09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

HÀ LAN- Lựa chọn du học của nhiều Sinh Viên Việt

Thứ Hai - 02/11/2020

Hà Lan đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ… không chỉ thu hút du khách mà còn là địa điểm hấp dẫn nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống.

Theo thống kê của bộ giáo dục Hà Lan, gần 90.000 du học sinh đang theo học tại đất nước này, trong đó gần ½  đến từ châu Âu, còn lại là từ châu Á, đặc biệt có khoáng 1.000 DHS Việt Nam (số liệu 2019)

Tuy số lượng DHS Việt Nam tại Hà Lan chưa nhiều, nhưng trong khoảng 3 năm qua, lượng DHS quan tâm đến du học Hà Lan ngày càng tăng ở cả hai bậc học: cử nhân- thạc sỹ.

Vì sao DHS lại có sự quan tâm đặc biệt này đến du học Hà Lan?

Dưới đây là 5 lý do giải thích sinh viên đưa ra:

1. Chất lượng đào tạo xuất sắc trong môi trường mở.

Hà Lan có 18 trường đại học nghiên cứu, dành cho các sinh viên yêu thích học thuật, nghiên cứu…- trong đó 12 trường nằm trong danh sách 250 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Hà Lan còn có 40 trường đại học ứng dụng, dành cho sinh viên muốn tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên vì vậy có thể tùy chọn loại trường mình thích, và tùy chọn trong số gần 500 chuyên ngành học đào tạo bắng tiếng Anh tại đây để học.

Hà Lan là môi trường mở, thân thiện cho các du học sinh, bạn có thể làm thêm hoặc không làm thêm khi du học, ở lại 1 năm làm việc sau khi học xong hoặc quay về VN sau khi du học… Các cựu DHS của chúng tôi thường nhớ về những năm tháng du học Hà Lan như là những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời các bạn.

2. Học phí du học hợp lý.

Hà Lan không chủ trương coi giáo dục là một mặt hàng thương mại nên học phí chỉ dao động từ 7.000 – 12.000 Euro/năm , tương đương khoảng 200- 360 triệu đồng, chỉ bằng 2/3 so với học phí trung bình tại các thị trường Anh, Úc, Mỹ; Chưa kể, chính phủ Hà Lan và các trường đai học luôn có các học bổng hấp dẫn dành cho DHS có năng lực.

Chi phí ăn ở tại Hà Lan khoảng 6.000- 7.000- 8.000Euro/năm, và như vậy, tổng chi phí ăn, ở, học tại Hà Lan chỉ khoảng 400- 500- 600 triêu VND/năm, rất ổn.

3. Không cần chứng minh tài chính.

Đây là điểm có lợi cho DHS Việt Nam, nhất là khi đa số người Việt Nam ngại trình giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, thu nhập, nhà cửa, tài sản….

Với du học Hà Lan, bạn  chỉ cần trình chứng từ đã nộp tiền học và ăn ở hoặc  sổ tiêt kiệm chứng minh bạn có đủ ngân sách cho 1 năm học phí và sinh hoạt phí tại Hà Lan là ổn.

4. Visa xét tại Hà Lan – Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

Từ 2002 đến nay, chưa có DHS nào của công ty  Đức Anh bị từ chối  visa. Visa du học của bạn sẽ được trường xin từ Hà Lan, bạn chỉ còn cần chuẩn bị thêm một số thứ giấy tờ khác theo chỉ dẫn của chúng tôi, để được dán visa tại Việt Nam.

Công ty Đức Anh luôn đảm bảo hướng dẫn các sinh viên tốt nhất, chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả nhất và chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình các bạn du học, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

5. Vị trí địa lý tuyệt vời- Trung tâm Châu Âu.

Nhỏ bé, xinh đẹp và thịnh vượng,  nằm ngay trung tâm của Châu Âu, do đó Hà Lan được xem như là cửa ngõ của Châu Âu. Các bạn du học sinh quốc tế học tập tại nơi đây có cơ hội du lịch đến nhiều quốc gia xinh đẹp và nổi tiếng khác nhau trên khắp 25 nước khối EU: Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha…

Để biết được thông tin về trường học, các học bổng tại đất nước Hà Lan, các bạn đọc ở link bên dưới nhé: https://ducanhduhoc.vn/vi/du-hoc-ha-lan/

Là công ty du học lâu năm và uy tín, công ty Đức Anh sẽ hỗ trợ sinh viên các việc: chọn trường và ngành học, xin học, xin học bổng, xin visa du học, hướng dẫn làm thêm và ở lại làm việc sau khi học xong và những việc liên quan khác.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí bằng cách click vào nút “Đăng ký ngay” dưới đây:

du học

Hoặc liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

  • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
  • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3925 3588
  • Hotline chung: 09743 80915, 09887 09698
  • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
  • Website: ducanhduhoc.vn

Bài viết liên quan

Mời dự Ngày hội tuyển sinh trực tuyến của Đại học LUMSA, Italia

. Sự kiện “International Open Day 2023-2024” của Đại học LUMSA sẽ diễn ra vào Thứ tư, ngày 19- 4- 2023, 7h- 8h30 tối (giờ Việt Nam) Đăng ký nhận link…

Học Quản trị khách sạn- du lịch tại châu Âu với học bổng 30%

NƠI TỐT NHẤT để du học ngành Quản trị khách sạn- nhà hàng- du lịch là Thụy Sỹ, và trường PHÙ HỢP NHẤT để học- có thể là chuỗi trường…

Du học Ý với chỉ 88 triệu/năm- “siêu” tiết kiệm cho bằng cấp toàn cầu

Italia với những ưu thế độc nhất đã thu hút hàng chục ngàn sinh viên quốc tế đến đây học mỗi năm: Chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu…

Học bổng thạc sĩ xứ Wales (Vương quốc Anh) trị giá đến £10.000 đã chính thức mở đơn!

Chương trình Học bổng Sau Đại học Global Wales cung cấp học bổng trị giá lên đến £10.000 cho các chương trình học thạc sĩ toàn thời gian tại xứ…

NGÀY HỘI DU HỌC & HỌC BỔNG THÁNG 2/2023

✅ Gặp gỡ >100 TRƯỜNG TOP ✅ HỌC BỔNG 20-100% ✅ NGÀNH ƯU TIÊN làm việc- định cư . TP HCM Hà Nội  25-2-2023, 14h- 17h Grand Saigon Hotel, 8…

DU HỌC HÈ TẠI IRELAND: Trại hè Anh ngữ châu Âu – Trải nghiệm môi trường quốc tế

Hãy tham gia chương trình Trại hè Ireland cùng Đức Anh EduConnect & Irish College of English- trường đào tạo Anh ngữ cho học sinh trong độ tuổi thanh thiếu…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn