Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Mời gặp đại diện trường CURTIN – SINGAPORE

Thứ Năm - 14/05/2009
Ông Jeremy, GĐ phụ trách khu vục ĐNA của trường đại học Curtin Singapore sẽ có buổi gặp mặt sinh viên có nguyện vọng du học Singapore tại VP công ty Tư vấn du học Đức Anh:
▪      Ngày: 13/ 5/ 2009, từ 4-6h chiều;
▪      Rại VP công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội
Ông Jeremy sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và học sinh về các khóa học, yêu cầu nhập học, thủ tục xin visa du học và các hỗ trợ với sinh viên quốc tế tại trường và giới thiệu các chương trình học bổng tại trường.
Đức Anh A & T miễn hoàn toàn dịch vụ phí cho sinh viên có nhu cầu du học tại trường và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học tại Singapore, hoặc chuyển tiếp từ Singapore sang các nước khác.
1. Đại học Curtin University- Australia là một trong 5 trường đại học công nghệ tiêu biểu của Australia, tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Pert, bang Tây Úc. Trường có cơ sở đào tạo tại Malaysia, Singapore và đồng thời, liên kết đào tạo với nhiều trường đại học khác trên thế giới.
2. Curtin -Singapore nằm ngay tại trung tâm Singapore, có cơ sở vật chất hiện đại, 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường kết nối với thư viện của Curtin Australia.
Theo học tại đại học Curtin Singapore học sinh được nhận bằng cấp giống như theo học tại đại học Curtin, Australia. Sinh viên cũng dễ dàng chuyển tiếp đại học sang Đại học Curtin Australia tại Sydney hoặc Perth; hoặc chuyển tiếp sang các trường đậi học khác tại Australia và các nước khác.
3. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc:
– 5 tuần tiếng Anh cho các sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh tổi thiểu 20 tuần trở lên;
– 10% học phí toàn bộ khóa học đại học (trị giá 4.500 $S) dành cho học sinh học lực trên 8,0 và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 đăng ký khóa học cử nhân.
– 25% học phí học kỳ 2 (trị giá 2.300 $S) dành cho sinh viên có học lực trên 7,0 và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5, đăng ký các khóa học thạc sĩ tại trường.
– Học bổng 25% học phí học kỳ 2 (trị giá 1.900 $S) nếu sinh viên đạt điểm kỳ I trên 75% của khóa học Cao đẳng thương mại tại trường
4. Các chương trình đào tạo tại Curtin Singapore:
▪    Anh ngữ, khai giảng liên tục trong năm;
▪    Dự bị đại học (8 tháng) dành cho học sinh học hết lớp 11 trở lên;
▪    Cao đẳng (8 tháng) dành cho học sinh hết lớp 12 trở lên;
▪    Đại học (16 -24 tháng), cac chuyên ngành sâu: Kế toán, kế toán tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, marketing và quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng;
▪    Thạc sĩ (12 tháng), các chuyên ngành thương mại quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ kế toán (MAcc); kế toán chuyên nghiệp (MPA)

Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được ưa chuộng nhất cho du học- làm việc- định cư: PTE A

Thân mời các đối tác, giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm đến kỳ thi được ưa chuộng NHẤT này đến tham dự buổi chia sẻ thông tin cùng Mr Matthew Lampkin, Tập đoàn Giáo dục Pearson.

Mời dự: Hướng dẫn hồ sơ xin học- xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore

Thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi “Hướng dẫn hồ sơ xin học – xin visa du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nhật, Thụy Sỹ, Singapore” do công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức

Hội thảo: Học tại Trinity College & Melbourne University- trường số 1 tại Úc

Học sinh học theo lộ trình Trinity College- Melbourne University thì hoàn toàn khác- rất thành công. Lý do: tại Trinity, các em được trang bị kiến thức khoa học đại cương cho chuyên ngành dự kiến học ở đại học, phương pháp học ở đại học với việc tự học là chủ yếu- dưới sự hướng dẫn của giáo viên và làm việc theo nhóm, trau dồi tiếng Anh và cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000- 10.000 từ ở bậc đại học và nhiều yếu tố khác.

Ngày hội du học Australia: Du học- Việc làm và Hoạch định tương lai

Hãy gặp chúng tôi trong Ngày hội du học Australia: Du học- việc làm và Hoạch định tương lai, đại diện trường và các chuyên viên tư vấn du học sẽ trao đổi trực tiếp với bạn và gia đình

Hội thảo: Xin học, chứng minh tài chính & du học thành công tại Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada…

Năm 2016, tổng giá trị học bổng công ty Đức Anh xin được cho học sinh lên đến 97 tỷ và năm 2015 là 95 tỷ. Năm 2017 cũng đã mở ra là một năm thành công với du học sinh của công ty với suất học bổng 100% học phí của Đại học Melbourne đã thuộc về Vương Ngân Giang- nguyên học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn và trường nữ sinh Auckland Grammar, New Zealand, và rất nhiều bạn được học bổng 20%-50%-70%.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn