Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Bảy - 23/03/2013

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lich, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin  visa sinh viên chung,  visa học sinh nhỏ tuổi, và xét visa theo cách tính điểm. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lich- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lich

Yêu cầu về tài chính du hoc Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

– Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;

– Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy đình của Anh từ 6-4-2012, DHS có visa TIER4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4 – 5 năm và bạn muốn học lệ thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc…những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

 

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

HOT! MỜI GẶP CÁC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC US- UK TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Hết thời du học UK-US? Nhầm to: UK có thêm chinh sách cho du học sinh sau đại học ở lại làm việc và US có nhiều ưu đãi cho…

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Chúng tôi vui mừng được khai xuân cùng các phụ huynh, học sinh, đối tác, bạn bè… bằng TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU – Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada,…

Gặp các trường Anh, Mỹ, Canada tại Triển lãm du học toàn cầu

Đại diện của 47 trường phổ thông, cao đẳng, đại học Anh, Mỹ và Canada sẽ giới thiệu về các chương trình học phổ thông, A-level, dự bị, cao đẳng,…

NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

100% khách tham dự sẽ nhận được quà tặng đặc biệt và có giá trị khi tới dự Triển lãm Du học Toàn cầu được tổ chức tại Hà Nội…

Học bổng 5.000 bảng Anh từ INTO Manchester

Các chương trình dự bị chất lượng cao của trường INTO Manchester được công nhận bởi hơn 60 trường đại học trên khắp nước Anh trong đó có các trường…

UK Hot: University of Arts London Hạn chót nộp hồ sơ xin học 2018 Thiết kế – Kiến trúc – Điện ảnh – Khác

Đứng No.1 tại UK, No.6 tại châu Âu về đào tạo thiết kế- kiến trúc- điện ảnh và các ngành nghệ thuật khác- đây có phải là ngôi trường mơ…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn