Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đại học Monash tăng cường liên kết với ngành công nghiệp 

Thứ Bảy - 29/10/2016
Đại học Monash và Tổng công ty cung ứng Linfox vừa ký kết hợp tác chiến lược để vừa cung cấp các chương trình lãnh đạo và giáo dục điều hành cho cán bộ công nhân viên Linfox, vừa thúc đẩy và định hướng nghiên cứu, phát minh, đổi mới và phát triển công nghệ cho toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi cung ứng.
 a1
Chủ tịch Điều hành Linfox, ông Peter Fox và
Hiệu trưởng ĐH Monash, Giáo sư Margaret Gardner AO
 
Vừa mới đây, ĐH Monash được đánh giá là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc ở châu Á,  theo chỉ số của Thomson Reuters về “Top 75”’ của châu Á về phát minh và các giải pháp cho những thách thức lớn của thời đại, Giáo sư Gardner nói.
 
Sự hợp tác trị giá nhiều triệu đô la này tụ hợp khả năng nghiên cứu và năng lực công nghệ đẳng cấp thế giới của ĐH Monash và Công ty tư nhân lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương về cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng. Ngày nay, Công ty Logistics Linfox khổng lồ hoạt động với hơn 3,2 triệu m2 kho bãi và gần 5.000 xe trên 10 quốc gia. Hơn 18.500 các bộ công nhân viên cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng phức tạp cho rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
 
Chủ tịch điều hành Linfox Peter Fox hoan nghênh sự hợp tác và nói: “Linfox rất vui được hợp tác với ĐH Monash nhằm đưa giáo dục và đào tạo đẳng cấp thế giới đến với cán bộ công ty và cùng nghiên cứu về xu hướng, đổi mới và công nghệ của ngành công nghiệp này”.
 
“Chúng tôi hiểu rằng thành công bắt đầu từ lực lượng cán bộ công nhân viên. Vì vậy, chúng tôi liên tục đầu tư vào học tập và phát triển liên tục của họ. Linfox có một lịch sử lâu dài về hợp tác với các trường đại học uy tín toàn cầu. Khoản đầu tư này tụ hội các nhu cầu học tập và nghiên cứu của chúng tôi về một mối với ĐH Monash là đối tác yêu thích của chúng tôi về văn bằng, chương trình đào tạo lãnh đạo và các khóa học ngắn hạn.”
 
Ngài Peter nói “Linfox và Monash cùng cam kết thực hiện chương trình nghị sự đổi mới của nước Úc. Chúng tôi cần phải đổi mới để luôn là Top trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang phát triển thông minh hơn, vận chuyển và lưu trữ kho hiệu quả hơn cho khách hàng. ĐH Monash sẽ cùng chúng tôi phát triển cách thức mới để sử dụng phân tích tiên tiến”. 
 
“Đồng thời, chúng tôi cũng tạo cảm hứng cho cán bộ của mình phải đổi mới tư duy và cách nhìn về những thách thức trong chuỗi cung ứng phức tạp, tiến đến tự phát minh và đổi mới dựa vào trung tâm công nghệ của Monash”, ông nói.
 
ĐẠI HỌC MONASH 
Được thành lập vào năm 1958, Đại học Monash là một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc, và là một trong những trường ĐH có uy tín cao trên thế giới. 
 
Sinh viên Monash tốt nghiệp ra trường với ý thức cao hơn về mục đích của mình, có cách nhìn theo hướng toàn cầu, được trang bị các kỹ năng và sự tự tin để thay đổi cuộc sống của mình và những người xung quanh. 
 
Đại học Monash được xêp hạng Top 100 các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu và các công ty trên thế giới luôn ưa thích sinh viên tốt nghiệp của Đại học Monash.
 
Tại Monash sinh viên có rất nhiều chương trình để lựa chọn cho dù ở bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hay pathway. Sinh viên có thể điều chỉnh khóa học của mình cho phù hợp với nhu cầu và sở thích để rồi sẽ vượt trội hơn so với đồng lứa khi ra trường.
 
a2 (5)
 
MONASH – XẾP HẠNG CHUNG 
#74 Trường ĐH hàng đầu thế giới  (Times Higher Education World University Rankings (2016–2017)
# 79 Trường ĐH hàng đầu thế giới  (the Academic Ranking of World Universities 2016)
# 65 Trường ĐH hàng đầu thế giới  (QS World University Rankings 2016)
 
MONASH – XẾP HẠNG THEO CHUYÊN NGHÀNH
QS World University Rankings xếp hạng theo chuyên nghành của ĐH Monash như sau:
#4 Dược phẩm và Dược
#23 Luật
#24 Xây dựng và Kết cấu 
#25 Kỹ sư Hóa
#33 Hóa học
#33 Thông tin và Truyền thông học
#34 Xã hội học
#36 Địa lý
#39 Y khoa
#49 Cơ khí, Hàng không và Kỹ thuật sản xuất
 
CHỌN MỘT HOẶC HAI CHUYÊN NGÀNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI MONASH
• Kinh doanh, Thương mại
• Kỹ sư
• Công nghệ thông tin
• Hoặc các chương trình khác trong 10 khoa khác nhau của ĐH Monash
 
Thông tin thêm về các khóa học và học bổng, hãy truy cập: study.monash.edu/courses
 
Ví dụ về những thành công của ĐH Monash trong việc liên kết công nghiệp và xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ để đảm bảo học tập, nghiên cứu có thực tế, các phát minh sáng tạo của Monash đóng góp và thay đổi thế giới:
• GlaxoSmithKline
• Ionic Industries 
• Janssen Pharmaceuticals 
• MSD
• Oxytocin inhaler 
• PACIA 
• Public Transport Research Group
• Servier
• Takeda

 

 

Đăng ký nhận thông tin và xếp lịch phỏng vấn với Tiến sỹ Hoa Levitas- Giám đốc cao cấp khu vực của Đại học Monash: tại đây

Hoặc liên hệ với Tiến sỹ Hoa Levitas: hoa.levitas@monash.edu.

Bài viết liên quan

5 việc làm được trả lương cao nhất tại Úc trong năm 2018

Trong bối cảnh cứ 10 người Úc thì có một người có dự định thay đổi công việc trong năm nay, 5 việc làm hàng đầu với mức tăng lương…

Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 vào những trường Đại học hàng đầu tại Úc

A-Z về du học Úc : http://ducanhduhoc.vn/vi/du-hoc-uc/ 1. Ưu thế của việc được tuyển thẳng: Visa ưu tiên xét nhanh và đơn giản hơn (AL1); Rút ngắn được 1 năm học;…

Doanh nhân người Việt nhận giải thưởng cựu sinh viên UTS Insearch có thành tựu xuất sắc

UTS Insearch – học viện đào tạo các chương trình chuyển tiếp tại Australia vừa qua đã trao cho doanh nhân Đào Xuân Hoàng đến từ Hà Nội giải thưởng…

Lần đầu tiên trong 14 năm, Đại học tốt nhất thế giới không ở Mỹ

Theo bảng xếp hạng đại học thế giới năm 2018 của Times Higher Education, lần đầu tiên trong 14 năm, 2 vị trí đầu tiên trong xếp hạng những trường…

Data Scientist: Công việc hấp dẫn nhất thế kỷ 21

Nhà khoa học dữ liệu (Data Scientist) được Harvard Business Review đánh giá là “công việc hấp dẫn nhất thế kỷ 21”. Glassdoor báo cáo rằng mức lương trung bình của…

Học và thực tập hưởng lương ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn, Đầu bếp tại Paris hoa lệ

Học bằng tiếng Anh, thực tập hưởng lương 5-6 tháng/ năm ngay từ năm thứ nhất, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và có 5.5 IELTS là đủ điều kiệp…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn