09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Học tập tại trường ĐH lớn nhất bang Nam Úc và làm việc hay định cư tại Úc?

Thứ Hai - 08/07/2013

Hãy trao đổi với đại diện trường về các cơ hội của bạn khi du học tại UniSA.

 Đăng ký nhận thông tin du học tại đây, va email: duhoc@ducanh.edu.vn  hoặc hotline: 09887 09698.

Không cần trình chứng minh thư nhập bình quân với văn phòng visa, chọn ngành học thoải mái với chi phí rẻ ở mọi bậc học: tiếng Anh, Cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ…visa xét nhanh, hỗ trợ usd200- 300 từ công ty Đức Anh, chưa kể các chương trình học bổng tại trường. Khuyến khích học sinh mang theo học bạ, chứng chỉ tiếng Anh khi đến gặp đại diện nhà trường- công ty tư vấn du học Đức Anh.

 Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide, là Đại học lớn nhất ở phía Nam nước Úc. Adelaide được biết đến như là thành phố của các nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, những bữa tiệc ngoài trời và các hoạt động vui chơi ngoại khóa. Các bạn sinh viên sẽ khám phá một thành phố yên bình, thân thiện và luôn nồng ấm chào mừng tất cả du khách viếng thăm. Adelaide có khí hậu bốn mùa rõ rệt với mùa hè nóng-khô và mùa đông lạnh-ướt. Mùa xuân và thu có khí hậu rất dễ chịu từ 25-35oC . Du học tại Adelaide có rất nhiều lợi điểm đáng kể cho du học sinh Việt Nam như học phí hợp lý, cạnh tranh so với các tiểu bang khác, sinh hoạt phí hợp lý và được cộng điểm định cư.

 
s1

Các dữ liệu nhanh:

 • Số lượng sinh viên: 35.000+
 • Số lượng sinh viên quốc tế: 10.000+
 • Số lượng nhân viên: 2.500
 • Số khu học xá: 6 (4 trong thành phố, 2 ở ngoại ô)
 • Số Học Viện Nghiên Cứu: 6
 • Số Trung Tâm Nghiên Cứu: 17

I. 11 lý do bạn nên chọn Đại học Nam Úc khi du hoc uc – UniSA:

 1. Bảng Xếp Hạng uy tín QS World University Rankings 2012/13 xếp UniSA hạng 293 trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới và hạng 16 trong số các trường đại học Úc.
 2. UniSA là thành viên của Liên minh các trường đại học công nghệ Úc (Australian Technology Network of Universities) bao gồm 5 trường đại học nổi bật từ mỗi tiểu bang.
 3. Adelaide là thành phố thủ phủ lục địa Úc có giá cả phải chăng nhất để theo học (Nguồn: Ban Tình Báo Kinh Tế 2012), UniSA là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.
 4. Có quy mô nghiên cứu và giảng dạy lớn nhất bang Nam Úc, gồm 400 chương trình học được chia thành 4 khoa: Khoa Kinh doanh; Khoa Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Khoa Y; và Khoa CNTT, Kỹ sư và Môi trường.
 5. UniSA cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo  đa dạng nhất ở Nam Úc,với các cơ hội việc làm thực tiễn, hỗ trợ các dự án ngành công nghiệp. Giảng viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, giàu kiến thức công nghệ và chuyên môn thực tiễn.

 s2

 

6. Hỗ trợ sinh viên: Từ lúc bạn đặt chân đến cho đến lúc bạn rời trường, bạn luôn nhận được hỗ trợ của trường và đại diện trường

7. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn trong một công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

8. Visa được xét ở cấp độ 1: nhanh, dễ dàng và học sinh không cần trình bằng chứng về thu nhập tài chính;

9. Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm;

10. Ở lại làm việc 2-4 năm tại Úc sau khi học xong. SV tốt nghiệp có cơ hội được định cư Úc theo diện di dân tay nghề do đất nước 20 triệu dân này rất cần những người trẻ, có kỹ năng làm việc chuyên sâu.

11. Được cộng thêm 5 điểm khi bạn xin định cư tại Úc

 II. Các chương trình học tại UniSA:

1. Các bậc đào tạo:

2. Các chuyên ngành:

Sinh viên quốc tế có thể chọn theo học trong số hơn 300 chuyên ngành bậc cử nhân và sau đại học được quốc tế công nhận tại UniSA. Các chương trình học đại học phổ biến nhất tại trường:

 • Kế toán & Thương mại,
 • Kinh doanh & Thương mại
 • Kiến trúc
 • Truyền thông
 • Truyền thông & Thông tin
 • Máy tính & Thông tin
 • Công nghệ
 • Kỹ thuật, Báo chí.

 s3

 UniSA còn là một nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đi du hoc uc bậc cao học khi hiện là 1 trong 3 trường đại học cấp bằng MBA đạt chứng chỉ 5 sao của Graduate Management Association và với 69% các giảng viên tại UniSA đều có học vị Tiến Sĩ và tỉ lệ này cao hơn trung bình của cả nước rất nhiều.

3. Các lộ trình học hấp dẫn tại UniSA:

s4 III. Chia sẻ của sinh viên UniSA:

 

 s5

Oanh Thuong – Tốt nghiệp Cử nhân Quản lý (chuyên ngành Marketing) vào năm 2010, Cử nhân Quản lý (Honours) năm 2011 và hiện đang theo học Thạc sĩ nghiên cứu tại UniSA: “Tôi thấy thực sự may mắn vì đã chọn học ngành Marketing tại UniSA. Nó đã mang đến cho tôi cơ hội thực tập và học bổng cho chương trình Honours và cả cơ hội tham gia chương trình trao đổi du học sinh tại Canada trong một học kỳ. Hiện tại tôi đã được cấp học bổng toàn phần cho chương trình Thạc sỹ nghiên cứu của mình cùng với với một khoản phụ cấp sinh hoạt là 22.000 AUD/năm. Tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhà trường và giáo viên giám sát đề tài nghiên cứu của mình. Nếu không chọn UniSA, tôi không nghĩ rằng tôi có thể đạt được tất cả những gì tôi có ngày hôm nay.”

 

 

Cựu sinh viên UniSA/ Phó Thống đốc bang người gốc Việt đầu tiên tại Úc:

Ông Lê Văn Hiếu, một người Úc gốc Việt, hiện giữ chức Phó Thống đốc và Chủ tịch Ủy ban về đa văn hóa và sắc tộc của bang Nam Úc. Ông là người châu Á đầu tiên và là người gốc Việt đầu tiên giữ chức vụ Phó Thống đốc ở Úc. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, sau đó lấy bằng thạc sĩ về Quản trị Hành chính tại Trường Đại học Nam Úc. Nhiều thành viên của Nội các Úc tin rằng việc bổ nhiệm ông Lê Văn Hiếu sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng những người nhập cư ở Úc đều có một đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nước này.

s6

 Ông Lê Văn Hiếu và vợ (Ảnh: The Advertiser)

 

IV. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T – đơn vị 4 năm liền đạt giải cao của AEI, ĐSQ Australia:

 • Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học;
 • Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học tại Việt Nam, với ưu đãi 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);
 • Hồ sơ, visa nhanh, chuyên nghiệp và tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

 Chi tiết về thủ tục xin học, visa du hoc uc, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN – GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH

www.ducanhduhoc.vn

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

TP Hồ Chí Minh: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Email:adminhcm@ducanh.edu.vn

Nghệ An:  02 Hermann Gmeiner, P.Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ ; ĐT: (038)3577555; Email: adminvinh@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace – Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: www.dace.edu.vn

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

Thư cảm ơn từ Du học sinh: NÉT ĐẸP VĂN HÓA DU HỌC SINH CÔNG TY ĐỨC ANH!

Hôm nay: Một thư cảm ơn đặc biệt- trong thời điểm đặc biệt của visa du học Úc… Bên cạnh việc bị giục giã về visa, thư mời, học bổng……

TEACHING – ngành học HOT, mang lại nhiều lợi thế tại Úc

1. Teaching là gì? Teaching có nghĩa là giảng dạy, học teaching là học để đi dạy, hay nói cách khác, học teaching là để trở thành “dân” sư phạm….

VĂN HOÁ XEM PHÁO HOA ĐÓN NĂM MỚI TẠI SYDNEY

Là trái tim của nước Úc và cũng là một trong những thành phố đón năm mới đầu tiên trên thế giới, lễ bắn pháo hoa và đếm ngược tại…

Học bổng du học Úc (Cập nhật T7/2024)

Thông tin học bổng du học Úc

VĂN HOÁ TEAMWORK TÍCH CỰC TẠI ÚC

Hãy cùng Đức Anh tìm hiểu về một trong những kỹ năng quan trọng nhất quyết định rất nhiều đến chất lượng công việc và học tập của bạn tại…

HỌC “CYBER SECURITY” VÀ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦY HỨA HẸN TẠI ÚC

Cùng Đức Anh Educonnect tìm hiểu về “Cyber Security” – lĩnh vực dẫn đầu trong xu thế phát triển hiện nay trên toàn cầu và cũng là ngành nghề đang…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn