09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Học bổng thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh và y tá tại Úc

Thứ Tư - 24/07/2013

New England được đánh giá là trường đại học xuất sắc, nằm trong TOP 500 trường tốt nhất trên thế giới, đào tạo các bậc học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và đặc biệt mạnh về các chuyên ngành y tá, giáo dục, cơ khí, nông nghiệp, khoa học, và kinh doanh.

Nhà trường và công ty tư vấn du học Đức Anh trân trọng thông báo chương trình học bổng thạc sỹ dành cho sinh viên Việt Nam, tại đại học New England, Úc, kỳ nhập học tháng 2/ 2014 và tháng 7/ 2014. Chi tiết như sau.

  • 05 xuất học bổng trị giá AUD3,000/ xuất, dành cho các ứng viên đạt tiêu chuẩn- bậc học Thạc sỹ, ngành  giảng dạy tiếng Anh (Master of TESOL).
  • 02 xuất học bổng, trị giá AUD5,000/ xuất, dành cho các ứng viên đạt tiêu chuẩn- bậc học Thạc sỹ, ngành Y tá thực hành.

Học bổng được cấp trên nguyên tắc hồ sơ nộp trước được xét trước. Các ứng viên có quan tâm, vui lòng xem thêm thông tin về các học bổng trên tại đây, và vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nộp hồ sơ xin học và xin học bổng. Hotline: 09887 09698- 09868 88440, email: duhoc@ducanh.edu.vn

   a1

1/ Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh

Đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vục giáo dục là một trong những thế mạnh của đại học New England (UNE), trong đó, mạnh nhất và nhiều du học đăng kí học nhất là Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh.

Chương trình học kéo dài 01 năm toàn thời gian. Cơ hội nghề nghiệp với các thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh là: giảng dạy, biên phiên dịch, quản lý giáo dục, chuyên viên xây dựng chương trình, quản lý dự án…Tại Việt Nam, mức thu nhập của các MaTESOL có chuyên môn tốt không dưới vài ngàn đô/ tháng. Tại nước ngoài, ngoài cơ hội việc làm, các MaTESOL holder còn có cơ hội định cư.

Yêu cầu cầu đầu vào khóa học là: sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến tiếng Anh hoặc giáo dục, có 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên và có trình độ tiếng Anh tối thiểu 6.5- không kĩ năng nào dưới 6.

 a2

2/ Thạc sỹ y tá thực hành

 

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt mà UNE là một trong 4 trường tiên phong tại Úc đào tạo ngành này.

 

Điểm đặc biệt nhất của chương trình này là sinh viên tốt nghiệp bất cứ ngành học nào cũng có thể đăng kí xin học ngành này: sinh viên có bằng cử nhân y tá, điều dưỡng hoặc sinh viên ngành khác muốn chuyển sang ngành y tá.

Điểm đặc biệt thứ 2 của chương trình là sinh viên có 21 tuần (840 giờ) thực hành tại các bệnh viện, vì vậy, trong khi học, sinh viên trau dồi được các kỹ năng chuyên ngành cần thiết và hầu như tìm được việc làm trong khi học năm cuối hoặc ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học kéo dài 2,5 năm toàn thời. Sinh viên tốt nghiệp có thể đăng kí để trở thành y tá và làm việc tại Úc hoặc bất cứ nước nào trên thế giới. Tại Úc, mức lương khởi điểm cho y tá chuyên ngành khoảng hơn AUS 50,000/ năm, sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ y tá thực hành có thu nhập cao hơn nhiều.

Yêu cầu đầu vào Thạc sỹ y tá thực hành là: sinh viên tốt nghiệp đai học chuyên ngành bất kỳ, có trình độ tiếng Anh tương đương 6.5 không môn nào dưới 6, có chứng chỉ sơ cứu (First Aid Certificate) và sinh viên cần được tiê chủng đầy đủ trước khi nhập học.

Là đại diện ủy quyền tuyển sinh của trường tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Đức Anh tư vấn và hướng dẫn học sinh, sinh viên trong các việc xin học, học bổng, visa du học và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Nhanh tay chốt học bổng đến 100% TRONG NGÀY HỘI TUYỂN SINH 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC- Go8!

Sự thật là: 8 trường ĐH tốt nhất nước Úc – Go8 đã và đang đào tạo: Đương kim Thủ tướng Úc & ~70% Thủ tướng tiền nhiệm; Hơn 50%…

Thư cảm ơn từ Du học sinh: NÉT ĐẸP VĂN HÓA DU HỌC SINH CÔNG TY ĐỨC ANH!

Hôm nay: Một thư cảm ơn đặc biệt- trong thời điểm đặc biệt của visa du học Úc… Bên cạnh việc bị giục giã về visa, thư mời, học bổng……

TEACHING – ngành học HOT, mang lại nhiều lợi thế tại Úc

1. Teaching là gì? Teaching có nghĩa là giảng dạy, học teaching là học để đi dạy, hay nói cách khác, học teaching là để trở thành “dân” sư phạm….

VĂN HOÁ XEM PHÁO HOA ĐÓN NĂM MỚI TẠI SYDNEY

Là trái tim của nước Úc và cũng là một trong những thành phố đón năm mới đầu tiên trên thế giới, lễ bắn pháo hoa và đếm ngược tại…

Học bổng du học Úc (Cập nhật T7/2024)

Thông tin học bổng du học Úc

VĂN HOÁ TEAMWORK TÍCH CỰC TẠI ÚC

Hãy cùng Đức Anh tìm hiểu về một trong những kỹ năng quan trọng nhất quyết định rất nhiều đến chất lượng công việc và học tập của bạn tại…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn