Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Mời giao lưu- chia sẻ- tư vấn cùng cựu du học sinh Melbourne University- Trinity College

Thứ Sáu - 03/02/2017

Làm thế nào để:

 • Nổi bật trong trăm ngàn hồ sơ xin học tại UniMelb?
 • Thành công trong học tập tại Uni và sự nghiệp sau Uni?
 • Chuẩn bị tốt nhất cho du học tại UniMelb?

Thân mời các bạn có quan tâm đến giao lưu và nghe những chia sẻ hữu ích từ Nguyễn Anh Thư, sinh viên Việt Nam ưu tú, người trải nghiệm học từ dự bị đại học (Trinity college) đến cử nhân và sau đó là thạc sỹ tại UniMelb.

 Sự kiện được tổ chức:

 • Ngày 16-2-2017, từ 4h- 6h30 chiều;
 • Tại Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 Các bạn học sinh, sinh viên ở xa không tham dự trực tiếp được có thể đăng ký trước để được trao đổi qua skype:

 Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo hoặc gửi trước cho chúng tôi (Nộp hồ sơ online tại đây) bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

1/ Sự kiện phù hợp với:

 • HS đang học lớp 11, học lực giỏi (8,0) trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học;
 • HS lớp 12, học lực khá (7,0) trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học;
 • HS lớp 12 trường chuyên học lực >8,5, nguyện vọng vào thẳng đại học;
 • SV tốt nghiệp đại học muốn học thạc sỹ, tiến sỹ;
 • Sinh viên đại học muốn học chuyển tiếp.

 a1.Nguyen Anh Thu

Nguyễn Anh Thư đã hoàn thành chương trình Dự bị của Trinity College (năm 2009), chương trình Cử nhân Thương Mại (năm 2013) và Thạc sỹ Kế toán (năm 2015) tại Đại học Melbourne, Australia.

 2/ Cơ hội cho du học sinh:

Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ ngay tại sự kiện hoặc trong vòng 1 tuần sau đó sẽ có cơ hội được MIỄN TOÀN BỘ:

 • Phí dịch thuật;
 • Phí ghi danh (Application fee)- 1.700.000VNĐ
 • Phí hành chính trị giá 2.500.000 VNĐ;
 • Cơ hội thi PTE A miễn phí trị giá 3.500.000 VNĐ;
 • Tặng thêm 5.000.000 VNĐ khi nhập học tại trường.

 Ngoài ra, công ty Đức Anh hỗ trợ du học sinh:

 • Xin học;
 • Xin học bổng;
 • Xin visa, tỷ lệ visa 98%;
 • Bố trí nhà ở, đón, nhập học;
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 3/ Học bổng:

 • 30 suất học bổng trị giá 50% học  phí cho chương trình Dự bị Đại học;
 • Học bổng 10-100% học phí cho các chương trình cử nhân, thạc sỹ, nghiên cứu, tiến sỹ tại Melbourne University.     

Học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và mang tính chất cạnh tranh cao, do đó đòi hỏi học sinh phải thực sự xuất sắc, học lực trên 9,5.

4/ Trở thành sinh viên ưu tú ĐH hạng 1 Australia- Chọn Trinity College:

Đại học Melbourne liên tục đứng đầu bảng xếp hạng các trường Đại học của Úc trong những năm qua và hiện tại giữ vị trí 33 trên toàn thế giới theo xếp hạng của Tạp chí uy tín The Times Higher Education 2016-2017.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Melbourne được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và xếp hạng 11 trên thế giới về khả năng tuyển dụng (QS Graduate Employability Rankings 2016/17). Rất nhiều cựu sinh viên của Đại học Melbourne đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.

Nằm trong khuôn viên của trường Đại học Melbourne, Trinity College chuyên cung cấp các chương trình Dự bị đặc biệt và chất lượng để liên thông vào chương trình Cử nhân của Đại học Melbourne. Chương trình này mang đến cho học sinh các kỹ năng phù hợp để chắc chắn tiếp tục phát huy khả năng khi chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân của Đại học Melbourne. Học sinh hoàn thành khóa Dự bị tại Trinity College thường có thành tích học tập rất cao tại Đại học Melbourne, và nhiều học sinh còn nhận được học bổng giá trị.

a2

Sinh viên Trinity College thảo luận ngoài giờ học

 Nguyễn Anh Thư chia sẻ “Từ khi vẫn còn là một học sinh của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, mục tiêu hàng đầu của mình là  tìm kiếm cơ hội học tập tại một trường Đại học nổi tiếng thế giới. Hiện tại, mình rất hãnh diện là sinh viên của Đại học Melbourne, một trường Đại học hàng đầu của Australia” 

 Để có thể bước chân vào Đại học Melbourne, một sự chuẩn bị kỹ càng về cả kiến thức và kỹ năng là điều thiết yếu và rất nhiều bạn sinh viên trong đó có Anh Thư đã đạt được mục tiêu của mình thông qua chương trình Dự bị Đại học của Trinity College, trực thuộc Đại học Melbourne.

Những môn học của chương trình Dự bị Đại học tại Trinity College rất thực tế và sát với chương trình Đại học. Bên cạnh những môn Toán, Văn cơ bản thì bạn còn được lựa chọn những môn học mới lạ và thú vị như Tâm Lý học, Kinh tế học, Kế toán… Khối lượng kiến thức và bài tập nhiều giúp các bạn sinh viên làm quen với áp lực học và thi cử khi học Đại học. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng như tự học và nghiên cứu, kỹ năng làm việc nhóm, diễn thuyết trước đám đông, thương lượng và hùng biện… Chính những kỹ năng đó đã giúp các sinh viên học được cách vượt qua sự nhút nhát và ngại ngần của bản thân để tự tin thể hiện năng lực của mình và có nhiều thuận lợi hơn khi bước vào chương trình Đại học.

 Anh Thư cũng chia sẻ thêm: “Mình cũng tốt nghiệp từ THPT Chuyên Lê Hông Phong, nhưng nhờ trải qua chương trình Dự bị đại học của Trinity College nên có được sự tự tin và sẵn sàng hơn những bạn vào học thẳng từ THPT của Việt Nam. Theo mình một sự khởi đầu vững chắc sẽ là bệ phóng tuyệt vời cho tương lai. Và việc chọn chương trình Dự bị đại học của Trinity College sẽ là nền tảng tốt cho những thành công về sau.”

5/ Chương trình học:

a. Bậc học:

 • Dự bị đại học (7 tháng- 9 tháng- 1,5 năm): dành cho học sinh hết lớp 11  hoặc 12 có học lực khá trở lên
 • Cử nhân (3- 4 năm): dành cho học sinh hết lớp 12 từ các trường chuyên, học lực và thi tốt nghiệp loại giỏi hoặc sinh viên đang học đại học tại Việt Nam có thể chuyển tiếp sang học cử nhân tại trường hoặc các học sinh đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College;
 • Thạc sỹ (1-2 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học;
 • Tiến sỹ (3-5 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ (học 3 năm), hoặc đại học (học 5 năm).

 b. Ngành học: trên 400 chuyên ngành sâu tại các khoa Kinh doanh và Kinh tế, Xã hội, Kiến trúc, Xây dựng và Kế hoạch, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật, Khoa học, Y, Nha khoa và khoa học sức khỏe, Khoa học nông nghiệp và thú y.

 Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanhduhoc.vn

Bài viết liên quan

Ngày hội tuyển sinh, ghi danh vào hơn 500 trường Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Được tổ chức tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Huế- chuỗi sự kiện du học này là cơ hội tốt nhất để phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu và nộp hồ sơ du học vào hơn 500 trường tại Úc, NZ, Mỹ, Canada do công ty tư vấn du học Đức Anh làm đại diện với cơ hội học bổng 10-50-100%.

ĐH Lincoln New Zealand tuyển sinh năm học 2018

Không cần phải đợi tới tháng 7 năm sau để nhập học các chương trình cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của Đại học Lincoln, cô Annie Goh- Giám đốc tuyển sinh của Đại học Lincoln sẽ trực tiếp tư vấn hướng nghiệp, tiếp nhận hồ sơ và giải đáp mọi thắc mắc của b

“Không ngừng hoàn thiện”- Đại học Nam Úc tiếp tục thăng hạng trong các bảng xếp hạng quốc tế

Đại học Nam Úc lại tiếp tục thăng hạng trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Thế giới QS. Trường đã tăng 9 bậc vươn lên đứng…

Đường tới Đại học Canterbury, New Zealand

Đại học Canterbury được thành lập vào năm 1873, được biết đến là một trường đại học danh giá với đội ngũ đào tạo có trình độ, chuyên môn cao.

Fanshawe College- CES visa và cơ hội làm việc, định cư tại Canada

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với 4 campus tại London, Simcoe, St. Thomas and Woodstock. Trường cung cấp hơn 200 chương trình chứng chỉ, học nghề cho 43.000 sinh viên mỗi năm. 40% trong tổng số các chương trình đều tích hợp các kỳ thực tập có hưởng lương (co-op).

Le Cordon Bleu: Khởi đầu chuẩn mực trong ngành ẩm thực, khách sạn- nhà hàng

Với lịch sử 100 năm hoạt động đến nay, Le Cordon Bleu (LCB) đã trở thành một trong những trường lâu đời và uy tín nhất trên thế giới về đào tạo trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng- Khách sạn và Du lịch.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn