Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Thứ Bảy - 22/07/2017

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng vị trí 279 trên tổng số gần 1.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Sự tiến triển này dựa trên các kết quả tích cực theo một loạt các bảng xếp hạng trong những năm vừa qua và giúp khẳng định vị trí của Đại học Nam Úc trong Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Năm 2017, Đại học Nam Úc đã tăng lên đứng vị trí 32 trong Top 200 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất do tạp chí Times Higher Education World bình chọn và đã tăng 141 bậc lên vị trí 254 trong bảng xếp hạng Leiden Rankings về thành tích nghiên cứu của trường.

story2

Hiệu trưởng của Đại học  Nam Úc, Giáo sư David Lloyd nói rằng những bước tiến này phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của trường và sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.

“Tham vọng của chúng tôi là trở thành trường Đại học Úc của các doanh nghiệp là rõ ràng, chúng tôi đã giành được vị trí của chúng tôi trở thành một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, không chỉ có những nghiên cứu xuất sắc mà còn cung cấp các nghiên cứu liên quan góp phần đóng góp cho xã hội” Giáo sư Lloyd nói.

Các bảng xếp hạng rất quan trọng vì chúng thể hiện được 1 phần những nguyện vọng của chúng tôi và sự cống hiến của chúng tôi, điều này sẽ giúp thu hút các nhà nghiên cứu, học sinh và sinh viên giỏi nhất của các nước đến với Đại học Nam Úc.

“Khi chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình là trường đại học của Úc lấy nền tảng doanh nghiệp làm cơ sở, các chỉ số chất lượng này là dấu hiệu cho thấy trong khi chúng tôi tham gia sâu vào ngành công nghiệp và các ngành nghề, chúng tôi dần tiếp cận với chất lượng thực sự.”

Năm ngoái, chương trình học ngành Điều dưỡng của Đại học Nam Úc nằm trong Top 50 trên toàn cầu, ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế đều nằm trong top 100.

Trường Kinh doanh của ĐH Nam Úc được xếp hạng trong Top 1% các trường tốt nhất trên toàn thế giới. Được công nhận bởi tổ chức EQUIS trong 13 năm qua, lâu hơn bất kỳ trường Đại học nào khác tại Úc.

Bài viết liên quan

ĐH Macquarie: Học đúng ngành- Xác định đúng hướng cho tương lai

Nằm trong TOP 2%  trường ĐH tốt nhất thế giới và xếp hạng 12 trong Top 20 trường ĐH hàng đầu tại Úc (theo QS University ranking 2018), Macquarie đem…

Học bổng và miễn giảm học phí năm 2018 từ Đại học ACU, Australia

ACU- Australia Catholic University là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất nước Úc với 7 cơ sở đào tạo tại Melbourne, North Sydney, Strathfield, Canberra, Brisbane,…

Đại học Curtin – Úc thu hút sinh viên nhờ mô hình Đại học ứng dụng

Với các khóa học thực tế, chi phí hợp lý, học bổng hào phóng, thủ phủ xinh đẹp, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao… Đại học…

Các trường cao đẳng tư thục Úc

Ở bậc cao đẳng hay đại học, hầu hết các trường đều đào tạo đa ngành, chất lượng đào tạo được chuẩn hóa, việc học tập là theo tín chỉ và những gì đã học thành công là được công nhận, nên người học có thể chuyển đổi ngành học, bậc học, trường học dễ dàng, linh hoạt.

Danh sách các viện đào tạo Úc

Bất luận bạn học tập ở trường học nào, khu vực địa lý nào của Úc, bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục tại nơi bạn học, đặc biệt khi bạn là du học sinh.

Danh sách các trường cao đẳng công lập Úc/ TAFE

Danh sách các trường cao đẳng công lập Úc/ TAFE xem tại đây

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn