Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đăng ký xin học tại Hà Lan

Thứ Hai - 13/11/2017

Việc xin học tại Hà Lan không khó khăn nhưng mất thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Xin học tại các trường công lập thường mất thời gian và học sinh cần nộp hồ sơ xin học từ tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9 cùng năm, hồ sơ cần đầy đủ bằng cấp và tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan theo yêu cầu của trường và thời gian xét hồ sơ thương từ 12 – 20 tuần. Các trường công thường chỉ khai giảng một lần duy nhất là vào tháng 9 hàng năm.

Xin học tại các trường tư có linh hoạt hơn, do các trường có 2  kì nhập học, đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh và hồ sơ được xét nhanh hơn, thường chỉ trong vòng 8 -12 tuần. Các trường này thường đào tạo và cấp bằng của các nước khác như Anh, Úc, Mỹ…

Giấy tờ cần khi xin học tại Hà Lan

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học là:

  • Bằng và học bạ của bạc học cao nhất
  • Bảng điểm của khóa học đang học – nếu phù hợp
  • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 4.5
  • Sơ yếu lý lịch
  • 2 thư giới thiệu
  • Personal statement
  • Research proposal – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Các bài báo đã đăng – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Application form đã khai
  • Application fee.

Lưu ý:

–  Trường hợp học sinh, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học thẳng, học sinh có thể đăng kí học tiếng Anh tại Việt Nam hoặc sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học khóa học cấp 3 hoặc các khóa học chuyên môn;

–  Đức Anh A&T sẽ giúp hoc sinh kiểm tra với các trường về việc học sinh đủ điều kiện vào học những trường nào tại Hà Lan và đạ tạo tiếng Anh cho du học sinh từ Việt Nam hoặc gửi sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học chính khóa.

–  Bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi snag thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa dưới sự hướng dẫn/ hỗ trợ của chúng tôi.

 

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Học bổng du học Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan

Thông tin chung về Hà Lan

Hà Lan bao gồm 12 tỉnh phía Tây Bắc châu Âu và 3 đảo vùng Caribbean. Thủ đô: Amsterdam Mã điện thoại: 31 Tiền tệ: Euro Ngôn ngữ chính thức:…

Visa du học Hà Lan

Mặc dù quy trình xin visa khá đơn giản, có những yêu cầu cụ thể của nhà trường và ĐSQ mà hồ sơ xin visa du học cần đáp ứng được. Công ty Tư vấn du học Đức Anh sẽ hỗ trợ học sinh để chuẩn bị hồ sơ đủ, đúng, phù hợp, đảm bảo khả năng được cấp visa cao nhất.

Vì sao chọn du học Hà Lan

Hệ thống giáo dục Hà Lan tập trung vào tính tương tác và kỹ năng làm việc nhóm, điều này đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các du học sinh quốc tế. Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên trên thế giới thực hiện việc giảng dạy các khóa học bằng tiếng Anh song song với tiếng Hà Lan

Đăng ký xin học tại Hà Lan

Việc xin học tại Hà Lan không khó khăn nhưng mất thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Xin học tại các trường công lập thường mất thời gian và học sinh cần nộp hồ sơ xin học từ tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9 cùng năm

Ngày hội tuyển sinh, ghi danh vào hơn 500 trường Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Được tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Huế- chuỗi sự kiện du học này là cơ hội tốt nhất để phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu và nộp hồ sơ du học vào hơn 500 trường tại Úc, NZ, Mỹ, Canada do công ty tư vấn du học Đức Anh làm đại diện với cơ hội học bổng 10-50-100%.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn