho du học sinh…

Hội thảo mở cửa tự do và miễn phí cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm tới cơ hội học tập tại Úc nói chung và Đại học Monash nói riêng. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng kí tham dự tại đây.

 Học sinh sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

 a1

Tọa đàm “Hòa nhập và bí quyết học tốt hơn”:

Dành cho học sinh đã xin học/ chấp nhận nhập học hay sắp lên đường nhập học tại Monash Uni và Monash College đầu năm 2017:

Hà Nội:

 • Thứ Sáu, ngày 6-1-2017, từ 6h- 8h chiều;
 • Tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

 TP HCM:

 • Chủ nhật, ngày 8-1-2017, từ 11h- 12h30 trưa;
 • Tại KS Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 Monash: Đại học toàn cầu- Việc làm toàn cầu

Các khuôn viên, trung tâm, và liên minh thế giới của Đại học Monash tạo điều kiện thuận lợi cho SV của Monash tại Úc thay đổi khuôn viên, trao đổi học tập, thực tập và nghiên cứu dễ dàng, loại bỏ các rào cản truyền thống. Ví dụ liên minh Warwick-Monash tạo điều liện thuận lợi cho số lượng lớn sinh viên trao đổi giữa hai trường. Sinh viên của ĐH Monash Malaysia học trao đổi với ĐH Warwick cũng dễ dàng như Đại học Monash Australia. Đi học du ngoạn hay học ngắn hạn tại Trung tâm Monash University Prato là những trải nghiệm quý báu làm giàu thêm kinh nghiệm quốc tế của sinh viên Monash.

Khuyến khích SV trải nghiệm du học thế giới là một phần của tầm nhìn chiến lược của ĐH Monash. Trải nghiệm thế giới chuẩn bị cho SV sắn sàng đương đầu với một thị trường việc làm toàn cầu, Một thị trường lao động luôn tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp có cách nhìn toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế.

 a2

SV Monash học bằng kép về nghệ thuật và kinh doanh Benjamin McNally, vừa từ Đại học Warwick trở vệ nói rằng cơ hội trải nghiệm này đã và sẽ mở rộng kinh nghiệm học tập và làm việc của mình.

Sinh viên của tất cả các khoa của Monash đều có cơ hội trao đổi học tập trong các lĩnh vực liên quan và có thể chọn rất nhiều trường trên thế giới để trao đổi.

 Đại học Monash được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc và xếp thứ 56 trên thế giới về việc làm cho SV sau khi ra trường (Global Employability University Rankings, 2015).

 Các CEO và các nhà tuyển dụng toàn cầu thích tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Monash (Global Employability Rankings, 2011–2015, New York Times).

Monash cũng là Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của The Times Higher Education World University Rankings (2016–2017)The Academic Ranking of World Universities 2016.

 Nhiều lựa chọn

Bạn có rất nhiều các lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng một lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay theo các lộ trình pathways MUFY hay Monash College Diplomas, học tại Úc hay tại nước khác v.v… Bạn có thể tìm hiểu thêm về môi trường học tập, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế cùng những khóa học tiết kiệm thời gian và chi phí của Monash College tại đây.

Một số chương trình nổi tiếng và rất được SV quốc tế yêu chuộng như Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Nhân văn, Quan hệ Quốc tế, Thế giới học, Giáo dục, Kỹ sư, CNTT, Luật, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý  trị liệu… Thông tin chi tiết về ĐH Monash và các chương trình học được cập nhật tại đây.

 Liên hệ với Tiến sỹ Hoa Levitas- Giám đốc cao cấp khu vực ĐH Monash: hoa.levitas@monash.edu

 

Bài viết liên quan

Ngày hội tuyển sinh, ghi danh vào hơn 500 trường Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Được tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Huế- chuỗi sự kiện du học này là cơ hội tốt nhất để phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu và nộp hồ sơ du học vào hơn 500 trường tại Úc, NZ, Mỹ, Canada do công ty tư vấn du học Đức Anh làm đại diện với cơ hội học bổng 10-50-100%.

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng…

Le Cordon Bleu: Khởi đầu chuẩn mực trong ngành ẩm thực, khách sạn- nhà hàng

Với lịch sử 100 năm hoạt động đến nay, Le Cordon Bleu (LCB) đã trở thành một trong những trường lâu đời và uy tín nhất trên thế giới về đào tạo trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng- Khách sạn và Du lịch.

Du học nghề tại Úc với TAFE South Australia

TAFE SA là nhà cung cấp các chương trình giáo dục và dạy nghề lớn nhất của Nam Úc, được chính phủ Nam Úc bảo lãnh. Mạng lưới trường rộng…

ĐH Tây Sydney: Tư vấn, tiếp nhận hồ sơ du học kỳ tháng 10/2017 và 2018

WSU- Đại học Tây Sydney, với 10 cơ sở đào tạo tại Sydney, đào tạo đa ngành, nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới- là nơi được nhiều sinh viên quốc tế chọn học.

Mời dự hội thảo ĐH Melbourne- Trinity College & du học- lập nghiệp tại Úc

Nếu bạn muốn vào trường đại học số 1 tại Úc: Melbourne University thì Trinity College- trực thuộc Melbourne Un- là trường duy nhất cung cấp khóa dự bị đại học lên Melbourne Uni, sẽ giúp các bạn

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn