Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Thứ Bảy - 22/07/2017

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng vị trí 279 trên tổng số gần 1.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Sự tiến triển này dựa trên các kết quả tích cực theo một loạt các bảng xếp hạng trong những năm vừa qua và giúp khẳng định vị trí của Đại học Nam Úc trong Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Năm 2017, Đại học Nam Úc đã tăng lên đứng vị trí 32 trong Top 200 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất do tạp chí Times Higher Education World bình chọn và đã tăng 141 bậc lên vị trí 254 trong bảng xếp hạng Leiden Rankings về thành tích nghiên cứu của trường.

story2

Hiệu trưởng của Đại học  Nam Úc, Giáo sư David Lloyd nói rằng những bước tiến này phản ánh sự tự tin ngày càng tăng của trường và sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.

“Tham vọng của chúng tôi là trở thành trường Đại học Úc của các doanh nghiệp là rõ ràng, chúng tôi đã giành được vị trí của chúng tôi trở thành một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, không chỉ có những nghiên cứu xuất sắc mà còn cung cấp các nghiên cứu liên quan góp phần đóng góp cho xã hội” Giáo sư Lloyd nói.

Các bảng xếp hạng rất quan trọng vì chúng thể hiện được 1 phần những nguyện vọng của chúng tôi và sự cống hiến của chúng tôi, điều này sẽ giúp thu hút các nhà nghiên cứu, học sinh và sinh viên giỏi nhất của các nước đến với Đại học Nam Úc.

“Khi chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình là trường đại học của Úc lấy nền tảng doanh nghiệp làm cơ sở, các chỉ số chất lượng này là dấu hiệu cho thấy trong khi chúng tôi tham gia sâu vào ngành công nghiệp và các ngành nghề, chúng tôi dần tiếp cận với chất lượng thực sự.”

Năm ngoái, chương trình học ngành Điều dưỡng của Đại học Nam Úc nằm trong Top 50 trên toàn cầu, ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế đều nằm trong top 100.

Trường Kinh doanh của ĐH Nam Úc được xếp hạng trong Top 1% các trường tốt nhất trên toàn thế giới. Được công nhận bởi tổ chức EQUIS trong 13 năm qua, lâu hơn bất kỳ trường Đại học nào khác tại Úc.

Bài viết liên quan

Bạn tìm học bổng và cơ hội học tập tại Sydney, Úc?

Hãy tham dự ngày hội du học Úc của trường Đại học Macquarie, Sydney! Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các giáo sư và cựu học sinh Việt…

Chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai trên thị trường lao động toàn cầu

Bạn có lo lắng khi môi trường làm việc trong tương lai sẽ thay đổi rất nhiều hay bạn rất tự tin vì đã được chuẩn bị tốt cho điều…

MỜI GẶP ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY – TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ TOÀN CẦU

Thuộc Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới chưa đến 50 tuổi, toạ lạc ở một trong những khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất nước Úc,…

Ai có thể xin học bổng vào Đại học Tây Úc?

Who eligible for scholarship at Western Australia University? Check nhé … Check out please (roll down for English version) … Tin tốt lành, cho và chỉ cho công dân Việt…

Phỏng vấn học bổng du học vào Học viện Quản trị khách sạn, du lịch HTMi Thụy sỹ

Bạn biết rằng Thụy Sỹ là địa điểm No.1 về đào tạo ngành quản trị du lịch- khách san- nhà hàng. Và 100% học sinh của chúng tôi hài lòng…

Trao đổi với ĐH Tây Úc: Học bổng và cơ hội việc làm cho sinh viên

UWA- Đại học Tây Úc nằm trong Top 100 trường ĐH hàng đầu thế giới và được xếp hạng cao nhất “5 sao” ở nhiều hạng mục bao gồm: tỷ lệ…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn