Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Hội thảo: Đến với Đại học SYDNEY nổi tiếng tại AUSTRALIA

Thứ Năm - 14/05/2009
Trưởng khoa chương trình Dự bị đại học Sydney Univerrsity tại Taylors College, cô Rosie Gridding sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với phụ huynh và học sinh tại VP công ty Tư vấn du học Đức Anh- Hà Nội:
▪   Ngày thứ 5, 14- 05- 2009, từ 17h30- 19h chiều;
▪   Tại: VP công ty Tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.
Sinh viên không cần đăng kí trước; và sinh viên nào muốn nộp hồ sơ ngay, có thể gửi trước theo email: Duhoc@ducanh.edu.vnhoặc bản copy đến văn phòng công ty. Công ty Tư vấn du học Đức Anh miễn hòan toàn dịch vụ phí cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên lấy visa và nhập học trong thời gian nhanh nhất.
1. Đại học Sydney:
▪     TOP 50 trường tốt nhất thế giới;
▪     Thành viên của Group of 8 (nhóm 8 trường tốt nhất Australia);
▪     Đào tạo đa ngành và đặc biệt mạnh về Y, luật, kinh tế, cơ khí, khoa học ứung dụng;
▪    99% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
▪    Khuôn viên đẹp và thơ mộng nhất nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney.
2.Chương trình Dự bị đại học Sydney Univerrsity tại Taylors College.
▪    Taylors college là trường tư duy nhất chính thức đào tạo chương trình dự bị đại học Sydney;
▪     Dành cho học sinh hết lớp 11 có học lực trung bình từ 7,0 trở lên;
▪     Là nơi hỗ trợ toàn diện và lý tưởng nhất cho các sinh viên muốn nhập học Đại học Sydney;
▪     Tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Sydney;
▪     Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể có thể nhập học tại các trường đại học hàng đầu Australia (New South Wales, Melbourne, Monash…).
3. Các chương trình khác tại Tayllors College:
▪    Tại Melbourne, Australia: Chương trình dự bị đại học của đại học Monash, Australia.
▪    Tại New Zealand: Chương trình dự bị đại học của đại học Auckland, đại học Auckland Universityy Of Technology và đại học Massey.
▪    Tại Anh Quốc: Chương trình dự bị đại học của 17 trường đại học Anh Quốc, gồm các trường Lancaster, Surrey, Sussex, Stirling, Heriot-Watt, Huddersfiedld, Liverpool John Moore, Leicester & 11 Ðại học xứ Wales; sau đó học lên đại học tại các trường này, hoặc bất cứ trường đại học nào khác tại Anh Quốc.
* Để đăng kí xin học bổng, học sinh cần có học lực 8,0 trở lên;
* Để đăng kí học tự túc tại các trường trên, học sinh/ sinh viên chỉ cần học lực đạt 6,0 trở lên, tư cách đạo đức tốt và đủ năng lực tài chính.
Sinh viên được cấp hay không được cấp học bổng đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ chu đáo của công ty Tư vấn du học Đức Anh, đơn vị tuyển sinh du học uy tín, xuất sắc tại Việt Nam.

 Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được ưa chuộng nhất cho du học- làm việc- định cư: PTE A

Thân mời các đối tác, giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm đến kỳ thi được ưa chuộng NHẤT này đến tham dự buổi chia sẻ thông tin cùng Mr Matthew Lampkin, Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Mời dự: Hướng dẫn hồ sơ xin học- xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore

Thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi “Hướng dẫn hồ sơ xin học – xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore” do công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức

Hội thảo: Học tại Trinity College & Melbourne University- trường số 1 tại Úc

Học sinh học theo lộ trình Trinity College- Melbourne University thì hoàn toàn khác- rất thành công. Lý do: tại Trinity, các em được trang bị kiến thức khoa học đại cương cho chuyên ngành dự kiến học ở đại học, phương pháp học ở đại học với việc tự học là chủ yếu- dưới sự hướng dẫn của giáo viên và làm việc theo nhóm, trau dồi tiếng Anh và cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000- 10.000 từ ở bậc đại học và nhiều yếu tố khác.

Ngày hội du học Australia: Du học- Việc làm và Hoạch định tương lai

Hãy gặp chúng tôi trong Ngày hội du học Australia: Du học- việc làm và Hoạch định tương lai, đại diện trường và các chuyên viên tư vấn du học sẽ trao đổi trực tiếp với bạn và gia đình

Hội thảo: Xin học, chứng minh tài chính & du học thành công tại Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada…

Năm 2016, tổng giá trị học bổng công ty Đức Anh xin được cho học sinh lên đến 97 tỷ và năm 2015 là 95 tỷ. Năm 2017 cũng đã mở ra là một năm thành công với du học sinh của công ty với suất học bổng 100% học phí của Đại học Melbourne đã thuộc về Vương Ngân Giang- nguyên học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn và trường nữ sinh Auckland Grammar, New Zealand, và rất nhiều bạn được học bổng 20%-50%-70%.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn