09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học Canada 2023: Ngành Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Fanshawe College

Thứ Sáu - 25/11/2022

Hospitality – Quản trị Du lịch khách sạn là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng mạnh nhất thế giới. Theo Cục du lịch Canada, dự đoán tới năm 2030, nhu cầu nhân lực cho ngành này sẽ vượt cung khoảng 228.500. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại Canada rất dễ xin việc và có cơ hội định cư lâu dài tại Canada.

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario với các khu học xá ở Simcoe, St. Thomas và Woodstock, cùng các cơ sở ngay tại trung tâm thành phố London và London South.

Fanshawe cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Trường có mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao hơn mức trung bình của tỉnh (KPI 2020-21).

Tại sao nên học ngành Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Fanshawe:

 • Campus học đặt ngay tại downtown thành phố London, Ontario với trang thiết bị hiện đại;
 • Sĩ số lớp học cực ít, chỉ 18-20 sinh viên/lớp. Mỗi sinh viên sẽ đứng 1 bếp trong giờ học thực hành với chuyên ngành Nấu ăn/Làm bánh;
 • Nhà hàng The Chef’s Table – commercial restaurant mở cửa phục vụ khách hàng địa phương đặt ngay tại Fanshawe campus, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong suốt quá trình học;
 • Sinh viên Fanshawe đạt các giải thưởng cao tại các cuộc thi về hospitality nói chung. Chẳng hạn giải thưởng Silver (Giải nhất) tại The Cook Book – cuộc thi dành cho junior chef tại Canada;

Các chuyên ngành giảng dạy tại Fanshawe

𝟏. 𝐀𝐃𝐕𝐄𝐍𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐀𝐍𝐃 𝐄𝐗𝐏𝐄𝐃𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍 & 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐏𝐑𝐄𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑𝐒𝐇𝐈𝐏 (𝐂𝐨𝐨𝐩) – Khai giảng Tháng 9

Chuyên ngành này phù hợp với những bạn đam mê tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm. Thông qua chương trình học, bạn sẽ có 16 chứng chỉ cho các hoạt động ngoài trời và 1 học kì Coop để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

𝟐. 𝐁𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆 & 𝐏𝐀𝐒𝐓𝐑𝐘 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 – Khai giảng Tháng 1/5/9

Chuyên ngành dành cho những bạn đam mê làm bánh. Bạn sẽ được học các món tráng miệng hiện đại, socola, kẹo bonbon, các loại bánh nhỏ và bánh hạnh nhân. Ngoài ra các bạn cũng sẽ học trang trí bánh cưới tạo tạo hình các tác phẩm nghệ thuật.

𝟑. 𝐂𝐔𝐋𝐈𝐍𝐀𝐑𝐘 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 – Khai giảng Tháng 1/5/9

Chuyên ngành dành cho các đầu bếp tương lai. Các bạn sẽ được học nhiều kiến thức khác nhau về các loại thực phẩm khác nhau, cũng như tinh hoa ẩm thực từ nhiều nền văn hoá.

Sinh viên có thể chọn học từ Culinary Skills. Sau khi kết thúc, bạn sẽ chuyển tiếp vào năm 2 của Culinary Management

𝟒. 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 (𝐂𝐨𝐨𝐩) – Khai giảng Tháng 1/9

Dành cho các nhà hoạch định event tương lai. Hiện tại lĩnh vực wedding planner, event planner trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các bạn cũng sẽ có 1 kì Coop để trải nghiệm văn hoá làm việc tại Canada.

𝟓. 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐄𝐕𝐄𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 (𝐂𝐨𝐨𝐩) – Khai giảng Tháng 1/5/9

Dành cho bạn nào đam mê tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ của khách hàng cho lĩnh vực dịch vụ thực phẩm. Sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại nhà hàng The Chef’s Table. Các bạn sẽ tham gia vào các hoạt động hàng ngày của một nhà hàng hiện đại, cũng như lập kế hoạch tổ chức sự kiện và phục vụ ăn uống. Bên cạnh đó, các bạn sẽ học thêm về kế toán, công nghệ, kiểm soát chi phí, quản lý nguồn nhân lực, marketing và kết thúc bằng một dự án kinh doanh chuyên sâu. Kiến thức học sẽ được củng cố hơn qua 1 kì Coop trong quá trình học.

𝟔. 𝐇𝐎𝐒𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋𝐈𝐓𝐘 – 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 & 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄𝐒 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 (𝐂𝐨𝐨𝐩) – Khai giảng Tháng 1/9

Các bạn sẽ học cách quản lý và điều hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, hệ thống quản lý khách và đặt phòng, mua hàng và kiểm soát chi phí. Bạn cũng sẽ học các kỹ năng mềm có thể áp dụng cho bất kỳ ngành nào tiếp xúc với khách hàng và trau dồi nghi thức kinh doanh để đảm nhận các vị trí quản lý trong ngành khách sạn.

𝟕. 𝐍𝐔𝐈𝐓𝐑𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐍𝐃 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓

Dành cho bạn nào quan tâm đặc biệt đến việc nghiên cứu chuyên sâu dinh dưỡng thực phẩm, tạo mối liên kết quan trọng giữa thực phẩm, đầu bếp, nhân viên phục vụ và khách hàng.

Đặc biệt: sinh viên sẽ có 175 giờ học thực tế về khoa học dinh dưỡng.

𝟖. 𝐓𝐎𝐔𝐑𝐈𝐒𝐌 – 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋

Chuyên ngành này dành riêng cho các bạn yêu thích và đam mê du lịch! Sinh viên được quyền chọn 1 học kì “study abroad” tại Phần Lan/ Ireland/ Hà Lan. Các bạn cũng có 7 ngày học thực tế trên du thuyền tại Caribbean vào 420 giờ thực tập có lương. Rất tuyệt vời để các bạn mở rộng “network” của mình cũng như tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

𝟗. 𝐇𝐎𝐒𝐏𝐈𝐓𝐀𝐋𝐈𝐓𝐘 𝐀𝐍𝐃 𝐓𝐎𝐔𝐑𝐈𝐒𝐌 𝐎𝐏𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 𝐌𝐀𝐍𝐀𝐆𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 – Khai giảng Tháng 1/5/9

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Chương trình sẽ tập trung vào các hoạt động khách sạn trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm lãnh đạo, quản lý và hoạt động của các doanh nghiệp khách sạn và du lịch với quy mô và mức độ phức tạp khác nhau. Các bạn sẽ học 4 kì + 1 kì thực tập hưởng lương.

𝟏𝟎. 𝐅𝐎𝐎𝐃 𝐏𝐑𝐎𝐂𝐄𝐒𝐒𝐈𝐍𝐆 – 𝐎𝐏𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑𝐒𝐇𝐈𝐏 (𝐂𝐨𝐨𝐩) – Khai giảng Tháng 9

Chương trình cung cấp cho các bạn kiến thức trong quy trình kinh doanh và chế biến thực phẩm, tập trung vào đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Chương trình này cũng mang đến trải nghiệm học tập thực hành với các đối tác trong ngành chế biến thực phẩm địa phương. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các cơ sở chế biến thực phẩm và đồ uống như nhà máy chế biến ra củ quả, nhà máy sản xuất sữa, bột mì, đường, nhà máy bia, các tiệm bánh, nhà máy sản xuất các loại thực phẩm đóng hộp. Các bạn cũng sẽ có 1 kì đi Coop nhé!

 

Hỗ trợ của công ty tư vấn du học Đức Anh

Là đại diện tuyển sinh ủy quyền của NHIỀU trường tại Canada, đồng thời là một trong những công ty tư vấn du học TOP về chất lượng dịch vụ với du học sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn du học thành công. Lưu ý rằng, tỉ lệ visa Canada của chúng tôi trong nhiều năm luôn giữ 98% – rất hiệu quả.

Công ty Đức Anh hỗ trợ các bạn, các việc sau:

 • Tư vấn chọn trường/ chọn ngành;
 • Check xem bạn đủ điều kiện vào học ngành bạn muốn hay không;
 • Xin học;
 • Xin học bổng nếu bạn đủ điều kiện- rất hiệu quả;
 • Xin visa du học- tỷ lệ visa của chúng tôi tốt nhất nhì Việt Nam;
 • Luyện và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A (ducanh.edu.vn/)thay thế cho IELTS/ TOEFL để bạn du học nhanh chóng, thuận tiện;
 • Luyện IELTS và PTE A/ TOEFL cho bạn;
 • Bố trí nhà ở/ đón/ bảo hiểm y tế…;
 • Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

Vui lòng xem thêm thông tin CÁC THÀNH TỰU của chúng tôi tại đây, để hiểu, chúng tôi đã, đang và sẽ làm những điều tốt nhất nhằm hỗ trợ các bạn du học thành công!

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09630 49860

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanhduhoc.vn

Bài viết liên quan

DU HỌC PHỔ THÔNG? Hiểu đúng mình – Chọn đúng trường

Thân mời các vị phụ huynh và các em học sinh tham dự Triển Lãm Du Học & Học Bổng tháng 9/2023, gặp gỡ đại diện các trường Trung học…

Du học Canada: Lộ trình tiết kiệm- Làm việc- Định cư tại Triển lãm Du học & Học bổng T9/2023

Canada đang mở cửa chào đón hơn 460.000 người nhập cư mỗi năm, vì vậy nếu bạn có ý định  đến làm việc- định cư Canada qua con đường DU…

Học bổng ĐỘC QUYỀN du học THPT Canada 2024: Phỏng vấn & cấp ngay tại Triển lãm du học

Cơ hội duy nhất để săn học bổng ĐỘC QUYỀN đến 50% từ Braemar College- trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ hợp tác chính thức với 4…

Du học Canada ngành Điều dưỡng tại Fleming College kỳ tháng 1/2024 & tháng 5/2024

Y tá/điều dưỡng là ngành học luôn được các bạn du học sinh Canada quan tâm lựa chọn vì cơ hội việc làm rộng mở cùng tỉ lệ định cư…

Cùng Đức Anh EduConnect du học Canada ngành Nha khoa tại Niagara College

Nhóm ngành Y tế và Chăm sóc Sức khỏe luôn nằm trong top những ngành thiếu hụt nhân lực tại Canada. Do vậy ngày càng nhiều du học sinh lựa…

Toronto Metropolitan University International College cấp học bổng 4,000 CAD cho kỳ nhập học tháng 9/2023

Học bổng này là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada- Toronto…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn