09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

5 bước săn thành công học bổng 8 trường ĐH tốt nhất nước Úc Cùng Trùm săn học bổng Đức Anh EduConnect!

Thứ Ba - 18/06/2024

Số lượng học bổng có hạn & first come – first served, nên các bạn hãy nhanh tay liên hệ Đức Anh EduConnect để biến ước mơ du học Úc thành hiện thực nhé:

 1. University of Melbourne: HB AUD 10.000 – 100%
 2. University of Sydney: HB 20% – 100%
 3. UNSW Global : HB AUD 5.000 – 10.000
 4. Australian National University: HB 25% – 50%
 5. Monash University: HB AUD 10.000 – 100%
 6. University of Queensland: HB 20% – 25%
 7. University of Western Australia: HB AUD 6.000 – 48.000
 8. University of Adelaide: HB 15% – 50%

5 bước săn học bổng – không dễ – nhưng không quá khó khi có Đức Anh bên bạn!

Với một quy trình chuẩn bị và nộp hồ sơ toàn diện, Đức Anh EduConnect giúp bạn săn học bổng NHANH nhất, NHIỀU nhất, CAO nhất và PHÙ HỢP nhất với năng lực của bạn.

Bước 1: Tham dự sự kiện độc quyền Go8 Open Day – Lựa chọn học bổng phù hợp

Lắng nghe và tư vấn từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu, giúp bạn chọn ra được học bổng phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng.

Sự kiện được tổ chức tại:

TP HCM:           

 • Ngày 10- 8- 2024, 14h- 17h;
 • Tại KS Liberty Central Saigon Citypoint, 59-61 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1

Hà Nội:

 • Ngày 11- 8- 2024, 9h- 12h;
 • Tại Hotel du Parc, 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng

Vui lòng đăng ký tham dự bằng cách click và biểu tượng dưới đây:

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ với sự hỗ trợ của TRÙM SĂN HỌC BỔNG ĐỨC ANH

Đừng lo lắng về cách chuẩn bị hồ sơ – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước, từ việc thu thập tài liệu đến viết luận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Apply hồ sơ qua Đức Anh – đại diện uỷ quyền của các trường

Nộp hồ sơ qua Duc Anh EduConnect – đại diện uỷ quyền của các trường Go8, giúp bạn tăng cơ hội thành công và nhận phản hồi nhanh chóng từ các trường.

Bước 4: Nhận kết quả học bổng, check và chốt học bổng phù hợp nhất với bạn

Bước 5: Accept học bổng, trả những phí còn lại và trở thành sinh viên chính thức của Uni.

Kinh nghiệm săn học bổng của học sinh công ty Đức Anh

Nhiều thế hệ học sinh của Đức Anh EduConnect đã thành công vượt qua nhiều ứng viên để đạt được các suất học bổng danh giá từ các trường Go8, nhờ vào chiến lược và kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi.

Lê Nguyễn Chí Hiếu, Học bổng 100% khoá Bachelor of Engineering Honours tại University of Sydney: “Qua quá trình apply, các anh chị tư vấn viên công ty Đức Anh luôn theo sát rất là tận tình. Về mặt thông tin hay tìm học bổng em đều được hỗ trợ rất tốt. Công ty Đức Anh liên kết với các trường bên Úc nên về mặt thủ tục đã giúp em bớt đi được nhiều công sức. Về bài luận, em viết xong thì các anh chị đã đưa ra nhận xét giúp cải thiện.  ĐA giúp em tìm được trường và học bổng phù hợp, điều này thực sự giúp em rất là nhiều.”

 

Chử Bá Quyền, Học bổng 100% khoá Bachelor of Science tại Đại học Melbourne: “Mình thực sự vô cùng hài lòng với cách làm việc của công ty Đức Anh! Cụ thể, mình đã được Đức Anh hỗ trợ rất nhanh chóng và chu đáo trong mọi thủ tục, từ bước tìm hiểu trường, nộp hồ sơ, cho tới bước cuối cùng là xin visa. Hơn thế nữa, trước khi bay, Đức Anh đã tổ chức một buổi gặp mặt và dặn dò thật nhiều điều bổ ích, giúp cho mình an tâm hơn rất nhiều!”

 

 

Nguyễn Mỹ Nhi, Học bổng 50% khóa Master of Finance tại Đại học Quốc gia Úc (ANU): “Trong suốt 2 tháng chuẩn bị hồ sơ xin học Thạc sỹ, em cảm thấy vô cùng may mắn & biết ơn khi có sự đồng hành của công ty Đức Anh. Bản thân em đặc biệt ấn tượng với lộ trình cụ thể của công ty Đức Anh và sự kết nối nhanh chóng với đại diện trường”. Công ty Đức Anh CẦN MẪN rà soát hồ sơ, TỐI ƯU HÓA điểm mạnh của sinh viên, giúp sinh viên lên ý tưởng, chọn bố cục và thông tin, trau chuốt từng câu chữ, để bài luận thể hiện rõ ràng sự nhiệt huyết, quyết tâm, tiềm năng của Nhi & gây ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng tuyển sinh ANU.

 

Cũng giống như Chí Hiếu, Bá Quyền, Mỹ Nhi rất nhiều học sinh đã tin tưởng và lựa chọn Đức Anh EduConnect là đơn vị đồng hành cùng họ trong hành trình du học. Xem thêm chia sẻ của các du học sinh công ty Đức Anh tại đây.

LỢI ÍCH khi nộp hồ sơ du học qua công ty Đức Anh:

Đức Anh được coi là Go8 Education Agency trong 24 năm qua, khi mà chúng tôi đã & đang gửi nhiều ngàn DHS du học tại đây, trong đó 2/3 các em đạt học bổng cao- rất cao, và nhiều bạn đã ở lại làm việc, định cư thành công tại Úc/ toàn cầu.

Du học sinh Đức Anh:

 • 99% chọn được trường như ý
 • 80% được cấp học bổng
 • 98-99% DHS được cấp visa du học
 • 2/3 DHS ở lại làm việc/ định cư thành công.

Khi làm hồ sơ du học qua công ty Đức Anh, các bạn sẽ:

 • Được MIỄN hoàn toàn dịch vụ phí, application fee…;
 • Gạt bỏ được hoàn toàn được  các mối lo về giấy tờ, hồ sơ, thủ tục… khi apply xin học, xin học bổng hay xin visa, nhà ở, đón…;
 • Có lựa chọn tốt nhất về trường học, ngành học, học bổng;
 • Sử dụng dịch vụ của TOP PERFORMING AGENT, chuyên nghiệp & hiệu quả;
 • Có cơ hội cạnh tranh học bổng nhiều nhất- cao nhất nhờ vào kinh nghiệm của cty Đức Anh;
 • Được ĐỒNG HÀNH bởi Đức Anh  trong suốt quá trình bạn du học- làm việc tại nước ngoài.

99,9% cựu DHS hài lòng về dịch vụ của DUC ANH EduConnect và nếu bạn cũng muốn thành công, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn!

LIÊN HỆ:

DUC ANH EduConnect

Việt Nam – Lào – Australia

Bài viết liên quan

Thư cảm ơn từ Du học sinh: NÉT ĐẸP VĂN HÓA DU HỌC SINH CÔNG TY ĐỨC ANH!

Hôm nay: Một thư cảm ơn đặc biệt- trong thời điểm đặc biệt của visa du học Úc… Bên cạnh việc bị giục giã về visa, thư mời, học bổng……

TEACHING – ngành học HOT, mang lại nhiều lợi thế tại Úc

1. Teaching là gì? Teaching có nghĩa là giảng dạy, học teaching là học để đi dạy, hay nói cách khác, học teaching là để trở thành “dân” sư phạm….

VĂN HOÁ XEM PHÁO HOA ĐÓN NĂM MỚI TẠI SYDNEY

Là trái tim của nước Úc và cũng là một trong những thành phố đón năm mới đầu tiên trên thế giới, lễ bắn pháo hoa và đếm ngược tại…

Học bổng du học Úc (Cập nhật T7/2024)

Thông tin học bổng du học Úc

VĂN HOÁ TEAMWORK TÍCH CỰC TẠI ÚC

Hãy cùng Đức Anh tìm hiểu về một trong những kỹ năng quan trọng nhất quyết định rất nhiều đến chất lượng công việc và học tập của bạn tại…

HỌC “CYBER SECURITY” VÀ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦY HỨA HẸN TẠI ÚC

Cùng Đức Anh Educonnect tìm hiểu về “Cyber Security” – lĩnh vực dẫn đầu trong xu thế phát triển hiện nay trên toàn cầu và cũng là ngành nghề đang…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn