Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Hội thảo: du học Thạc sỹ Giáo dục tại New Zealand

Thứ Năm - 09/03/2017

Massey được xếp hạng nằm trong top 150 Đại học hàng đầu thế giới về giáo dục theo xếp của Quacquarelli Symonds (QS) và sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Giáo dục của trường đủ xuất sắc để tìm việc ngay tại New Zealand hoặc các nước phát triển khác.

Thân mời các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới ngành Giáo dục và hơn 70 ngành học khác tại Đại học Massey, đến trao đổi trực tiếp cùng Đại diện trường – Ms. Linda Oostenrijk tại các hội thảo được tổ chức:

Hà Nội:

 • Ngày 17-3-2017, từ 2h- 4h chiều;
 • Tại Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng.

 TP Hồ Chí Minh:

 • Ngày 20-3-2017, từ 2h- 4h chiều;
 • Tại Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

Vào cửa tự do và miễn phí!

 Vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo:

 Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

 a1

1/ Tại sao chọn Massey?

Luôn cập nhật kiến thức về giáo dục hiện đại:

Massey sử dụng  mô hình dạy học gợi mở (enquiry-based learning model) và mô hình học liên ngành (inter-professional learning model) tạo nên những trải nghiệm thực hành dạy và học tốt nhất. Mô hình này được thiết kế để có thế ứng dụng trong các nền tảng giáo dục trên khắp thế giới.

 Tại Massey, bạn sẽ được học tập từ những giáo viên chất lượng, được đánh giá cao luôn sẵn sàng hỗ trợ và khả năng truyền thụ tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng các công nghệ đa dạng giúp cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cung cấp môi trường học tập vào mọi nơi và mọi lúc.

 Là Đại học duy nhất trên thế giới cung cấp khóa học TESOL Leadership:

ĐH Massey là nơi duy nhất trên thế giới cung cấp văn bằng Thạc sỹ Giáo dục (TESOL Leadership). Khi tốt nghiệp chương trình, bạn sẽ có thể lên kế hoạch và thực hiện những nghiên cứu hoặc mở rộng kiến thức minh chứng cho sự hiểu biết  vững vàng về những vấn đề và tiến bộ của TESOL  hiện thời. Bạn sẽ phát triển kỹ năng quan trọng trong xem xét và đánh giá chương trình giảng dạy, học tập, lãnh đạo và chính sách của TESOL. Bạn có thể tham gia vào cơ quan hiện tại về kiến thức và thực hành giảng dạy, học và lãnh đạo TESOL trong lĩnh vực giáo dục này từ sớm cho đến những chương trình sau phổ thông và cao hơn, tại các quốc gia khác nhau và trong bối cảnh toàn cầu.

2/ Khóa học- Thông tin chi tiết:

a. Thời gian học: 1,5 năm học toàn thời gian (180 tín chỉ)

b. Học phí 2017: NZ$26,970/ năm – NZ$27,560/ năm

c. Các chuyên ngành:

 • TESOL Leadership;
 • Giảng dạy và Học tập;
 • Tổng hợp (qualification unendorsed)

d. Yêu cầu nhập học:

 • Bằng cử nhân chuyên ngành có liên quan tại một trường đại học có uy tín; điểm trung bình trên mức B (65%);
 • Sơ yếu lý lịch (CV) – thể hiện kinh nghiệm làm việc của bạn;
 • Chương trình TESOL Leadership yêu cầu 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan;
 • PTE A 58 (không có kỹ năng nào dưới 50) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

 Chú ý: Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, bạn hội đủ tiêu chuẩn để nhập học chương trình Sau Đại học về Giáo dục (một năm chính quy).Chỉ khi hoàn thành Chương trình Sau Đại học với điểm trung bình tối thiểu ở mức B, bạn có thể tiếp tục chương trình Thạc sỹ Giáo dục (theo chuẩn là thêm sáu tháng).

 3/ Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc ở lĩnh vực giáo dục hoặc các vị trí đào tạo như:

 • Giảng dạy ở các trường, trung tâm dạy học từ cấp giáo dục mầm non tới bậc đại học;
 • Giảng dạy tiếng Anh;
 • Vị trí chuyên viên phụ trách đào tạo chuyên nghiệp trong các tổ chức (như giảng dạy trong bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng, thư viện)
 • Vị trí lãnh đạo trong các trường, công ty, tổ chức khác;
 • Mảng nghiên cứu và phát triển chính sách giáo dục tại các cơ quan nghiên cứu, giáo dục;
 • Các tổ chức phi chính phủ.

Để biết thêm thông tin, xem tại: massey.ac.nz/med  

 a2

Trang Nguyen- tốt nghiệp Thạc sỹ TESOL Leadership năm 2015, cho biết:  "Chương trình Thạc sỹ TESOL Leadership tại ĐH Massey giúp tôi thêm tự tin khi trở thành giảng viên đại học và tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với ngành giáo dục."

Khóa học này đã trang bị cho tôi những kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn cần thiết để giảng dạy tiếng Anh giao tiếp hiện đại trong môi trường đại học Việt Nam. Khóa học đã giúp tôi nâng cao sự hiểu biết về các phương pháp giảng dạy khác nhau và tính phức tạp của quá trình học ngôn ngữ thứ hai. Những kỹ năng này rất cần thiết cho công việc chuyên môn của tôi trong giảng dạy và nghiên cứu.

Hai năm học tại Massey là thời gian vô cùng quý giá và đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi quý trọng những giảng viên xuất sắc, đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên quốc tế, và môi trường đa văn hóa.

Các lớp học có sỹ số nhỏ và thú vị, đậm phong cách New Zealand, nghiên cứu sinh quốc tế và giáo viên đa dạng. Tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Á, điều này làm phong phú thêm môi trường học tập.

 Đại học Massey cũng có một cộng đồng lớn sinh viên quốc tế. Tôi thường tham gia các chuyến dã ngoại vui vẻ hay các buổi tiệc BBQ với các sinh viên khác từ Chaplaincy và các câu lạc bộ sinh viên quốc tế bậc sau đại học. Trong quá trình học của tôi, tôi thấy mình như đã thuộc về nơi này, tôi đã có rất nhiều bạn bè tốt, và không bao giờ cảm thấy như đang xa nhà.

 Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: http://ducanhduhoc.vn/

 ĐỨC ANH EduConnect là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả; chuyên gửi du học sinh đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;

 ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic DUY NHẤT tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;

 ĐỨC ANH EduConnect là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.


 

 

Bài viết liên quan

Melbourne Uni & Trinity college: Ngày hội tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học

(Admisison day, please roll down for English version) www.unimelb.edu.au Melbourne, xếp hạng Nhất tại Úc và 32 trên toàn cầu, cùng Trinity college, trường duy nhất cung cấp khóa dự…

Ưu thế du học New Zealand so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada

New Zealand là một điểm đến du học tuyệt vời, với chất lượng giáo dục TOP đầu, môi trường đáng sống nhất nhì thế giới, cơ hội việc làm và…

A-Z VỀ DU HỌC NEW ZEALAND

Cách Việt Nam 13 giờ bay, thuộc khối thịnh vượng chung, mức sống cao, người dân thân thiện, đất nước nhiều cơ hội, giáo dục xếp hàng đầu thế giới,…

Weltec & Whitireia: Học tại viện đào tạo nghề để xin việc dễ hơn

New Zealand được đánh giá là điểm đến du học hấp dẫn nhất 2018(*) với chất lượng giáo dục quốc tế, sinh viên được vừa học vừa làm thêm, được…

CHƯƠNG TRÌNH “ZERO FEES” VÀ HỌC BỔNG 20% TẠI SIT – NEW ZEALAND

Bạn rất muốn được đặt chân đến 1 trong những trường công lập lớn ở New Zealand với 1 khoản chi phí tiết kiệm nhất? Bạn có tin sẽ được…

Học và thực tập hưởng lương ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn, Đầu bếp tại Paris hoa lệ

Học bằng tiếng Anh, thực tập hưởng lương 5-6 tháng/ năm ngay từ năm thứ nhất, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và có 5.5 IELTS là đủ điều kiệp…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn