Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Đăng ký xin học tại Hà Lan

Thứ Bảy - 13/04/2013

Việc xin học tại Hà Lan không khó khăn nhưng mất thời gian và cần được chuẩn bị chu đáo. Xin học tại các trường công lập thường mất thời gian và học sinh cần nộp hồ sơ xin học từ tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9 cùng năm, hồ sơ cần đầy đủ bằng cấp và tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan theo yêu cầu của trường và thời gian xét hồ sơ thương từ 12 – 20 tuần. Các trường công thường chỉ khai giảng một lần duy nhất là vào tháng 9 hàng năm.

Xin học tại các trường tư có linh hoạt hơn, do các trường có 2  kì nhập học, đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh và hồ sơ được xét nhanh hơn, thường chỉ trong vòng 8 -12 tuần. Các trường này thường đào tạo và cấp bằng của các nước khác như Anh, Úc, Mỹ…

Giấy tờ cần khi xin học tại Hà Lan

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học là:

  • Bằng và học bạ của bạc học cao nhất
  • Bảng điểm của khóa học đang học – nếu phù hợp
  • Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 4.5
  • Sơ yếu lý lịch
  • 2 thư giới thiệu
  • Personal statement
  • Research proposal – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Các bài báo đã đăng – nếu là dự định học thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ
  • Application form đã khai
  • Application fee.

 

Lưu ý:

–  Trường hợp học sinh, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học thẳng, học sinh có thể đăng kí học tiếng Anh tại Việt Nam hoặc sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học khóa học cấp 3 hoặc các khóa học chuyên môn;

–  Đức Anh A&T sẽ giúp hoc sinh kiểm tra với các trường về việc học sinh đủ điều kiện vào học những trường nào tại Hà Lan và đạ tạo tiếng Anh cho du học sinh từ Việt Nam hoặc gửi sang Hà Lan học tiếng Anh trước khi học chính khóa.

–  Bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi snag thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa dưới sự hướng dẫn/ hỗ trợ của chúng tôi.

 

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được ưa chuộng nhất cho du học- làm việc- định cư: PTE A

Thân mời các đối tác, giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm đến kỳ thi được ưa chuộng NHẤT này đến tham dự buổi chia sẻ thông tin cùng Mr Matthew Lampkin, Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Du học: lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Với 17 năm minh nghiệm, NO SCANDAL, giật các giải thưởng: trong số “Top performance Agent”- Hội đồng Anh Việt Nam 2014, “High Achieving Agent”- AIE Đại sứ quán Úc 2004, “Top Performing Agent”- Trade New Zealand- ĐSQ New Zealand 2005, “Excellent Agent” và “Agent Of The Year”… bởi nhiều trường đại học trên toàn cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ được các bạn.

Mời dự “Hướng dẫn trước khi bay- Pre-Departure” cho du học sinh

Chào đón tất cả các học sinh- sinh viên đã có visa, sắp có visa hoặc chuẩn bị du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Nhật, Thụy Sỹ… tham dự buổi “Hướng dẫn trước khi bay- Pre-Departure 2017”

Hội thảo và Tuần lễ đăng ký du học toàn cầu

Công ty Đức Anh và các trường đại học quốc tế thân mời các phụ huynh, học sinh có ý định du học nghiêm túc tham gia “Hội thảo và tuần lễ vàng du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore”

Hội thảo và Tuần lễ đăng ký du học toàn cầu

Công ty Đức Anh và các trường đại học quốc tế thân mời các phụ huynh, học sinh có ý định du học nghiêm túc tham gia “Hội thảo và…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn