Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đại học Monash- Nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM mang lại nhiều lợi ích

Thứ Sáu - 05/01/2018

Tại Úc, sinh viên tốt nghiệp khối ngành STEM dễ kiếm việc hơn và có lương khởi điểm cao hơn khoảng 10.000 AUD so với mức trung bình- theo công bố của The Good Careers Guide 2016.

Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học, mức lương khởi điểm trung bình cao nhất thuộc về các lĩnh vực: nha khoa (77.633 AUD), y học (62.624 AUD), kỹ thuật (62.102 AUD), khảo sát (60,049 AUD) và phục hồi chức năng (59.603 AUD). So với mức trung bình toàn quốc là 52.840 AUD.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam nắm bắt xu hướng và theo đuổi khối ngành STEM, đặc biệt là các bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và ở lại nước ngoài làm việc, định cư.

Trong tháng 1/2018, Tiến sĩ Hoa Levitas- Giám đốc Cao Cấp Khu vực của Đại học Monash- Top 60 trường tốt nhất thế giới (QS rankings 2018), sẽ có nhiều buổi nói chuyện bổ ích về định hướng nghề nghiệp tương lai, cơ hội học tập và học bổng 10-100% học phí của trường.

LỊCH HỘI THẢO THÁNG 1/2018

Ngày Giờ Chủ đề Địa điểm và Liên hệ
Thứ Bảy 13/1 3h30- 5h30 chiều ĐH Monash: Tư vấn ngành  học, học bổng  & tiếp nhận hồ sơ du học KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

ĐT: (024) 3971 6229

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Chủ nhật 14/1 3h30- 5h30

chiều

ĐH Monash: Tư vấn ngành  học, học bổng & tiếp nhận hồ sơ du học KS Saigon Prince, 63 Đại lộ Nguyễn Huệ, Q.1, HCMC

ĐT: (028) 3925 3588

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

 

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây để công tác đón tiếp của chúng tôi được chu đáo!

1/ Đại học Monash- Nhiều cơ hội với bằng cấp trong lĩnh vực STEM:

Bạn có biết:

 • Trong 10 năm qua, việc làm trong ngành y tế và trợ giúp xã hội đã tăng lên tới hơn 445.600 việc làm (tương đương 51,5%)!
 • 1,3 triệu người (chiếm 11,5% tổng số lao động) làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và trợ giúp xã hội, sử dụng nhiều lao động nhất ở Úc.

Vì vậy, cơ hội khi làm trong lĩnh vực này là vô tận. Dự kiến tăng trưởng việc làm trong tương lai còn cao hơn nữa khi dân số của Úc càng ngày càng già và công nghệ y tế phát triển sẽ mở rộng các lựa chọn về chăm sóc sức khoẻ.

Ngoài nhu cầu cao về số lượng lao động, Úc vẫn tiếp tục thiếu lao động lành nghề trong ngành y tế, sức khỏe, kỹ thuật đặc biệt là y tá, nữ hộ sinh, bác sĩ, chẩn đoán hình ảnh, trị liệu, các nhà tâm lý lâm sàng và các bác sĩ y khoa nói chung.

Đại học Monash luôn xếp hạng top 100 trường ĐH danh tiếng nhất thế giới. Tại Úc, Monash là trường đại học lớn nhất và là thành viên của nhóm Go8 danh giá của Úc. ĐH Monash được mang tên Sir John Monash, cho đến tận bây gờ vẫn là người con vĩ đại nhất của đất nước Úc. Sinh viên được rèn luyện để ra trường có mục đích và hoài bão hơn, có nhiều kỹ năng và sự tự tin để tạo ra những thay đổi tích cực cho bản thân và cộng đồng.

Gần 60 năm qua, ĐH Monash đã phát triển từ một khuôn viên trở thành một lò đào tạo và nghiên cứu lớn với sự hiện diện trên bốn châu lục, cam kết góp sức để giải quyết những thách thức của thời đại, thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng và bền vững trên toàn thế giới, từ việc đưa nước sạch đến các bản làng ở Châu Phi đến việc cứu người. Là sinh viên Monash, bạn chắc chắn rằng suốt đời bạn có một văn bằng danh giá và sẽ giúp phong phú thêm cuộc sống của mình.

Vài xếp hạng của Monash:

 • Top 60 trường nổi tiếng nhất thế giới (QS 2017)
 • Top 21 các trường quốc tế nhất thế giới (Times Higher Education 2017)
 • Top 57 trên thế giới về việc làm của SV ra trường (Graduate Employability Ranking 2017)
 • Số 2 trên thế giới và số 1 ở Úc về dược và dược học (QS WU Rankings)
 • Số 1 ở Úc về kỹ sư và máy tính (Times Higher Education 2017)
 • Số 1 ở Úc về hóa học (Academic Ranking of World Universities 2015)
 • Số 41 trên thế giới về y, lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe (Times Higher Education, 2017)
 • Số 63 trên thế giới về kinh doanh, kinh tế (Times Higher Education 2017)

monash 3

Khoa Y học, Y tá và Sức khỏe có nhiều chương trình đào tạo nhất ở bang Victoria, Úc.

Khoa Y liên tục xếp hạng top 40 trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới về lâm sàng, tiền lâm sàng và khoa học sức khoẻ. Monash là thành viên duy nhất của Úc trong Liên minh M8 gồm các Trung tâm y tế hàn lâm, trường Đại học và Học viện Y khoa nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới làm việc liên ngành, đa dạng bao gồm khoa học y khoa dựa trên phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng ứng dụng và nghiên cứu y tế công cộng và xã hội. Nơi đây còn có các giảng viên và nhóm nghiên cứu y khoa và y sinh học hàng đầu thế giới đã đóng góp to lớn trong nhiều lĩnh vực quan trọng như thụ tinh trong ống nghiệm, nghiên cứu béo phì, chế tạo thuốc, tim mạch, chức năng gen, các bệnh truyền nhiễm và viêm nhiễm,  khoa học thần kinh và sức khoẻ tâm thần.

Có rất nhiều chương trình để bạn lựa chọn phù hợp với khả năng và hoài bão của mình. Ví dụ: y khoa, điều dưỡng, chẩn đoàn hình ảnh, dinh dưỡng và ăn kiêng, cấp cứu, y sinh học, vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp, thần kinh học hành vi và công tác xã hội. Một loạt các chương trình nghiên cứu và sau đại học theo tín chỉ đảm bảo thỏa mãn các nhu cầu của các bạn.

Để biết thêm thông tin về khóa học và nghề nghiệp tương lai, xem thêm tại:

http://www.handsonhealth.org.au/interviews.html và https://www.monash.edu/study/courses

Các khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Dược, Khoa học tự nhiên và Mỹ thuật và Kiến trúc rất tự hào về hệ thống trang thiết bị có thể nói là tốt nhất thế giới. Ví dụ: Phòng nghiên cứu thực tế ảo Monash CAVE2 hiếm nơi nào có được trên thế giới. Thêm chi tiết tại: https://www.monash.edu/engineering

Sự gia tăng của robot: Gánh nặng hay lợi ích?

Cartoon robot sitting in line with applicants for a job interview

Xem thêm: https://www.monash.edu/business

Tác động của công nghệ đối với thị trường lao động Úc và phân phối thu nhập sẽ tương đối hạn chế và sẽ không dẫn đến vấn nạn thất nghiệp như nhiều người vẫn nghĩ.

Các thành viên của Diễn đàn ESA-Monash, một sáng kiến chung giữa Khoa Kinh tế- Kinh doanh Monash và Hiệp hội kinh tế Australia (ESA), cho biết họ tin rằng các công nghệ mới làm biến mất 1 số công ăn việc làm nhưng đồng thời cũng sẽ tạo ra một số lượng việc làm mới tương đương”.

 

2/ Đại học Monash- Chương trình đào tạo:
 • Các ngành học: Kinh doanh và Kinh tế; Công nghệ thông tin; Khoa học; Kỹ thuật; Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Xã hội, Nhân văn; Giáo dục, Sư phạm; Luật; Y khoa- Y tá và Khoa học sức khoẻ; Dược khoa và Khoa học dược…
 • Các bậc học: Tiếng Anh; Dự bị Đại học; Cao đẳng; Đại học; Thạc sỹ; Tiến sỹ.
 
3/ Đại học Monash- Học bổng:

Trường cấp nhiều học bổng có giá trị lớn 10-100% học phí dành cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng:

 • HB Lãnh Đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học;
 • HB Xuất sắc trị giá 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học;
 • Các HB khác của các khoa và Monash College:
 • HB 6.000 AUD của Khoa CNTT và Khoa Kỹ thuật;
 • HB 4.000 AUD của Khoa Mỹ thuật, Thiết kế, Kiến Trúc; Khoa Nghệ thuật, KHXH và nhân văn; Khoa Y, Điều dưỡng và KH sức khỏe; Khoa Dược; Monash College;
 • HB 5.000 AUD của Khoa Kinh doanh và Khoa Luật;
 • HB 4.000- 8.000 AUD của Khoa Khoa học.

 

Thông tin liên hệ:

Dr Hoa Levitas, Email: hoa.levitas@monash.edu

Hoặc Đại diện ủy quyền của Đại học Monash tại Việt Nam- Công ty tư vấn du học Đức Anh:

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3925 3588
 • Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanh.edu.vn/

Bài viết liên quan

24 trường THPT Việt Nam được công nhận để vào thẳng Đại học Sydney

No City School Name (English) Tên trường- tiếng Việt 1 Hanoi Chu Văn An High School Trường THPT Quốc gia Chu Văn An 2 Hanoi Hanoi – Amsterdam High School Trường THPT chuyên Hà…

Mời dự: Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học Canada- Mỹ

XIN HỌC- XIN HỌC BỔNG- XIN VISA DU HỌC Canada rất HOT, với chương trình du học không chứng minh tài chính SDS, ở lại làm việc, đồn thổi về…

Ưu đãi du học đến 10 triệu đồng & đến 100% học phí

Ưu đãi dành cho du học sinh đăng ký du học trong tháng 7/2018, đến các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore, gồm: Miễn phí ghi…

Học bổng đến 30% học phí tại Southern Cross Uni, Úc

Southern Cross University (SCU), với 3 cơ sở đào tạo tại Úc, đào tạo đa ngành, học phí rất hợp lý, nhiều giờ thực tập, cơ hội làm việc và…

Northeastern Uni: Chứng chỉ sau đại học giúp bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp

Cho dù bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp hiện tại, bắt đầu 1 công việc mới, hoặc thậm chí khởi động công việc kinh doanh của riêng mình, không…

Học bổng dự bị Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT), New Zealand

Các bạn học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng 3.000 NZD khi đăng ký chương trình Dự bị Đại học Kỹ thuật…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn