Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Hội thảo: du học và lập nghiệp cùng trường đại học số 1 tại Úc: Melbourne

Thứ Năm - 18/05/2017

Phụ huynh và học sinh sẽ trao đổi trực tiếp với Thầy Ben Waymire về chương trình học, lộ trình học, chi phí du học, hồ sơ chi tiết xin học, xin học bổng và xin visa vào trường đại học hạng Nhất nước Úc & đứng thứ 33 trên thế giới

HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Trinity College- bộ phận đào tạo dự bị đại học của Đại học Melbourne, cấp 30 suất học bổng trị giá 50% học phí cho chương trình dự bị đại học. Ngoài ra, còn có học bổng 10-100% học phí cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu, tiến sĩ tại Melbourne University.

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và mang tính chất cạnh tranh cao, do đó đòi hỏi học sinh phải thực sự xuất sắc, học lực trên 9,5 điểm.

Nhằm giới thiệu các chương trình học, điều kiện đi du học cũng như cơ hội được học tại trường đại học hàng đầu tại Australia, ông Ben Waymire, Giám đốc tuyển sinh Trinity College – Melbourne University và Công ty Đức Anh sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học tại:

Buôn Ma Thuột:

  • Ngày 23- 5- 2017, từ 5h- 7h tối;
  • Tại KS Sài Gòn Ban Mê, số 1-3 Phan Chu Trinh, Đak Lak.

Hải Phòng:

  • Ngày 25- 5- 2017, từ 5h- 7h tối;
  • Tại KS Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền.

Hà Nội:

  • Ngày 26- 5- 2017, từ 4h- 6h chiều;
  • Tại Đức Anh Building, 54- 56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng.

Vào cửa tự do và miễn phí!

 Chương trình hội thảo phù hợp với học sinh lớp 11, học lực 7,5 trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học; học sinh lớp 12, học lực khá (7,0) trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học; lớp 12 trường chuyên học lực 8,5, nguyện vọng vào thẳng đại học. Sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc sinh viên đại học muốn học chuyển tiếp.

Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ ngay tại hội thảo hoặc trong vòng 1 tuần sau đó sẽ có cơ hội được nhận gói hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng các phí: dịch thuật, xét hồ sơ xin học, hành chính, thi PTE A (www.pearsonpte.com) cho du học… (áp dụng có điều kiện).

Phụ huynh và học sinh sinh viên vào cửa tự do hoặc vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo:

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hoặc gửi trước cho chúng tôi qua email bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

 a1

Những lý do nên chọn học tại Melbourne University 

Tấm bằng ĐH Melbourne giúp sinh viên có thêm rất nhiều lợi thế khi cạnh tranh với những ứng viên khác khi đi xin việc. Đại học Melbourne liên tục đứng đầu xếp hạng những Đại học của Úc và hiện đang giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (Theo Times Higher Education Ranking 2016-2017) và xếp hạng 13  thế giới về khả năng tuyển dụng (Theo QS Ranking). Rất nhiều cựu sinh viên của ĐH Melbourne đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn toàn cầu.

Melbourne nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đào tạo như: kỹ sư – cơ khí, công nghệ thông tin, y dược, kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mại, luật, quản lý… Trường nằm ở trung tâm thành phố Melbourne – một trong những thành phố có chất lượng dịch vụ, y tế, văn hoá, môi trường, giáo dục thuộc hàng bậc nhất trên thế giới, tỷ lệ tội phạm thấp. Hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều phương tiện như xe buýt, tàu điện ngầm, tramcar sử dụng chung một thẻ thanh toán Myki…

Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ mỗi 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ; sau tốt nghiệp bạn có thể ở lại làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện.

Học dự bị Trinity College giúp bạn dễ dàng bước vào Đại học Melbourne

Trực thuộc Đại học Melbourne, Trinity College là trường duy nhất đào tạo chương trình dự bị đại học cho Melbourne, đây là con đường giúp học sinh Việt Nam muốn theo học tại Melbourne và những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Lý do các sinh viên từ Trinity College đạt thành tích tốt trong học tập là vì Trinity đã đào tạo cho sinh viên kỹ năng tư duy phân tích và kỹ năng viết học thuật mà tất cả các trường đại học đều cần. Sinh viên được khuyến khích học tập chủ động và tự tin chia sẻ quan điểm học thuật. Một trong những thử thách lớn nhất cho sinh viên Việt Nam khi du học là phải điều chỉnh để thích nghi, từ một nền giáo dục chú trọng việc học thuộc lòng sang một nền giáo dục phương tây đòi hỏi bản thân sinh viên tích cực chủ động hơn rất nhiều trong việc học mà đôi khi các vấn đề phức tạp không chỉ có duy nhất một câu trả lời. Sinh viên tại Trinity College được hướng dẫn cách chủ động trong việc học, các kỹ năng nghiên cứu phân tích vấn đề và phát triển quan điểm cá nhân dựa trên những gì được học. Hơn nữa, sinh viên đã học qua bậc Dự bị tại Trinity được học về những cách viết luận khác nhau, từ các bài phân tích cho đến phản biện và đặc biệt là không hề thu nhặt từ internet…

Hơn 80% sinh viên của Trinity được nhận vào Đại học Melbourne, số học viên còn lại được nhận vào các trường đại học hàng đầu khác tại Australia hoặc các nước khác. Sinh viên Trinity luôn có thành tích học tập nổi bật và đạt được nhiều học bổng cao ở bậc cử nhân.

Nhiều học sinh tốt nghiệp từ những trường trung học phổ thông chuyên của Việt Nam với kết quả học tập xuất sắc (trên 9.0) vẫn lựa chọn khóa học dự bị tại Trinity College. Chương trình dự bị giúp bạn có nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường đại học.

Xem thêm chia sẻ của sinh viên Việt Nam tại Trinity College tại đây.

 a2

Lớp học kịch giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và rèn luyện kỹ năng sống

 Trường có nhiều chương trình học phù hợp với sinh viên quốc tế: Chương trình dự bị đại học kéo dài 7 tháng tới 1,5 năm, dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam có học lực khá trở lên.

Chương trình cử nhân kéo dài 3- 4 năm dành cho học sinh hết lớp 12 từ các trường chuyên, học lực và thi tốt nghiệp loại giỏi. Sinh viên đang học đại học tại Việt Nam có thể chuyển tiếp sang học cử nhân tại trường hoặc các học sinh đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College.

Chương trình Thạc sĩ kéo dài 1-2 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học. Chương trình tiến sĩ 3-5 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ (học 3 năm), hoặc đại học (học 5 năm).

Trường có trên 400 chuyên ngành sâu tại các khoa Kinh doanh và Kinh tế, Xã hội, Kiến trúc, Xây dựng và Kế hoạch, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật, Khoa học, Y, Nha khoa và khoa học sức khỏe, Khoa học nông nghiệp và thú y.

Công ty Đức Anh sẽ hỗ trợ học sinh sinh viên xin học, học bổng, xin visa (tỷ lệ thành công là 98%), bố trí nhà ở, đón và giúp học sinh làm thủ tục nhập học và những hỗ trợ khác trong quá trình du học.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, luyện & thi chứng chỉ tiếng Anh PTE A cho du học  và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229 | 09868 88440

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995 | 09743 80915

Hotline chung: 09887 09698

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn

 

Bài viết liên quan

Ẵm học bổng 50% học phí Đại học Middlesex – Đặt chân đến London du học

Các bạn học sinh sinh viên đăng ký học Cử nhân hoặc Thạc Sĩ tại Đại học Middlesex cho kỳ nhập học tháng 1/2018, chỉ cần đạt GPA (trung bình…

Bạn tìm học bổng và cơ hội học tập tại Sydney, Úc?

Hãy tham dự ngày hội du học Úc của trường Đại học Macquarie, Sydney! Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các giáo sư và cựu học sinh Việt…

Chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai trên thị trường lao động toàn cầu

Bạn có lo lắng khi môi trường làm việc trong tương lai sẽ thay đổi rất nhiều hay bạn rất tự tin vì đã được chuẩn bị tốt cho điều…

MỜI GẶP ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY – TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ TOÀN CẦU

Thuộc Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới chưa đến 50 tuổi, toạ lạc ở một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc,…

Ai có thể xin học bổng vào Đại học Tây Úc?

Who eligible for scholarship at Western Australia University? Check nhé … Check out please (roll down for English version) … Tin tốt lành, cho và chỉ cho công dân Việt…

Phỏng vấn học bổng du học vào Học viện Quản trị khách sạn, du lịch HTMi Thụy sỹ

Bạn biết rằng Thụy Sỹ là địa điểm No.1 về đào tạo ngành quản trị du lịch- khách san- nhà hàng. Và 100% học sinh của chúng tôi hài lòng…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn