Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Visa du học Anh

Thứ Bảy - 23/03/2013

Tùy chương trình đăng kí học mà học sinh sẽ đăng kí xin visa du hoc Anh Tier 4 (Child) student visa- visa du học trẻ em Tier 4, Child visitor visa- visa du lịch trẻ em, Tier 4 (General) student visa- visa du học chung, Student visitor visa, and extended student visitor visa- visa du hoc- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch, hay Prospective student visa- visa du học sinh tiềm năng. Xem thêm các loại visa du học Anh tại đây.

Tính điểm xét visa Tier 4

Thông tin chung, vui lòng xem thông tin visa sinh viên chung và visa học sinh nhỏ tuổi. Để được cấp visa, bạn cần đạt 40 điểm:

  • 30 điểm: căn cứ và bản CAS do trường học sinh dự định học cấp, chỉ rõ học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường và trường học sinh đăng kí cần nằm trong danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm căn cứ vào thông tin năng lưc tài chính học sinh cung cấp. Số tiền trong sổ tiết kiệm cần đủ để học sinh sinh hoạt và học tập trong 1 năm, theo cách tính của chính phủ Anh 

Visa du học- du lịch- Student visitor visa. Ở dạng visa này, du học sinh không được chuyển đổi sang visa du học, không được gia hạn visa du học Tier 4 hay chuyển sang khóa học khác khi đang ở tại Anh, không được làm thêm, không được tham gia các khóa đào tạo thực hành. Xem thêm về thông tin visa du học- du lịch

Yêu cầu về tài chính du học Anh. Để xin visa du học Anh dạng Tier4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở London hoặc £800/ tháng học X 9 tháng (tối thiểu), nếu bạn ở ngoài London;

Yêu cầu về tiếng Anh. Để xin được visa du học:

  • Dự bị đại học, cao đẳng: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 4.5 không kỹ năng nào dưới 4;
  • Cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ: Bạn cần trình chứng chỉ IELTS UKVI tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.

Bạn có thể học bao lâu khi có visa du học dạng Tier 4. Quy định của Anh từ 6- 4- 2012, DHS có visa TIER 4 được ở lại học tối đa là 05 năm, trừ khi khóa đại học của bạn là 4- 5 năm và bạn muốn học lên thạc sỹ, tiến sỹ tại Anh; hoặc bạn học ngành Y, nha,  dược, luật, khoa học, âm nhạc, kiến trúc… những khóa học kéo dài 5 năm hoặc >5 năm.

Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

MỜI DỰ TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản Chào mừng các bạn đến với trang Đức Anh EduConnect! Với tư cách là đại diện…

Hội thảo “Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…” tại Hải Phòng

Học sinh sinh viên Hải Phòng: 50% ứng viên trượt visa du học- đúng hay sai? Mời dự hội thảo du học. Dù có công bố công khai hay không…

HỌC BỔNG 10- 100% & VISA du học tại Triển lãm các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, …

Chỉ cần bạn tự tin…thì đây là cơ hội cho bạn… Đại diện của hơn 160 trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, … và các chuyên gia giàu…

Hội thảo Du học Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada: NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ XIN HỌC- HỌC BỔNG- VISA DU HỌC

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm du học toàn cầu, đại diện các trường đại học tại triển lãm. Thông tin đầy đủ về triển lãm,…

Bạn đã sẵn sàng “Rinh” học bổng 10.000 bảng Anh từ cuộc thi Future Leader Awards 2018

(Roll down for English version, please) INTO GLOBAL FUTURE LEADER AWARDS ĐÃ TRỞ LẠI Chúng tôi đang tìm kiếm chủ nhân của suất Học bổng trị giá £10,000 tại Vương quốc Anh cho…

Hội thảo: Cập nhật chính sách visa & Hướng dẫn xin học, xin học bổng & visa du học

Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Singapore… Một loạt các nước điều chỉnh chính sách visa du học, việc làm cho sinh viên khi đang học, sau khi…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn