Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Bảy - 23/03/2013

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Du học phổ thông ở đâu hợp với bạn nhất?

Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada hay Singapore?  100% phụ huynh có con du học từ bậc phổ thông của chúng tôi đã rất hài lòng về các tiến bộ…

Hội thảo: Cập nhật chính sách visa & Hướng dẫn xin học, xin học bổng & visa du học

Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Singapore… Một loạt các nước điều chỉnh chính sách visa du học, việc làm cho sinh viên khi đang học, sau khi…

10 SUẤT HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ từ INTO Newcastle University đang chờ bạn apply

10 SUẤT HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ từ INTO Newcastle University đang chờ bạn apply (Roll down for English version, please) http://www.ncl.ac.uk/ —————— INTO và Đại học Newcastle cấp học…

CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI ANH QUỐC

Công ty Đức Anh EduConnect phối hợp cùng các tổ chức giáo dục giới thiệu chương trình du học hè tại thủ đô London và thành phố Cambridge, Anh Quốc:…

CHƯƠNG TRÌNH HÈ TẠI OXFORD- ANH QUỐC

Công ty Đức Anh EduConnect phối hợp cùng các tổ chức giáo dục giới thiệu chương trình du học hè tại thành phố Oxford, Anh Quốc: ĐỘ TUỔI: 14 –…

Mời dự Hội thảo du học tại Vũng Tàu, TP. HCM, Quảng Ngãi, Huế, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh: Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học, học bổng

Công ty Du học Đức Anh và các trường Đại học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore thân mời các phụ huynh, học sinh có ý định du học…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn