Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE

Chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, học bổng, dịch vụ chu đáo cho sinh viên quốc tế là những điểm hấp dẫn du học sinh đến với tập đoàn giáo dục Cambridge US và UK. Các chương trình đào tạo tại Cambridge phù hợp với học sinh muốn đi học phổ thông (hết lớp 8 trở lên), A-level (hết lớp 10 trở lên), dự bị đại học (hết lớp 11 hoặc 12 trở lên), dự bị thạc sĩ (hết đại học), du học tự túc hoặc học bổng.

 

a1.jpg
Các chương trình đào tạo tại Cambridge phù hợp với học sinh muốn đi học phổ thông (hết lớp 8 trở lên), A-level (hết lớp 10 trở lên), dự bị đại học (hết lớp 11 hoặc 12 trở lên), dự bị thạc sĩ (hết đại học), du học tự túc hoặc học bổng.
 
I. Cambridge Mỹ
Tại Mỹ, Cambridge đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12), dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) liên thông học sinh lên các trường đại học. Ba trường trực thuộc Cambridge gồm:
 
1. CATS Accademy Boston là ngôi trường có hơn 60 năm tuổi, bao quanh bởi các trường đại học hàng đầu Mỹ và thế giới như: Harward, Masachussetts Institute of Technology… Đây là một trong những trường tư thục tốt nhất nước Mỹ, chuyên đào tạo chương trình phổ thông lớp 9, 10, 11, 12. Đa số các học sinh tốt nghiệp tại đây đều nhập học vào các trường hàng đầu tại Mỹ. Học sinh có thể chọn ở nội trú hoặc ở với người bản xứ, ngoài việc học, các em chọn tham gia các hoạt động xã hội, thể thao, câu lạc bộ mình yêu thích…
 
2. On Campus Boston là nơi chuyên đào tạo học sinh 17 tuổi trở lên (học hết  lớp 12 trở lên), học trong một năm và sau đó chuyển vào năm hai của trường đại học. Thực tế, chương trình tương đương với năm thứ nhất đại học, tuy nhiên, chương trình mang tính hỗ trợ sinh viên quốc tế cao. 
 
3. Staffort House là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho các du học sinh ngay tại các trường cao đẳng, đại học, dành cho các học sinh tuổi từ 10 đến 18, học các khóa tiếng Anh ngắn hạn hoặc dài hạn.
 
a2.jpg
Tại Mỹ, Cambridge đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12), dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) liên thông học sinh lên các trường đại học.

II. Cambridge Anh quốc

CATS College được thành lập vào năm 1952 và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Anh quốc cũng như quốc tế muốn vào học tại những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. CATS College cung cấp chương trình học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên. CATS College Anh quốc có ba cơ sở đào tạo tại Cambridge, Canterbury và London.
 
Hai chương trình học được coi là con đường ngắn nhất giúp học sinh vào được các trường đại học danh tiếng là: Fast-track A-level và UFP – dự bị đại học.
 
1. Chương trình Fast-track A-level kéo dài 3 kỳ hoặc 5 kỳ thay vì 6 kỳ như chương trình A-level thông thường. Học sinh sẽ học các môn ở trình độ AS và A2. Có nhiều ngành học cho học sinh lựa chọn như: y, kinh doanh, khoa học đời sống, kỹ thuật, khoa học xã hội, truyền thông, mỹ thuật và thiết kế, kiến trúc, ngôn ngữ. Học sinh sẽ chọn ba môn trong mỗi ngành học. Chương trình Fast-track A-level  được dạy tại hai cơ sở là Cambridge và London, khai giảng vào tháng 9 (3 kỳ) và tháng một (5 kỳ).
 
2.UFP – chương trình dự bị đại học: CATS College là nơi cung cấp chương trình này đầu tiên tại Anh, dành riêng cho học sinh quốc tế. Học sinh sẽ học 3 môn cùng với tiếng Anh trong ba kỳ. Có nhiều ngành học cho học sinh lựa chọn như: kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân học, luật, truyền thông…
 
a3.JPG
CATS College cung cấp chương trình học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên. CATS College Anh quốc có ba cơ sở đào tạo tại Cambridge, Canterbury và London.
 
75% học sinh của CATS College nhận được thư mời học của các trường đại học nằm trong top 30 của Vương quốc Anh (bảng xếp hạng của Times). Năm học vừa qua, nhiều học sinh đã trở thành sinh viên của những trường như: Durham, Edinburgh, Nottingham, Warwick, Bristol…