Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Thứ Bảy - 22/07/2017

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng vị trí 279 trên tổng số gần 1.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Sự tiến triển này dựa trên các kết quả tích cực theo một loạt các bảng xếp hạng trong những năm vừa qua và giúp khẳng định vị trí của Đại học Nam Úc trong Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Năm 2017, Đại học Nam Úc đã tăng lên đứng vị trí 32 trong Top 200 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất do tạp chí Times Higher Education World bình chọn và đã tăng 141 bậc lên vị trí 254 trong bảng xếp hạng Leiden Rankings về thành tích nghiên cứu của trường.

story2

Hiệu trưởng của Đại học  Nam Úc, Giáo sư David Lloyd nói rằng những bước tiến này phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của trường và sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.

“Tham vọng của chúng tôi là trở thành trường Đại học Úc của các doanh nghiệp là rõ ràng, chúng tôi đã giành được vị trí của chúng tôi trở thành một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, không chỉ có những nghiên cứu xuất sắc mà còn cung cấp các nghiên cứu liên quan góp phần đóng góp cho xã hội” Giáo sư Lloyd nói.

Các bảng xếp hạng rất quan trọng vì chúng thể hiện được 1 phần những nguyện vọng của chúng tôi và sự cống hiến của chúng tôi, điều này sẽ giúp thu hút các nhà nghiên cứu, học sinh và sinh viên giỏi nhất của các nước đến với Đại học Nam Úc.

“Khi chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình là trường đại học của Úc lấy nền tảng doanh nghiệp làm cơ sở, các chỉ số chất lượng này là dấu hiệu cho thấy trong khi chúng tôi tham gia sâu vào ngành công nghiệp và các ngành nghề, chúng tôi dần tiếp cận với chất lượng thực sự.”

Năm ngoái, chương trình học ngành Điều dưỡng của Đại học Nam Úc nằm trong Top 50 trên toàn cầu, ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế đều nằm trong top 100.

Trường Kinh doanh của ĐH Nam Úc được xếp hạng trong Top 1% các trường tốt nhất trên toàn thế giới. Được công nhận bởi tổ chức EQUIS trong 13 năm qua, lâu hơn bất kỳ trường Đại học nào khác tại Úc.

Bài viết liên quan

Hội thảo “Bí quyết chọn & học đại học trong thời đại công nghiệp 4.0” & Đại học Monash

(Đại học Monash)_ Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos đã chỉ ra rằng nhân loại chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần…

Đại học Griffith: Du học Úc tiết kiệm mở ra nhiều cơ hội lớn

Nếu bạn tìm kiếm một môi trường đại học năng động, đổi mới, đào tạo các kỹ năng làm việc thực tế, bằng cấp quốc tế, học bổng đến 50%, đầu tư thấp và cơ hội làm việc- định cư cao thì Đại học Griffith tại Queensland, Úc sẽ là lựa chọn thiết thực.

Các trường đại học Úc hàng đầu thế giới 2018

37 trường đại học Úc nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng uy tín QS năm 2018.Tin vui không dừng lại ở đó: 7 trường đại học Úc nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, trong khi 10 trường khác nằm trong top 300. Đặc biệt nhiều trường đã cải thiện vị thế của mình trong năm nay.

Đại học Macquarie-Sydney & 5 điều khiến sinh viên yêu thích

Nơi của nguồn cảm hứng

Trường Đại học Macquarie tọa lạc tại trung tâm khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc

Swinburne- Australia: Ngôi trường của những nhà vô địch Olympia

Ai là người tiếp theo bước lên bục vinh quang Đường lên đỉnh Olympia 2017 diễn ra vào ngày 27/08/2017? Phan Đăng Nhật Minh, Hà Việt Hoàng, Phạm Thọ Quốc Long hay Tăng Thành Long sẽ đoạt vòng nguyệt quế và cơ hội nhận học bổng toàn phần, bán phần học tập tại Đại học Swinburne, Australia?

Ngày hội tuyển sinh, ghi danh vào hơn 500 trường Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Được tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Huế- chuỗi sự kiện du học này là cơ hội tốt nhất để phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu và nộp hồ sơ du học vào hơn 500 trường tại Úc, NZ, Mỹ, Canada do công ty tư vấn du học Đức Anh làm đại diện với cơ hội học bổng 10-50-100%.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn