Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Mời dự: Hướng dẫn format bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A (Pearson Test of English- Academic)

Thứ Tư - 13/01/2016

Thân mời các bạn học sinh 16 tuổi trở lên có quan tâm đến kì thi này cùng tham dự buổi hướng dẫn miễn phí format bài thi PTE A trên tại:

 • Hà Nội: Ngày 20/1, từ 6h – 8h tối, 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng
 • Hồ Chí Minh: Ngày 20/1, từ 6h – 8h tối, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3

 Sẽ rất lý tưởng nếu các bạn có thể mang theo laptop để cùng thực hiện và kiểm tra các thao tác cần cho cuộc thi.

 Như các bạn đã biết, 3 kì thi sau được dùng là phổ biến nhất cho các mục đích du  học, làm việc trong nước và nước ngoài, cũng như định cư tại các nước ngoài:

 • PTE A;
 • IELTS;
 • TOEFL.

 I/ Trong 3 kì thi này thì PTE A đảm bảo:

1.    Kết quả khách quan, chính xác và do máy chấm: Bài thi được chấm bằng máy, không có sự tham gia của con người nên loại bỏ được các sai sót hay những đánh giá chủ quan do con người gây ra;
2.    Kết quả được công nhận rộng rãi trên toàn cầu: dùng song song hoặc thay thế hoàn toàn cho IELTS/ TOEFL trong xin học, visa du học, định cư…
3.    Kết quả cực nhanh: có sau 1 ngày hoặc chậm nhất là 5 ngày và có thể gửi đến các trường/tổ chức ngay lập tức – so với IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày mới có kết quả;
4.    Chỉ cần đăng ký thi trước 24h- 48h: Lý tưởng nhất là bạn đăng ký trước 48h để hưởng lệ phí thi rẻ chỉ 155 USD, tuy nhiên bạn có thể đăng ký trễ nhất là trước ngày thi 24h với lệ phí là 193,75 USD;
5.    Kỳ thi tiện lợi:  Bài thi diễn ra online chỉ trong 3 tiếng, không cần giấy bút lỉnh kỉnh;
6.    Lệ phí thi rẻ: 155usd/ lượt thi
7.    Gửi điểm thi nhanh, không hạn chế số lượng và không mất thêm phí: Các trường/ tổ chức/ đơn vị di trú sẽ nhận được điểm của thí sinh trong vòng 48 giờ;
8.    Đăng ký thi dễ dàng: qua tinternet hoặc điện thoại, không cần đến trực tiếp tại trung tâm thi;
9.    Chọn ngày thi và ca thi thoải mái: bạn có thể thi bất cứ ngày nào trong tuần:

–       Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng (9h -12h), Chiều (14h -17h);

–       Thứ 7: Sáng (9h-12h).

 Chỗ ngồi có hạn, nên bạn nào quan tâm, nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện và nhận thông tin về format bài thi, hướng dẫn thi, tài liệu ôn thi, đăng kí thi… :

 Tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thi và luyện thi tại Facebook fanpage của kỳ thi PTE A tại đây

 a1

Quy đổi điểm PTE A, IELTS và TOEFL iBT

 II. Nhận xét của các thí sinh thi PTE A:

Wang Yequi, Trung Quốc: “Việc thi kỹ năng nói với người nước ngoài khiến tôi bị hồi hộp làm ảnh hưởng lớn tới điểm số của tôi. Việc thi nói với máy tính dễ dàng hơn đối với tôi rất nhiều và tôi biết rằng kết quả của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng”.

 Sami Khan, Australia: “PTE A là một bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh cá nhân trên máy tính rất tuyệt vời và được thiết kế hiệu quả. Tôi rất sẵn sàng giới thiệu nó cho những người khác”.

 Shok Kumar Kadel, Ấn Độ: “Một trong những kinh nghiệm thi trực tuyến tuyệt nhất của tôi. Ưu điểm lớn nhất là kết quả nhanh chóng!”

 Al Faisal El Dajani, Jordan: “All in all, chỉ mất có 5 ngày từ thời điểm tôi quyết định thi PTE A cho đến khi tôi biết kết quả”.

 Daleng Emmanuel Gyang F, Nigeria: “Toàn bộ quá trình rất dễ dàng. Dễ dàng đăng ký, dễ dàng để xác định vị trí các trung tâm thi, dễ dàng để truy cập vào xem điểm số của bạn và bạn sẽ có được điểm số của bạn đúng giờ”.

 Muhammad Nazim Rasheed, United Kingdom: “PTE A đã giúp tôi kịp nộp hồ sơ của mình bằng việc có kết quả thi chỉ trong 24 giờ. PTE Academic thực sự đã cứu tôi!”

 a2

Hình ảnh thí sinh thi PTE A trong một kỳ thi gần đây tại trung tâm thi Đức Anh

 III. PTE A cho du học – làm việc – định cư:

Tính đến nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên thế giới công nhận kết quả thi PTE A, và rất nhiều đại sứ quán các nước cũng công nhận PTE A như một sự đáp ứng được tiêu chí tiếng Anh trong việc xét hồ sơ xin visa du học, định cư và làm việc của các công dân đến từ các nước không nói tiếng Anh cũng như nước nói tiếng Anh.

 Chúng tôi xin liệt kê một số tổ chức/ cơ quan chính công nhận PTE Academic như:

 • 100% các trường đại học/ cao đẳng Úc và New Zealand;
 • 2/3 các trường đại học/ cao đẳng tại Mỹ và Canada;
 • 98% trường đại học/ cao đẳng Anh Quốc;
 • Hệ thống tuyển sinh của các trường Đại học và Cao đẳng Liên Hiệp Vương Quốc Anh (UCAS);
 • Bộ di trú Úc – The Department of Immigration and Citizenship (DIAC);
 • Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc (DIBP);
 • Hiệp hội TESOL Quốc tế;
 • Ban tuyển sinh các trường Đại học Phần Lan (UAF);

………

Danh sách các tổ chức công nhận PTE A còn dài và tăng lên từng ngày, vui lòng xem thêm tại: http://pearsonpte.com/test-takers/accepts/

 IV. Ưu đãi dành cho thí sinh thi PTE A:

 • Miễn 155 USD lệ phí thi PTE A  khi học sinh đăng ký du học qua công ty Đức Anh EduConnect;
 • Giảm 15% học phí nếu học khóa luyện thi PTE A và các khóa tiếng Anh học thuật tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – DACE;
 • Hưởng lợi từ tất cả các chương trình học bổng, miễn giảm học phí của các chương trình du học do Công ty Đức Anh điều phối tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản, Malaysia.

 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THI PTE ACADEMIC VIỆT NAM

Email: pteadmin@ducanh.edu.vn

Website: www.pteacademic.ducanh.edu.vn

Hotline: 09630 49860

Hà Nội: Tầng 3, Duc Anh Building, 54 – 56 Tuệ Tĩnh | ĐT: 04 3944 8590

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Duc Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai | ĐT: 08 3929 3997

Bài viết liên quan

GÓI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH LỚN CHƯA TỪNG CÓ TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU

Khách tham dự sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Đại học, Cao đẳng đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Singapore… cùng nhiều cơ hội nhận quà và hỗ trợ lên đến 25 TRIỆU VNĐ cho học sinh sinh viên nộp hồ sơ ngay tại triển lãm

RMIT Việt Nam: Trao chìa khóa đến nghề nghiệp mơ ước!

Là một phần trong cam kết của RMIT Việt Nam nhằm nuôi dưỡng thế hệ chuyên gia cũng như lãnh đạo tương lai, trường trao tặng nhiều loại học bổng với trị giá lên đến 50% học phí đại học để hỗ trợ sinh viên theo đuổi những ngành học mơ ước.

HỖ TRỢ PHÍ VISA ĐẾN 10 TRIỆU VNĐ & NHIỀU HỌC BỔNG, ƯU ĐÃI KHÁC

Đây là chương trình hỗ trợ lớn nhất trong năm 2017 của Tập đoàn Giáo dục INTO và hơn 23 trường đại học, 72 trường phổ thông đối tác tại Anh và Mỹ dành cho các chương trình phổ thông, A-level, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, sau đại học. Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2017

Học thiết kế tại Bangkok- Singapore hay Australia?

Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok (trước đây là Học viện Kinh doanh Raffles) là một chi nhánh của Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương Raffles.

A-Z VỀ DU HỌC MỸ, ANH, CANADA TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC

Đại diện của hơn 100 trường phổ thông, cao đẳng, đại học Anh, Mỹ và Canada sẽ giới thiệu về các chương trình học phổ thông, A-level, dự bị, cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều suất học bổng 10-100%, vừa học vừa làm, việc làm lâu dài và định cư.

Những cơ hội tuyệt vời nhất cho du học sinh Úc

Tại Triển lãm du học toàn cầu, các bạn sẽ trao đổi trực tiếp đại diện 23 trường đại học, cao đẳng, phổ thông và trao đổi thoải mái về trường học,

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn