Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Học sinh Công ty Đức Anh giành HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ Đại học Melbourne, Úc

Thứ Hai - 06/11/2017

“Vào được Đại học Melbourne đã khó, giành được học bổng của trường càng khó hơn chứ đừng mơ đến học bổng cao”, đó là những lời rỉ tai nhau trong giới du học sinh Úc. Vậy mà Vương Ngân Giang- học sinh công ty Đức Anh đã làm được cả 3 việc đó, “ẵm” về cho mình suất học bổng 100% học phí cực kỳ danh giá của Đại học Melbourne.

Chúng tôi mời bạn và phụ huynh đến gặp đại diện trường, Mr Ben Waymire- người sẽ trực tiếp trao đổi về cơ hội học tập tại trường, làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp của sinh viên quốc tế, và trực tiếp kiểm tra- tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng của học sinh vào trường. Sự kiện được tổ chức tại:

Hà Nội:

 • Ngày 16- 11- 2017, từ 4h- 7h tối
 • Tại Đức Anh Building, 54- 56 Tuệ Tĩnh

Hồ Chí Minh:

 • Ngày 26-11-2017, từ 9h30- 12h trưa
 • Tại Đức Anh Office, 172 Bùi Thị Xuân, Q.1

Phụ huynh và học sinh sinh viên vào cửa tự do hoặc vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo:

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hoặc gửi trước cho chúng tôi qua email bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

Tìm hiểu về quá trình học tập của Ngân Giang, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước 1 bảng dài các thành tích và giấy khen mà em nhận được. Trong suốt 12 năm học tại trường Quốc tế Nam Sài Gòn, điểm tổng kết của Ngân Giang luôn đạt mức tối đa- High Honor Roll. Bên cạnh đó, Ngân Giang còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và các hoạt động từ thiện.

a1

Ngân Giang được các giáo viên nhận xét là một học sinh có trách nhiệm, đáng tin cậy, tốt bụng, cẩn thận và cởi mở

Ngân Giang cho biết: “Niềm yêu thích kinh doanh bắt đầu nhen nhóm từ khi mình học cấp 3. Mình đã là thủ quỹ của một câu lạc bộ mang tên Craft for a Cause- nơi mình phải quản lý và cân đối ngân sách của câu lạc bộ: chúng ta đã kiếm được bao nhiêu tiền từ việc bán các sản phẩm thủ công? chúng ta cần bao nhiêu tiền để mua nguyên vật liệu? và làm thế nào để sử dụng hiệu quả nhất số tiền chúng ta kiếm được để giúp các tổ chức từ thiện? Mình luôn băn khoăn có cách nào giúp mình có thể thu về được nhiều tiền hơn với cùng một lượng vật liệu bỏ ra, để từ đó có thể giúp được nhiều hơn các trại trẻ mồ côi mà chúng mình hỗ trợ. Chỉ đến khi mình tới New Zealand và học một khóa học về Kinh tế, mình mới nhận ra rằng đây là một khóa học đặc biệt nơi mình có thể hiểu rõ các khái niệm và lý thuyết kinh tế. Mình đã đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào các công ty có thể sử dụng các lý thuyết và mô hình kinh tế như điều chỉnh giá và quy luật lợi ích cận biên giảm dần để quản lý giá cả các sản phẩm của họ, để chỉ bằng cách tăng hoặc giảm giá, một công ty có thể tăng tổng doanh thu của họ. Điều này thật là tuyệt vời vì đây chính là những kiến thức mình rất cần có để áp dụng cho câu lạc bộ của mình”.

 aa2

Vương Ngân Giang (áo trắng) và các bạn học trong lễ tổng kết năm học lớp 13 tại trường Auckland Girls Grammar School, Newzealand

Ngân Giang bắt đầu du học New Zealand từ tháng 7/2015 tại trường Auckland Girls Grammar School. Tại đây, em tiếp tục duy trì được thành tích học tập xuất sắc của mình với việc đạt được nhiều danh hiệu:

 • Học sinh giỏi nhất toàn trường (Dux 2016);
 • Giải học sinh xuất sắc 4 môn học (Kinh tế, Tiếng Anh, Vi tính, Tiếng Trung Quốc);
 • Giải nhất về môn Kinh doanh.

Em còn nhận được rất nhiều lời ngợi khen và đánh giá cao từ hiệu trưởng của trường AGGS- Cô Liz Thompson : “Đó là một cô gái trẻ gây ấn tượng sâu sắc với tôi và chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ làm rạng danh tên tuổi ngôi trường Auckland Girls Grammar School với những thành công mà cô ấy có được trong tương lai. Có lẽ trong tương lai, chúng tôi sẽ được thấy cô ấy quay lại trường với tư cách là diễn giả trong ngày kỷ niệm thành lập trường”.

 a3

Một số thành tích nổi bật của Ngân Giang

 Nói về kế hoạch học tập của mình trong tương lai, Giang cho biết: “Mình chọn Đại học Melbourne bởi trường được xếp hạng 1 tại Úc, hạng 33 trên toàn cầu. Học tại Đại học Melbourne cho phép mình học các môn học mở rộng (được gọi là Breadth subjects) bên cạnh các môn học cốt lõi trong văn bằng của mình. Các môn học mở rộng cho phép tôi khám phá các khóa học bên ngoài lĩnh vực học chính về Thương mại, nhờ vậy mình có thể khám phá các lĩnh vực khác mà mình quan tâm như Khoa học máy tính- đây là lĩnh vực mà tôi nghĩ có thể trở nên cực kỳ hữu ích trong sự nghiệp tương lai của mình trong thế giới hiện đại ngày nay- nơi công nghệ không ngừng phát triển.”

 “Mình đặc biệt quan tâm đến ngành kế toán bởi vì mọi doanh nghiệp đều cần kế toán. Theo một bài viết của tạp chí Forbes năm 2016, kế toán là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng và được trả lương cao nhất. Mình tin rằng học kế toán sẽ mở ra nhiều cánh cửa và cơ hội cho mình trong tương lai bởi vì với mình có thể làm việc trong bất cứ ngành nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới”

 Một lý do nữa khiến Ngân Giang quyết định học đại học tại Úc vì em muốn khám phá thêm 1 nền văn hóa mới. Việc trải nghiệm cuộc sống ở những quốc gia khác nhau sẽ mang lại cho em nhiều kiến thức xã hội đa dạng, cơ hội tiếp xúc với những nền tri thức, văn hóa khác nhau và kết bạn với bạn bè khắp 5 châu.

Công ty Đức Anh và tư vấn viên Nguyễn Hồng Trang chúc Ngân Giang lên đường khỏe mạnh, may mắn, học tập tốt, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong du học và phát triển sự nghiệp cá nhân.

a4

Ngân Giang và các giáo viên trường AGGS trong ngày nhận giải Dux 2016

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Tel: 028 3925 3588
 • Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanh.edu.vn/

ĐỨC ANH EduConnect là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả; chuyên gửi du học sinh đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;

ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic DUY NHẤT tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;

ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Mời Du học sinh tham dự: “Hướng dẫn trước khi bay- Pre-Departure Briefing 2018”

Buổi “Hướng dẫn trước khi bay- Pre-Departure Briefing 2018” là sự kiện thường niên do công ty Đức Anh tổ chức, miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên…

Học sinh Công ty Đức Anh giành HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ Đại học Melbourne, Úc

Vương Ngân Giang- học sinh công ty Đức Anh đã “ẵm” về cho mình suất học bổng 100% học phí cực kỳ danh giá của Đại học Melbourne.

Học sinh Đức Anh & trải nghiệm thi lấy bằng lái ô tô tại New Zealand

Công ty Đức Anh xin gửi lời chúc mừng tới bạn Nguyễn Thái – học sinh của Đức Anh, hiện đang theo học tại Trường trung học nam sinh Napier…

Bữa trưa cùng Dr. Hoa Levitas tại Đại học Monash, Úc

Tiến sỹ Hoa Levitas (ở giữa) và 2 học sinh của công ty Đức Anh tại Đại học Monash Minh Châu- cô gái xinh xắn với mái tóc dài đen…

Học sinh Công ty Đức Anh giành HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ Đại học Melbourne, Úc

“Vào được Đại học Melbourne đã khó, giành được học bổng của trường càng khó hơn chứ đừng mơ đến học bổng cao”, đó là những lời rỉ tai nhau trong giới du học sinh Úc. Vậy mà Vương Ngân Giang- học sinh công ty Đức Anh đã làm được cả 3 việc đó, “ẵm” về cho mình suất học bổng 100% học phí cực kỳ danh giá của Đại học Melbourne.

Giáo sư 8X Việt nhận 9 bằng sáng chế của Mỹ

Trong 3 năm công tác tại ĐH Colorado Denver, giáo sư Vũ Ngọc Tâm sở hữu 9 bằng sáng chế của Mỹ và được trao nhiều giải thưởng tại các…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn