09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Gặp trực tiếp University of Melbourne tại Triển lãm Du học & Học bổng Toàn Cầu 2024: Xây dựng Chiến lược và Lộ trình săn học bổng đại học top 14 thế giới

Thứ Sáu - 23/02/2024

Sợ chinh phục trường TOP khó? Tham gia ngay Triển lãm Du học và Học bổng Toàn Cầu 2024 để xây dựng chiến lược và lộ trình chinh phục, săn học bổng cùng đại diện tuyển sinh của UniMelb và Đức Anh EduConnect. Sự kiện được tổ chức tại:

 • TP HCM: ngày 24-2-2024, 14h-17h tại Grand Saigon Hotel, số 8 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1
 • Hà Nội: ngày 25-2-2024, 9h-12h tại Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng

Đăng ký ngay:1. Chinh phục đại học Melbourne – có xa tầm với?

Được xem là tinh hoa hội tụ trong số các trường hàng đầu Úc sở hữu đầy đủ các yếu tố: Ranking TOP đầu – Học bổng hào phóng – Chi phí hợp lý hơn so với các trường top ở Anh, Mỹ,…Nhưng rất nhiều bạn học sinh có thành tích cực kỳ tốt vẫn thiếu tự tin khi nộp hồ sơ vào trường Đại học “hạng nhất” như UniMelb, vì nghĩ rằng:

 • Trường có tỷ lệ cạnh tranh, chọn lọc hồ sơ rất kỹ càng, sát sao;
 • Học khó, học bổng không cao;
 • Chỉ tuyển trực tiếp một số trường THPT tại Việt Nam;
 • Thủ tục hồ sơ yêu cầu phức tạp, nhiều giấy tờ chứng minh;
 • Quá nhiều thông tin ngành học, học bổng, yêu cầu,…gây lẫn lộn, sai lệch;
 • Không có khả năng định cư sau tốt nghiệp;

Nhưng trên thực tế, đại học UniMelb luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh giỏi – nghiêm túc của Việt Nam đến học tập bằng nhiều cải cách tích cực như:

 • Cung cấp nhiều suất học bổng đa dạng 10,000 AUD, 50%, 100%,…;
 • Xây dựng lộ trình học linh hoạt: vào thẳng hoặc dự bị chuyển tiếp;
 • Công nhận thêm 11 trường phổ thông VN, nâng tổng sổ trường lên thành 23 trường THPT tuyển thẳng; (Chi tiết về 23 trường THPT được công nhận sẽ được bật mí tại triển lãm)
 • Hoặc học sinh không thuộc danh sách 23 trường có thể xét dựa trên điểm SAT, ACT hoặc AP đạt yêu cầu;

Nếu bạn thực sự quan tâm tới UniMelb thì Triển lãm Du học & Học bổng Toàn cầu 2024 sẽ là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về lộ trình riêng và chiến lược săn học bổng tối ưu nhất dành cho bạn.

2. Vì sao bạn không thể bỏ lỡ sự kiện do Đức Anh EduConnect tổ chức?

Là một trong ba đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Melbourne tại Việt Nam, công ty Đức Anh EduConnect tự tin hỗ trợ bạn:

 • Tư vấn CHỐT được ngành học NHƯ Ý;
 • Săn HỌC BỔNG KHỦNG – tùy theo năng lực từ bậc Phổ thông đến Tiến sỹ;
 • Xây dựng lộ trình và giải pháp DU HỌC TIẾT KIỆM CHI PHÍ;
 • Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xin học, học bổng và visa nhanh nhất, tỷ lệ visa lên đến 99,9%
 • Đồng hành cùng DHS trong suốt quá trình các em du học: ốm đau, thăm thân, đổi môn học… & chuyển đổi visa sinh viên sang visa đi làm, chuyển đổi visa làm việc sang visa định cư khi các em đủ điều kiện.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lợi ích đang chờ bạn tại sự kiện:

 • Cơ hội trao đổi với hơn 100+ trường, tổ chức giáo dục từ Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore,…;
 • Cập nhật full-list học bổng từ 100+ trường 10% – 100%;
 • Cập nhật chính sách visa du học, làm việc, định cư MỚI NHẤT;
 • Nhận SIÊU ƯU ĐÃI từ các trường và Đức Anh EduConnect: hỗ trợ phí visa/ vé máy bay, miễn application fee… cùng 101 món quà nhỏ xinh khác!

3. UniMelb scholarship holder nói gì về Đức Anh EduConnect?

Phạm Chúc Anh – Học bổng kép 50% + 20,000 AUD Unimelb (2023) đã từng chia sẻ:

“Các buổi hội thảo du học do công ty Đức Anh tổ chức cực kì quan trọng. Em đã tham gia trên dưới 10 buổi hội thảo, cả online và offline để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình, nên các bạn hãy chuẩn bị trước những câu hỏi và một tâm thế sẵn sàng để hỏi vì chúng ta sẽ được gặp gỡ những đại diện trường, đại diện ngành học luôn cởi mở và và thân thiện, sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của chúng mình!

Rất nhiều scholarship holder của UniMelb hài lòng với dịch vụ của Đức Anh cung cấp:

Chử Bá Quyền – Học bổng 100% (2023): Mình đã được Đức Anh hỗ trợ rất nhanh chóng và chu đáo trong mọi thủ tục, từ bước tìm hiểu trường, nộp hồ sơ, cho tới bước cuối cùng là xin visa. Hơn thế nữa, trước khi bay, Đức Anh đã tổ chức một buổi gặp mặt và dặn dò thật nhiều điều bổ ích, giúp cho mình an tâm hơn rất nhiều!”

Đọc thêm về câu chuyện của Chử Bá Quyền: https://bit.ly/chu-ba-quyen

Nguyễn Lê Thảo Anh – Học bổng 100% (2022): Lời khuyên chung của dành cho các bạn DHS là nên lên kế hoạch cụ thể để hiện thực hóa nguyện vọng của mình để không bỏ lỡ mất thời điểm và ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch thì cũng đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra được mình muốn học gì hoặc muốn làm việc trong lĩnh vực nào và một agent tận tâm như Đức Anh.

Đọc thêm câu chuyện của Nguyễn Lê Thảo Anh: https://bit.ly/nguyen-le-thao-anh-unimelb

Có lý do gì để bạn phải bỏ qua một sự kiện tuyệt vời như thế này! Đăng ký ngay để giữ chỗ và hẹn gặp bạn tại Triển lãm Du học và Học bổng Toàn cầu 2024.

LIÊN HỆ.

Các bạn vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết- và welcome các bạn GỬI hồ sơ đến trước để được hướng dẫn chu đáo nhé.

ĐỨC ANH EduConnect

Việt Nam – Lào – Australia

24/7 Hotline: 09887 09698 | 09630 49860

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Bài viết liên quan

Webinar: Cùng Trùm săn học bổng Đức Anh EduConnect SĂN HỌC BỔNG 20-50-100% TẠI ĐẠI HỌC DEAKIN, ÚC

TRÙM CẤP HỌC BỔNG Deakin University kết hợp TRÙM SĂN HỌC BỔNG Đức Anh EduConnect trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ- tìm…

Webinar: Ở lại làm việc tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ các ngành khoa học tại Đại học Melbourne

Có thể bạn không tin nhưng đây là một thực tế: Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng; 2/3 sinh viên sau đó…

Danh sách các trường đại học Úc

Úc có 42 trường đại học, trong đó có 39 công lập và 3 trường đại học tư thục, đại học quốc tế. Dưới đây là danh sách các trường đại…

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ÚC

Úc có 39 trường đại học công lập và các trường đại học tư thục, đại học quốc tế. Dưới đây là danh sách các trường – phân theo Bang.

Du học Úc: Master of Social Work tại UWA (Go8)

Tuyển sinh kỳ tháng 1/2025 từ ngày 1/3/2024 – 30/11/2024 https://www.uwa.edu.au/study/Courses/Master-of-Social-Work MSW là khóa học Thạc sĩ lâu đời nhất ở Tây Úc, trong đó Social Work được giảng dạy…

Trở thành dược sĩ tại Úc với bằng cử nhân Dược Đại học Tasmania

Bạn đam mê lĩnh vực y khoa và mong muốn đóng góp cho sức khỏe cộng đồng? Bạn muốn theo đuổi một ngành nghề năng động, đầy tiềm năng phát…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn