Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học Hà Lan: Học bổng đến 70% học phí và xin visa tại Hà Lan

Thứ Hai - 24/05/2010

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh thông báo hạn chót nộp hồ sơ xin học và học bổng cho kì nhập học tháng 9/ 2010 tại Đại Học Saxion là 30/ 6/ 2010. Các ứng viên cần nộp hồ sơ sớm và liên hệ gấp với công ty Đức Anh nếu cần hỗ trợ và chỉ dẫn thêm về tiếng Anh, hồ sơ cho du học và các vấn đề liên quan.

1/ Điều kiện nhập học:

Điều kiện tối thiểu để được nhận học tự túc:

–          Học lực: 6,0 trở lên;

–          IELTS: 5.0

–          Đủ tài chính cho học phí và phí sinh hoạt.

Điều kiện tối thiểu để đăng kí xin học bổng:

–          Học lực: 7,5 trở lên;

–          IELTS: 6.5 trở lên;

–          Đủ tài chính cho học phí còn phải trả và phí sinh hoạt.

Lưu ý: các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, có thể đăng kí học tại Dace (Duc AnhCenter For English), tại 8D Hàm Long, Hà Nội, Tel: 3944 8589, email:dacehn@ducanh.edu.vn với mức học phí được hỗ trợ đến 10%.

Các học bổng tại trường

+ Học bổng 3.200 EUR dành cho các sinh viên đăng ký chương trình ĐH 4 năm.

+ Học bổng 5.500 EUR dành cho sinh viên đạt IELTS 6.5, trung bình môn học từ 7,5 trở lên

2/ Chương trình đào tạo tại đại học Saxion

a/ Chương trình dự bị tiếng:

 

Chương trình học Học phí (EUR) Yêu cầu đầu vào và kỳ nhập học
5 tháng 4.375 IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT, Nhập học tháng 2
1 năm 7.200 IELTS 5, tốt nghiệp THPT, Nhập học tháng 9

 

b/ Chương trình chuyển tiếp năm cuối Đại học cho các ngành: kế toán và tài chính, kinh doanh, hệ thống thông tin kinh doanh, xây dựng, thiết kế đô thị, điện và điện tử, khoa học môi trường, nghệ thuật và công nghệ, quản lý, quản trị và Dịch vụ thông tin, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, quản trị nguồn nhân lực, luật và thương mại quốc tế, luật quốc tế và quản trị công cộng, luật quốc tế, marketing, công nghệ dệt sợi.

Học phí: 7.200 EUR cho một năm. Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp THPT và là sinh viên năm thứ 3 ĐH tại Việt Nam. Kỳ nhập học tháng 9 hằng năm.

c/ Chương trình đại học 4 năm bao gồm các chuyên kế toán và tài chính, kinh doanh, hệ thống thông tin kinh doanh, xây dựng, thiết kế đô thị, điện và điện tử, khoa học môi trường, nghệ thuật và công nghệ, quản lý, quản trị và Dịch vụ thông tin, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, quản trị nguồn nhân lực…

Học phí: 7.200 EUR cho một năm. Yêu cầu: IELTS 6, tốt nghiệp THPT. Kỳ nhập học tháng 9 hằng năm.

d/ Chương trình thạc sĩ 1 năm bao gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý, khoa học môi trường, bảo tồn tự nhiên, quy hoạch và đô thị. Học phí: 9.200 Euro cho 1 năm. Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, 2 năm kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực. Kỳ nhập học tháng 9 hằ̀ng năm.

3/ Thông tin chung về đại học Saxion

Đại học Saxion nằm ở phía đông của Hà Lan với 2 địa điểm là thành phố cổ Deventer và Enschede. Trường có gần 20.000 sinh viên trong đó 2.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa cử nhân và thạc sĩ. Bằng cấp của trường được công nhận trên khắp thế giới cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu. Trường hỗ trợ sinh viên làm visa ngay tại Hà Lan và học sinh không cần chứng minh tài chính khi du học.

Là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hà Lan, đại học Saxion còn quan hệ đối tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ hiện đại cho sinh viên.

Ngoài việc học chính khóa, trường thường xuyên tổ chức các khóa học thêm và các chuyến dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được thực tập trong các ngành công nghiệp và có cơ hội tham dự các khóa học mở rộng tại các nước lớn như Anh, Australia, Mỹ…

Tại Hà Lan học sinh có thể làm thêm 20 giờ một tuần với mức lương từ 8 đến 10 EUR một giờ. Học sinh còn có cơ hội ở lại làm việc sau khi ra trường.

Sinh viên được hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp, làm hồ sơ xin thư mời, hồ sơ xin Visa, đặt vé máy bay, đưa đón, tìm nhà ở, xin học bổng của trường.

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh

www.ducanhduhoc.vn

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 39716229 – 39720889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ,  ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 39293 995,
fax: (08) 39293 996,  Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace- Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 043 944 8589, email: Dacehn@ducanh.edu.vn

 Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được ưa chuộng nhất cho du học- làm việc- định cư: PTE A

Thân mời các đối tác, giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm đến kỳ thi được ưa chuộng NHẤT này đến tham dự buổi chia sẻ thông tin cùng Mr Matthew Lampkin, Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Mời dự: Hướng dẫn hồ sơ xin học- xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore

Thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi “Hướng dẫn hồ sơ xin học – xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore” do công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức

Hội thảo: Học tại Trinity College & Melbourne University- trường số 1 tại Úc

Học sinh học theo lộ trình Trinity College- Melbourne University thì hoàn toàn khác- rất thành công. Lý do: tại Trinity, các em được trang bị kiến thức khoa học đại cương cho chuyên ngành dự kiến học ở đại học, phương pháp học ở đại học với việc tự học là chủ yếu- dưới sự hướng dẫn của giáo viên và làm việc theo nhóm, trau dồi tiếng Anh và cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000- 10.000 từ ở bậc đại học và nhiều yếu tố khác.

Ngày hội du học Australia: Du học- Việc làm và Hoạch định tương lai

Hãy gặp chúng tôi trong Ngày hội du học Australia: Du học- việc làm và Hoạch định tương lai, đại diện trường và các chuyên viên tư vấn du học sẽ trao đổi trực tiếp với bạn và gia đình

Hội thảo: Xin học, chứng minh tài chính & du học thành công tại Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada…

Năm 2016, tổng giá trị học bổng công ty Đức Anh xin được cho học sinh lên đến 97 tỷ và năm 2015 là 95 tỷ. Năm 2017 cũng đã mở ra là một năm thành công với du học sinh của công ty với suất học bổng 100% học phí của Đại học Melbourne đã thuộc về Vương Ngân Giang- nguyên học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn và trường nữ sinh Auckland Grammar, New Zealand, và rất nhiều bạn được học bổng 20%-50%-70%.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn