09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Hợp tác

Công ty du học Đức Anh hoan nghênh các ý định hợp tác trong các lĩnh vực chúng tôi hiện có, với tinh thần hợp tác chuyên nghiệp, đảm bảo đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật và các bên cùng có lợi.

Về tuyển sinh du học: 

Các bạn có thể hợp tác cùng chúng tôi để tuyển du học sinh: chúng tôi welcome các tổ chức và cá nhân giới thiệu học sinh, người thân, người quen tới chúng tôi để được tư vấn/ làm hồ sơ du học. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng uy tín cao về chuyên môn, đại diện nhiều trường tốt, làm việc có tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ được khách hàng hoặc người thân của các bạn.

Chúng tôi cũng mong muốn được các bạn chia sẻ cơ hội để chúng tôi có thể hợp tác với các bạn trong các lĩnh vực mà các bạn có thế mạnh.

Về đào tạo tiếng Anh: 

Chúng tôi có nguyên vọng chia sẻ các chương trình đào tạo tiếng Anh, trao đổi kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh; và các bạn giúp chúng tôi đào tạo những chương trình mà chúng tôi không đào tạo.

Về khảo thí tiếng Anh:

Chúng tôi welcome các bạn đào tạo học sinh tiếng Anh và gửi đến thi tại Trung tâm thi PTE A của chúng tôi; đồng thời, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn giáo viên của các bạn để họ có thể dạy tốt chương trình PTE A.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu hợp tác:

Ms. Lucy Lu

ĐT: +84 9887 09698

Email: lucy@ducanh.edu.vn

Skype: lucyhn8899