Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Bảy - 23/03/2013

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lich, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin  visa sinh viên chung,  visa học sinh nhỏ tuổi, và xét visa theo cách tính điểm. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lich- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lich

Yêu cầu về tài chính du hoc Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

– Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;

– Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy đình của Anh từ 6-4-2012, DHS có visa TIER4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4 – 5 năm và bạn muốn học lệ thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc…những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

 

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Ẵm học bổng 50% học phí Đại học Middlesex – Đặt chân đến London du học

Các bạn học sinh sinh viên đăng ký học Cử nhân hoặc Thạc Sĩ tại Đại học Middlesex cho kỳ nhập học tháng 1/2018, chỉ cần đạt GPA (trung bình…

SĂN HỌC BỔNG 10-100% TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC ANH, ÚC, MỸ, NEW ZEALAND, CANADA…

Nếu bạn tự tin là mình đã sẵn sàng apply các suất học bổng du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Canada, Thụy Sỹ… hãy gặp trực tiếp các…

Hội thảo: University of Arts London hướng dẫn tạo Portfolio cho du học ngành thiết kế – kiến trúc

Portfolio giữ vai trò quyết định đối với việc xin học các ngành thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật, điện ảnh, nhiếp ảnh… Không ít sinh viên bị từ chối,…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Triển lãm du học toàn cầu là cơ hội để bạn trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp…

Hội thảo: Đại học Monash và các nước Anh, Úc, Mỹ: visa du học và các cơ hội

Thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo “Giới thiệu về Đại học Monash và hướng dẫn hồ sơ xin học – xin visa du học…

Chuỗi hội thảo: hướng dẫn hồ sơ du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada

• Vì sao bạn không được nhận vào học? • Vì sao bạn trượt visa du học? • Vì sao bạn đã bỏ nhiều thời gian và công sức chuẩn…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn