Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Mời nộp hồ sơ xin học trường University of Arts, London

Thứ Bảy - 18/02/2017

Đứng thứ 8 trên thế giới và thứ Nhất tại Anh về đào tạo kiến trúc, thiết kế, thời trang, truyền thông, mỹ thuật, nhiếp ảnh và nghệ thuật biểu diễn… UAL là trường đại học mơ ước của tất cả các sinh viên có khiếu nghệ thuật.

Chúng tôi mời các bạn đến trao đổi và nộp hồ sơ trực tiếp cho cô Aries Chan, đại diện tuyển sinh của trường UAL. Các bạn cần đăng ký trước để được xếp lịch gặp vào các ngày 21, 22, 23 và 24/2/2017:

 I. Học thiết kế- kiến trúc- nghệ thuật tại Trường SỐ 1 Anh Quốc:

 • UAL có thứ hạng và chất lượng đào tạo cao:  Top 8 thế giới và thứ 1 tại Anh Quốc về đào tạo ngành Thiết kế và nghệ thuật (theo QS World University Rankings 2015);
 • UAL là trường chuyên về Thiết kế và Nghệ thuật có quy mô lớn nhất tại châu Âu; và được The Sunday Times University Guide bình chọn là một trong số những trường đại học hiện đại, tốt nhất của nước Anh;
 • Trường đạt nhiều giải thưởng danh giá: >50% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới; > 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế;
 • Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, với kỹ năng, chuyên môn, kiến thức cũng như đam mê giảng dạy… nhằm mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập có giá trị nhất;
 • Trường tọa lạc ngay tại thủ đô London, nơi của sự sáng tạo mà không thể tìm thấy tại nơi nào khác trên thế giới. 6 cơ sở đào tạo của trường đều nằm tại khu trung tâm của khu vực và tại nhiều nơi khác nhau trong thành phố-mà tất cả đều có giao thông thuận lợi để đi đến trung tâm nghệ thuật, phòng trưng bày, các bảo tàng, cửa hàng, quán bar và nhà hàng.

 UAL1

II. 6 trường thành viên nổi tiếng của UAL:

 1. London College of Communication: chuyên về đào tạo ngành truyền thông và các khóa học thiết kế như xuất bản, in và thiết kế đồ họa.
 2. London College of Fashion là trường duy nhất tại Anh chuyên về đào tạo thời trang, nghiên cứu và tư vấn.
 3. Central Saint Martins: là trường mỹ thuật và nghệ thuật thương mại lớn nhất Anh. Trường là nôi đào tạo của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thời đại.
 4. Camberwell College of Arts: chuyên đào tạo các khóa học Cử nhân Nghệ thuật trong hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, đồ gốm và vẽ. Trường cũng cung cấp các khóa học sau đại học trong ngành bảo tồn nghệ thuật và trong phương tiện truyền thông mới như thiết kế đồ họa và thiết kế 3D.
 5. Chelsea College of Arts: là trường học về thiết kế hàng đầu của Anh. Chuyên đào tạo các ngành học mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế không gian và thiết kế
 6. Wimbledon College of Arts: chuyên cung cấp các khóa học về Mỹ thuật Hội họa, điêu khắc và nghệ thuật biểu diễn. Trường có hệ thống khu trưng bày, phòng thu và không gian triển lãm, hãng phim và nhà hát riêng.

III. Chương trình đào tạo:

1/ Bậc học:

 • Dự bị đại học: 9 tháng
 • Cử nhân: 3 – 4 năm
 • Thạc sỹ: 1,5- 2 năm
 • Khóa học ngắn: 2-3-6 tuần;
 • Khóa học theo nhu cầu.

 2/ Ngành học:

 • Thiết kế: thời trang, sản phẩm, đồ họa, nội thất, trang sức
 • Truyền thông: báo chí, in ấn, truyền thông và quảng cáo,…
 • Kiến trúc
 • Nhiếp ảnh
 • Marketing
 • Mỹ thuật
 • Nghệ thuật biểu diễn: diễn xuất, đạo diễn,…

 3/ Hồ sơ xin học

Loại giấy tờ

Dự bị

Cử nhân

Thạc sỹ

Graduation degree/ bằng

1

1

1

Transcript/ Bảng điểm

1

1

1

PTE A/ IELTS/ TOEFL

1

1

1

Portfolio/ Bản vẽ (chuyên ngành thiết kế)

15

15

15

Pasport/ Hộ chiếu

1

1

1

Reference letter/ Thư giới thiệu

1

2

2

Work CV/ Lý lịch làm việc

1

1

1

Study proposal/ Dự kiến học tập hoặc đề tài nghiên cứu

1

1

1

 4/ Khai giảng: tháng 9 và nếu cần bắt đầu bằng tiếng Anh, bạn có thể nhập học bất cứ khi nào trong năm.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn/

Bài viết liên quan

Ngày hội tuyển sinh, ghi danh vào hơn 500 trường Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Được tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Huế- chuỗi sự kiện du học này là cơ hội tốt nhất để phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu và nộp hồ sơ du học vào hơn 500 trường tại Úc, NZ, Mỹ, Canada do công ty tư vấn du học Đức Anh làm đại diện với cơ hội học bổng 10-50-100%.

ĐH Lincoln New Zealand tuyển sinh năm học 2018

Không cần phải đợi tới tháng 7 năm sau để nhập học các chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của Đại học Lincoln, cô Annie Goh- Giám đốc tuyển sinh của Đại học Lincoln sẽ trực tiếp tư vấn hướng nghiệp, tiếp nhận hồ sơ và giải đáp mọi thắc mắc của b

Đường tới Đại học Canterbury, New Zealand

Đại học Canterbury được thành lập vào năm 1873, được biết đến là một trường đại học danh giá với đội ngũ đào tạo có trình độ, chuyên môn cao.

Fanshawe College- CES visa và cơ hội làm việc, định cư tại Canada

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với 4 campus tại London, Simcoe, St. Thomas and Woodstock. Trường cung cấp hơn 200 chương trình chứng chỉ, học nghề cho 43.000 sinh viên mỗi năm. 40% trong tổng số các chương trình đều tích hợp các kỳ thực tập có hưởng lương (co-op).

Le Cordon Bleu: Khởi đầu chuẩn mực trong ngành ẩm thực, khách sạn- nhà hàng

Với lịch sử 100 năm hoạt động đến nay, Le Cordon Bleu (LCB) đã trở thành một trong những trường lâu đời và uy tín nhất trên thế giới về đào tạo trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng- Khách sạn và Du lịch.

Du học nghề tại Úc với TAFE South Australia

TAFE SA là nhà cung cấp các chương trình giáo dục và dạy nghề lớn nhất của Nam Úc, được chính phủ Nam Úc bảo lãnh. Mạng lưới trường rộng…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn