09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Du học Singapore: học bổng và hỗ trợ du học

Thứ Sáu - 03/05/2013

Công ty TVDH Đức Anh trân trọng thông báo các chương trình học bổng và hỗ trợ du học tại các trường đại học Singapore, kì nhập học tháng 7 và tháng 10/ 2013 tại các trường Curtin, James Cook, EASB, Kaplan, ERC và SSTC

1/ Đại học Curtin Singapore là trường đại học của Úc đặt tại Singapore, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Trường đào tạo dự bị đại học,cử nhân bằng đơn – bằng kép và thạc sỹ. Sinh viên có thể học toàn phần tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Úc. SV tốt nghiệp nhận bằng ĐH của Úc và có giá trị trên toàn cầu. Hiện trường có các học bổng:

  • Học bổng dành cho SV khá, giỏi, gồm học bổng bậc đại học trị giá >S$4000/ năm học (học sinh hết lớp 12 năm 2013 hoặc trước đó, học lực 8,0, IELTS 6.0) và học bổng thạc sỹ trị giá S$5,000/ năm học (sinh viên TN cử nhân loại khá, IELTS 6.5).
  • Học bổng cho chuyên ngành mới tháng 7/2013, gồm các chương trình Cao đẳng Truyền thông (Học bổng trị giá S$2.070),  Thạc sĩ Quản lí dự án (học bổng trị giá S$ 2.500)

 

CURTIN-SINGAPORE 

2/ James Cook university là trường của Úc đặt tại Singapore, đào tạo tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sỹ. Sinh viên có thể học toàn thời tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang Úc. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học Úc và có giá trị trên toàn cầu.

  • James Cook miễn phí ghi danh cho du học sinh.

3/ Học Viện Quản Lý EASBtop 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. SV học ngành Du lịch khách sạn được thực tập hưởng lương. Hiện nay, trường cấp các học bổng:

  • Học bổng 70% học phí trị giá 370 triệu cho chương trình đại học. Học bổng dành cho học sinh có điểm trung bình 3 năm lớp 10, 11, 12 đều từ 8.0; chứng chỉ IELTS từ 6.0.
  • Tặng SG$500, hoặc  Tặng Ipad mini – quà khuyến học cho du học sinh.

4/ Kaplan Singapore , trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc. của Mỹ- nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, và hơn 1 triệu SVhằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24,000 SV, trong đó, hơn 4,800 là SV quốc tế. Hiện trường có các học bổng:

  • 18 xuất học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học, trị giá S$5,000- 7,500- 10,000/ kì nhập học.
  • 3 suất học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ, trị giá S$5,000- 7,500- 10,000, xét mỗi đợt nhập học.

 Sing

 

5/  Học viện ERC, là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, cũng là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS. ERC đào tạo: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch khách sạn, Tài chính và Đầu tư. Hiện trường có các học bổng/ hỗ trợ:

  • Học bổng 1000 SGD (không tính cho chương trình tiếng Anh, học bổng này sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng)
  • Miễn phí ghi danh trị giá S$160,5, tặng ERC – Tab và miễn phí khóa học ngoại ngữ trị giá 250$

6/ SSTC học viện chuyên đào tạo tiếng Anh, luyện thi và phổ thông công lập Singapore, O level, A level, cao đẳng và cử nhân. Trường có chính sách hỗ trợ các du học sinh phổ thông có nguyện vọng học ôn luyện tại Singapore đê thi vào các trường phổ thông công lập Singapore, vui lòng kiểm tra với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

 Là đại diện tuyển sinh của các trường trên, công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ học sinh trong các việc chọn trường học, ngành học, xin học, xin visa du học và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin :)

 Tag xem thêm: du hoc ucdu hoc mydu hoc anh

Bài viết liên quan

ĐH MACQUARIE, ÚC: DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THPT ĐƯỢC CÔNG NHẬN

I. Các trường chuyên được công nhận: No City/Province Gifted high schools in English Gifted high schools in Vietnamese 1 An Giang Thoai Ngoc Hau High School for the Gifted…

Úc: Tăng yêu cầu về năng lực tài chính đối với visa sinh viên và visa giám hộ cho sinh viên

Từ ngày 10- 5- 2024, du học sinh và người giám hộ du học sinh sẽ cần nhiều tiền hơn để chứng minh năng lực tài chính khi xin visa,…

Hơn cả bằng cấp: Những lợi ích độc đáo khi học tập tại Đại học Auckland ở New Zealand

Đại học Auckland, trường đại học số 1 New Zealand và xếp hạng 68 thế giới, chào đón bạn đến với một hành trình học tập đầy hứa hẹn, không…

Bứt phá sự nghiệp trong ngành Công nghệ bán dẫn: Tham gia Hội thảo của Đại học Quốc gia Singapore- NUS

Bạn có phải là một kỹ sư bán dẫn tài năng, đang tham gia thiết kế, phát triển và thử nghiệm các thiết bị và hệ thống bán dẫn? Bạn…

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Đối tác, Nhân dịp Năm mới 2024, Công ty Tư vấn du học Đức Anh xin gửi lời cảm ơn chân…

Học bổng 50% khóa Master of Engineering của Đại học Monash

Đây là cơ hội vàng cho các bạn trẻ đam mê ngành Kỹ thuật hiện thực hóa ước mơ học tập tại ngôi trường Đại học Top 42 thế giới…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn