Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Thứ Bảy - 22/07/2017

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng vị trí 279 trên tổng số gần 1.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Sự tiến triển này dựa trên các kết quả tích cực theo một loạt các bảng xếp hạng trong những năm vừa qua và giúp khẳng định vị trí của Đại học Nam Úc trong Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Năm 2017, Đại học Nam Úc đã tăng lên đứng vị trí 32 trong Top 200 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất do tạp chí Times Higher Education World bình chọn và đã tăng 141 bậc lên vị trí 254 trong bảng xếp hạng Leiden Rankings về thành tích nghiên cứu của trường.

story2

Hiệu trưởng của Đại học  Nam Úc, Giáo sư David Lloyd nói rằng những bước tiến này phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của trường và sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.

“Tham vọng của chúng tôi là trở thành trường Đại học Úc của các doanh nghiệp là rõ ràng, chúng tôi đã giành được vị trí của chúng tôi trở thành một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, không chỉ có những nghiên cứu xuất sắc mà còn cung cấp các nghiên cứu liên quan góp phần đóng góp cho xã hội” Giáo sư Lloyd nói.

Các bảng xếp hạng rất quan trọng vì chúng thể hiện được 1 phần những nguyện vọng của chúng tôi và sự cống hiến của chúng tôi, điều này sẽ giúp thu hút các nhà nghiên cứu, học sinh và sinh viên giỏi nhất của các nước đến với Đại học Nam Úc.

“Khi chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình là trường đại học của Úc lấy nền tảng doanh nghiệp làm cơ sở, các chỉ số chất lượng này là dấu hiệu cho thấy trong khi chúng tôi tham gia sâu vào ngành công nghiệp và các ngành nghề, chúng tôi dần tiếp cận với chất lượng thực sự.”

Năm ngoái, chương trình học ngành Điều dưỡng của Đại học Nam Úc nằm trong Top 50 trên toàn cầu, ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế đều nằm trong top 100.

Trường Kinh doanh của ĐH Nam Úc được xếp hạng trong Top 1% các trường tốt nhất trên toàn thế giới. Được công nhận bởi tổ chức EQUIS trong 13 năm qua, lâu hơn bất kỳ trường Đại học nào khác tại Úc.

Bài viết liên quan

24 trường THPT Việt Nam được công nhận để vào thẳng Đại học Sydney

No City School Name (English) Tên trường- tiếng Việt 1 Hanoi Chu Văn An High School Trường THPT Quốc gia Chu Văn An 2 Hanoi Hanoi – Amsterdam High School Trường THPT chuyên Hà…

9X Việt làm Trưởng ban quan hệ công chúng Hiệp hội chuyên gia tài chính ở ĐH Mỹ

Nguyễn Thu Anh vừa khép lại năm đầu tiên ở Southern Methodist University (Hoa Kỳ) với dấu ấn lọt top 5% có thành tích cao nhất trường và có tên…

Sự thật về việc các cựu du học sinh thường được nhà tuyển dụng “chiếu cố”

Các cựu du học sinh thường gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bởi sự tự tin, khả năng ngoại ngữ, tư duy độc lập,… và 1 điều chỉ…

Học bổng đến 30% học phí tại Southern Cross Uni, Úc

Southern Cross University (SCU), với 3 cơ sở đào tạo tại Úc, đào tạo đa ngành, học phí rất hợp lý, nhiều giờ thực tập, cơ hội làm việc và…

Nhiều học sinh ở Anh dùng thuốc thông minh để tăng chất xám đột xuất trước kỳ thi

Học sinh Anh dùng thuốc này vì chúng mang lại cảm giác khiến họ mạnh mẽ giống như được bơm “nhiên liệu của máy bay phản lực”. >> Học bổng…

Trường đại học mời cả… chuyên gia massage cho sinh viên thư giãn

Đó là một trong những sự quan tâm tuyệt vời từ Đại học Lincoln (nằm ở Christchurch – thành phố lớn nhất đảo Nam New Zealand) dành cho các sinh viên…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn