09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

ĐH East Anglia(UEA) vươn cao trên mọi bảng xếp hạng

Thứ Ba - 11/06/2013

Ở tuổi 50, trường Đại học East Anglia đã thăng hạng trên tất cả các công bố của bảng xếp hạng trong năm 2013. Hãy cùng xem những dòng tít thời sự của trường:

1st trong Điều tra ý kiến sinh viên của Times Higher Education (Times Higher Education Student Experience Survey). Nghĩa là hiện nay chúng tôi đang được xếp hạng vượt trên cả Oxford lẫn Cambridge về mức độ hài lòng của sinh viên.

17th trong Xếp hạng trường ĐH của tờ báo nổi tiếng The Guardian (The Guardian University Guide); đồng nghĩa với UEA đã trở lại vị thế 20 trường dẫn đầu ĐH Anh quốc.

20th Trong xếp hạng của trang web độc lập của Anh thecompleteuniversityguide.co.uk/

100 Đại học hàng đầu thế giới trong nghiên cứu xếp hạng Leiden, đặt trường vào nhóm các trường nghiên cứu hàng đầu.

 ảnh ảnh

Và xếp hạng các trường ĐH sắp được công bố của thời báo The Times cũng sẽ đặt UEA ở trong top 15 trường lớn của Anh quốc trong những năm tới.

Học bổng kỷ niệm 50 năm

Để ăn mừng kỷ niệm 50 năm thành lập, trường rất tự hào được thông báo Học bổng kỷ niệm 50 năm cho các sinh viên cấp đại học.

Trường mời tất cả các sinh viên quốc tế bắt đầu năm thứ nhất của chương trình đại học nộp đơn xin học bổng 50% – chỉ giành riêng cho sinh viên nước ngoài.

 Để được xét duyệt học bổng này, sinh viên cần điền toàn bộ thông tin vào form ở trang này

 Hạn nộp phí giữ chỗ

 Tất cả các sinh viên cao học đều phải nộp khoản phí £2,000 muộn nhất là 31 tháng 7 nếu muốn giữ chỗ cho kỳ học tháng 9 năm 2013. Nộp đúng hạn sẽ giúp trường sắp xếp chỗ ở (nếu sinh viên đã nộp các giấy tờ về chỗ ở) và giúp trường cấp CAS (giấy nhận học).

 Việc đặt cọc tiền phí không bắt buộc đối với các sinh viên đại học, tuy nhiên trường khuyên khích các ứng viên nộp đơn kiểm tra đảm bảo mình đã được nằm trong danh sách “Chắc chắn” (firm) vào học của UEA muộn nhất là ngày 31 tháng 7.

 Để biết thêm thông tin về số tiền phí đặt trước, xem tại đây

 Thủ tục về chỗ ở

Hạn chót là 31 tháng 7 cho cả sinh đại học và cao học. Để chắc nhận được một suất ăn ở của UEA, ứng viên cần phải nộp đơn online hạn chót là 11.59BST (British Summer Time) cùng ngày.

 Các ứng viên cao học còn cần phải được nhận học vô điều kiện (unconditional offer) và còn cần phải đóng phí giữ chỗ (deposit) để được đảm bảo chỗ ở.

 Để xem toàn bộ điều kiện, xin xem trang web hoặc liên hệ với đại diện của chúng tôi 🙂

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Du học Anh: Học bổng tới 50% từ Nottingham Trent University

Đại học Nottingham Trent (NTU) được công nhận là một trong những trường đại học xuất sắc của Vương quốc Anh với cam kết mang lại sự hài lòng cho…

Du học khắp UK chỉ với 400 triệu: Giải pháp độc quyền tại Triển lãm Du học & Học bổng

Anh Quốc không còn là ước mơ xa vời nếu bạn nắm lấy cơ hội trao đổi cùng các chuyên gia & đại diện 20+ trường tại “Triển lãm Du…

Univeristy of Huddersfield Open Day: Mở khóa tương lai của bạn

Có đến 98% SV cảm thấy có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học tại Anh sau khi tham dự các sự kiện trực tuyến của Đại…

Webinar: Hướng dẫn apply du học và học bổng Anh Quốc trước hạn chót kỳ nhập học tháng 9/2024

Nếu bạn còn những vướng mắc kiểu: Trường ABC còn hạn hay hết hạn- deadline là ngày nào? Hồ sơ còn thiếu XYZ thì có nộp được trước deadline không?…

LÊ HOÀNG SƠN CHINH PHỤC TRANG MỚI TẠI NOTTINGHAM TRENT

3 năm trước Lê Hoàng Sơn là nhà thiết kế Việt đầu tiên chiến thắng cuộc thi Harper’s Bazaar Asia NewGen Fashion Award tổ chức tại Singapore. Hai năm sau,…

Săn học bổng CỘNG GỘP lên đến 6,000 GBP từ Đại học Top 50 Anh Quốc – Đại học Sussex

Tin cực HOT cho các bạn nhắm đến du học Anh! Cơ hội du học thạc sỹ tại một trong những trường đại học cực phẩm nước Anh, đại học…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn