09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học ngành tạo mẫu tóc & chuyên gia thẩm mỹ tại Niagara College Canada

Thứ Ba - 20/12/2022

Từ xưa đến nay làm đẹp vẫn luôn được xem là một trong những ngành dịch vụ hái ra tiền. Khi mức sống dần được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc cơ thể, làm đẹp ngày càng được chú trọng và quan tâm rộng rãi.

Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) Tạo mẫu tóc (Hairstyling) là những ngành học dành cho những ai yêu thích cái đẹp; đam mê với việc chăm sóc làm đẹp, mong muốn mang cái đẹp, sự tự tin, thoải mái đến khách hàng.

Tại Canada, theo thông tin của Hiệp hội Spa Quốc tế (ISPA), ước tính có gần 7,7 triệu người thường xuyên lui tới và sử dụng dịch vụ tại các spa. Vì vậy, trở thành chuyên viên Làm đẹp là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn, mang lại nhiều cơ hội việc làm, và thu nhập cao tại Canada. 

Mô hình học tập với giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp độc đáo, nhuần nhuyễn giữa đào tạo lý thuyết và thực hành tại trường Niagara College, cho phép sinh viên trải nghiệm thực tế các dịch vụ làm đẹp ngay từ khi còn “ngồi trên ghế nhà trường” thông qua hệ thống NC Teaching Spa và NC Teaching Hair Salon trong khuôn viên trường. Cả 2 cơ sở đều mở cửa phục vụ khách bên ngoài.

I. Thông tin chi tiết về 2 khóa học:

 1. Ngành Tạo mẫu tóc:
 1. Địa diểm đào tạo: cơ sở Welland.
 2. Nội dung học:

Sinh viên sẽ được:

 • Học cách thiết kế và kỹ năng tạo mẫu tóc – trong đó hiểu rõ về cấu trúc, chức năng, các loại bệnh về tóc và da đầu, biết cách phân tích để đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị chuyên nghiệp.
 • Sinh viên cũng sẽ học hóa học cơ bản và điện để đảm bảo sử dụng an toàn các thiết bị điện và giải pháp hóa học, thích ứng với các thiết bị công nghệ, ứng dụng với các quy trình khác nhau và luôn cập nhật trong ngành tạo mẫu tóc, biết kỹ thuật trang điểm và làm móng,
 • Kỹ năng, kỹ thuật sáng tạo theo xu hướng mới từ các nhà tuyển dụng trong ngành.
 • Học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người khuyến khích sự sáng tạo cá nhân.
 • Khả năng phát triển và sử dụng các chiến lược dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
 • Khả năng áp dụng các kỹ năng kinh doanh, mô hình truyền thông vào hoạt động và quản lý của một doanh nghiệp tạo mẫu tóc.
 • Cơ hội làm việc tại NC Teaching Hair Salon của trường.

c. Cơ hội việc làm & mức lương:

Theo giáo sư Pat Spano – giảng viên chương trình tạo mẫu tóc ở tại Niagara khẳng định rằng: “Ngành công nghiệp thiết kế và tạo mẫu tóc là một ngành luôn luôn biến hóa, phát triển nhanh và được tán dương hơn bao giờ hết. Nhu cầu các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đang ngày càng cao. Với vô số cơ hội việc làm, ngành công nghiệp tạo mẫu tóc hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai tươi sáng với các khoản thu nhập béo bở”. 

Đúng như vậy, sau khi tốt nghiệp ngành Tạo mẫu tóc, cơ hội việc làm của sinh viên khá đa dạng.

Mức lương của các nhà tạo mẫu tóc nằm trong top khá cao tại Canada. Mức thu nhập này sẽ gia tăng phụ thuộc vào khả năng, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp, với mức lương thấp nhất là $30,000 CAD/năm (dành cho sinh viên mới ra trường và có dưới 1 năm kinh nghiệm).

Tuy nhiên, với những salon nổi tiếng và những thợ làm tóc lâu năm, có kỹ năng cao, con số tiền lương này có thể lên đến mức 60,000 CAD – 80,000 CAD/năm.

d. Chương trình đào tạo và kỳ nhập học:

Chương trình học 3 kỳ liên tiếp, cấp bằng Diploma 2 năm

Có 3 kỳ nhập học trong năm (Winter – tháng 1; Spring – tháng 5; Fall – tháng 9).

Đang mở kỳ mùa Thu – tháng 9, 2023.

 

Xem chi tiết: www.niagaracollege.ca/trades/program/hairstyling/

 

 1. Ngành Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician)

a. Địa diểm đào tạo: cơ sở DJP – Niagara-on-the-Lake tọa lạc tại Niagara Region – nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và đứng đầu về ngành dịch vụ của Canada.

b. Nội dung của khóa học:

Sinh viên sẽ học nghệ thuật trang điểm, dịch vụ chăm sóc da, cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông trong ngành dịch vụ spa, các liệu pháp chăm sóc da, trị liệu spa và các liệu pháp trị liệu khác cho cơ thể như dinh dưỡng và sức khỏe. Môn học này sẽ tạo cơ sở vững chắc mà sinh viên sẽ cần để giao tiếp liên quan đến sức khỏe với khách hàng trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia thẩm mỹ.

c. Lợi ích của khóa học mang đến:

 • Kiến thức cũng như kỹ năng thực hiện các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể chuyên biệt theo đúng chu trình.
 • Biết sử dụng nhiều loại thiết bị và sản phẩm chuyên dụng.
 • Đào tạo các kỹ năng cần thiết để thành lập và vận hành doanh nghiệp trong môi trường thẩm mỹ viện và spa.
 • Có thể áp dụng kiến thức về giải phẫu, sinh lý học và mô học trong chương trình học để cung cấp các dịch vụ và điều trị thẩm mỹ chuyên biệt khác.

d. Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm các vị trí như cố vấn sắc đẹp; chuyên viên trang điểm; chuyên viên dịch vụ spa; quản lý spa; Bán hàng và giáo dục tư vấn khách hàng…. Còn nhiều ngành nghề mà doanh nghiệp khác tuyển dụng các chuyên viên làm đẹp như: Giải trí (nhà hát, truyền hình và phim ảnh), Khách sạn và khu nghỉ mát, Tàu du lịch; Thẩm mỹ viện; Trung tâm y tế;Studio chụp ảnh.

Mức lương trung bình cho các vị trí đầu vào (Entry level) của sinh viên vừa tốt nghiệp dao động trong khoảng 32,000 CAD – 35,000 CAD/năm, chính vì đây là công việc yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm vậy nên thường có xu hướng tăng theo kỹ năng lành nghề và thời gian làm việc của bạn.

Mức lương trung bình của một chuyên viên làm đẹp lành nghề (có kinh nghiệm từ (2-4 năm) có thể rơi vào khoảng 37,000 CAD – 41,000 CAD/năm.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc tại các Khu nghỉ dưỡng hay những Spa sang trọng và nổi tiếng, mức lương mà nhận được có thể lên đến 50,000 CAD – 64,000 CAD/năm.

e. Chương trình đào tạo và kỳ nhập học:

Chương trình 2 năm (học 4 kỳ) cấp bằng Diploma

Đang mở kỳ mùa Thu – tháng 9, 2023.

Xem chi tiết: www.niagaracollege.ca/hospitalityandtourism/program/esthetician/

II. Yêu cầu đầu vào:

Sinh viên đăng ký học 2 ngành trên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Đạt điểm IELTS 6.0. Những bạn chưa có IELTS có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

III. Hỗ trợ của công ty Đức Anh:

 • Xin học;
 • Xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
 • Xin visa du học;
 • Bố trí đón, nhà ở, bảo hiểm, và hỗ trợ trong suốt quá trình bạn theo học;
 • Tư vấn & hướng dẫn về làm thêm trong khi học, ở lại làm việc sau khi tốt nghiêp, định cư khi đủ điều kiện…

ĐẶC BIỆT: Khi nộp hồ sơ du học Canada tại Đức Anh EduConnect bạn sẽ được miễn phí ghi danh vào trường Niagara College.

Hạn nộp hồ sơ: Trước 31 – 12 – 2022

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm về hai ngành học Dịch vụ Làm đẹp và Tạo mẫu tóc tạo Canada. Chúc các bạn sớm tìm được ngành học yêu thích và phù hợp với bản thân mình.

Liên hệ xin học- xin học bổng- xin visa du học:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

Viên Chăn: Tòa nhà Iconic, Phonxay, Saysettha, Lào, Tel: +85 620 592 99359

Hotline chung: 09887 09698, 09630 49860

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quảtrong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Du học Canada: Từ trường Anh ngữ đến trường đại học Cape Breton: Nhanh – rẻ – không cần chứng chỉ tiếng Anh

Bạn muốn du học nhưng tiếng Anh lại là rào cản lớn nhất? Vừa phải duy trì điểm GPA, vừa phải luyện tiếng Anh quá áp lực. Đừng để tiếng…

Du Học Hè Mỹ – Canada 1-6 Tuần

Công ty tư vấn du học Đức Anh phối hợp cùng ILAC – một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất tại Mỹ & Canada giới thiệu các chương…

Du học Cape Breton University, Canada: Học phí thấp, thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm & định cư rộng mở

Tin được không? Canada đang sở hữu một ngôi trường với học phí phải chăng, học bổng hấp dẫn, có chương trình thực tập hưởng lương, không cần IELTS hay…

Gặp gỡ và trao đổi cùng các trường Canada Trong TRIỂN LÃM DU HỌC VÀ HỌC BỔNG TOÀN CẦU 2024

Du học nhanh & rẻ, nhiều việc làm, cơ hội định cư cao… là lý do để Canada trở thành một trong 6 lựa chọn du học hàng đầu của…

Cùng TRÙM SĂN HỌC BỔNG Đức Anh EduConnect: Rà soát hồ sơ- chọn ngành, chọn trường và Apply cho du học 2024!

Muốn du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Có trường trong đầu nhưng mãi không chốt được? Học bổng nào hay trường nào là Dream- là Match- là…

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ KHOAN KHAI THÁC TẠI FLEMING COLLEGE, CANADA

RESOURCE DRILLING TECHNICIAN  Kì nhập học: tháng 9/2024  Địa điểm: Frost Campus, Lindsay, Ontario Thời gian học: 4 học kì (2 năm)  Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 không kĩ…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn