Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học New Zealand: tăng quyền làm việc cho du học sinh

Thứ Năm - 14/11/2013

Thông tin cập nhật nhất: du học sinh học tiếng Anh tại các trường chất lượng cao tại New Zealand, đăng ký khóa học tối thiểu 14 tuần trở lên, được phép làm thêm 20 giờ/ tuần. Vui lòng xem thông tin tại đây. 

 Như vậy, từ nay, không chỉ các du học sinh học chuyên môn (dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ) mới được làm việc, mà các du học sinh học tiếng Anh tại các trường chất lượng cao cũng được phép làm việc trong khi học. Đây là một trong những chính sách mới nhằm khuyến khích các du học sinh nghiêm túc đên du học tại các trường nghiêm túc của New Zealand.

 Các phụ huynh và học sinh quan tâm đến thông tin du học, học bổng, visa du học New Zealand, vui lòng đăng kí tại đây, hoặc liên hệ hotline: 09887 09698, 0986871677, email: duhoc@ducanh.edu.vn

 a1

1/Các quyền lợi khi du học tại New Zealand:

  • Toàn quyền chọn học tại các trường tốt nhất, hoặc phù hợp nhất với bạn;
  • Nhà nước NZ đảm bảo quyền lợi học tập của các du học sinh: môi trường học tập lý tưởng, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, thời lượng học, bằng cấp được quốc tế công nhận;
  • Học phí rẻ, đặc biệt học phí Tiến sỹ chỉ khoảng NZ$ 6,000/ năm học;
  • Chất lượng đào tạo thuộc hang TOP trên thế giới;
  • Làm thêm 20 giờ/ tuần và làm toàn thời vào các kì nghỉ hè, lễ;
  • Ở lại làm việc 2-3 năm sau khi tốt nghiệp;
  • Được định cư khi đủ điều kiện.

 2/ Du học New Zealand

New Zealand có:

  • 8 trường đại học công lập, vui lòng xem danh sách tại đây;
  • Hơn 40 trường cao đẳng công lập và tự thục, vui lòng xem danh sách tại đây;
  • 64 trường phổ thông trung học công lập , vui lòng xem danh sách tại đây;

 Cùng rất nhiều trường phổ thông tư thục và quốc tế.

 a2

Mức học phí trung bình tại các trường đại học New Zealand từ NZ$12,000- 28,000/ năm học, chương trình cử nhân trung bình kéo dài 3 năm, chương trình thạc sỹ kéo dài 1-2 năm, chương trình tiến sỹ kéo dài 3-5 năm tùy vào việc sinh viên đã hoàn thành chương trình thạc sỹ hay chưa.

 Mức học phí trung bình của các trường cao đẳng New Zealand từ NZ$8,000- 14,000/ năm học, chương trình kép dài 1,5- 2 năm, cấp bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao, sau đó học sinh có thế đi làm hoặc học tiếp 1,5- 2 năm để lấy bằng cử nhân.

 Mức học phí trung bình của các trường phổ thông New Zealand là từ NZ$10,000- 17,000/ năm tùy trường học là trường công lập hay tư thục. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, học sinh học 3 năm để lấy bằng cử nhân tại NZ hoặc đăng kí học thẳng chương trình đai học tại bất cứ nước nào trên thế giới.

 Thủ tục du học New Zealand không phức tạp. Đức Anh A&T là công ty tư vấn du học đại diện tất cả các trường đại học và cao đẳng, phổ thông lớn tại NZ, sẽ hỗ trợ các du học sinh trong các việc xin học, xin visa du học, nhà ở, đưa đón và các vấn đề khác trong quá trình học sinh du học. Học sinh xem thêm thông tin xin visa du học NZ tại đây và xin học tại đây.

 Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT ĐỨC ANH

Website: www.ducanhduhoc.vn    Fanpage: www.facebook.com/DucAnhAT

 Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

SĂN HỌC BỔNG 10-100% TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC ANH, ÚC, MỸ,…

Việc tự tìm học bổng sẽ không thể hiệu quả bằng gặp trực tiếp trường cung cấp học bổng và những chuyên gia săn học bổng… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có nguyện vọng và nghĩ rằng mình xứng đáng được học bổng: 10%- 50%-100% học phí

HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG – ĐẦU BẾP TẠI NEW ZEALAND

PBRS- The Professional Bar & Restaurant School là một trong những trường hàng đầu về đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn, nhà hàng và đầu bếp. Bạn có…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được ưa chuộng nhất cho du học- làm việc- định cư: PTE A

Thân mời các đối tác, giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm đến kỳ thi được ưa chuộng NHẤT này đến tham dự buổi chia sẻ thông tin cùng Mr Matthew Lampkin, Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Bài học từ việc làm thêm tại New Zealand của du học sinh Việt

Đến tháng 3/2017, Việt Nam có hơn 2.200 học sinh, sinh viên theo học tại New Zealand ở mọi bậc học, đứng thứ hai khu vực ASEAN. Lượng sinh viên được cấp visa trong 12 tháng qua tăng 27%. Nếu tính riêng quý I/2017, lượng visa được cấp đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Du học: lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

Với 17 năm minh nghiệm, NO SCANDAL, giật các giải thưởng: trong số “Top performance Agent”- Hội đồng Anh Việt Nam 2014, “High Achieving Agent”- AIE Đại sứ quán Úc 2004, “Top Performing Agent”- Trade New Zealand- ĐSQ New Zealand 2005, “Excellent Agent” và “Agent Of The Year”… bởi nhiều trường đại học trên toàn cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ được các bạn.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn