09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Học viện Le Cordon Bleu Paris cập nhật các chương trình học

Thứ Sáu - 10/04/2020

I. Diplomas in Culinary Arts

Đây là các chương trình đào tạo thực tế cung cấp sinh viên các kỹ thuật ẩm thực Pháp và áp dụng cho bất kỳ phong cách ẩm thực nào trên thế giới. Các sinh viên sẽ được học hỏi từ các đầu bếp trong các buổi học trực tiếp và sau đó chuyển đến các lớp thực hành (16 sinh viên) để thực hành những gì đã học và sẽ làm việc dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các đầu bếp.

1. Grand Diplome:

Chương trình bao gồm 2 bằng Diploma in Cuisine + Diploma in Patisserie được dạy trong thời gian 9 tháng.

Cung cấp chương trình đào tạo kép về ẩm thực và kỹ thuật bánh ngọt của Pháp, làm việc với nhiều sản phẩm. Dạy kỹ thuật ẩm thực truyền thống của Pháp và những cập nhật mới nhất về kĩ thuật. Đưa ra các kiến thức quan trọng của thế giới ẩm thực cho phép sinh viên tư do phát triển phong cách ẩm thực và bánh ngọt của riêng mình.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí:

  • Grand Diplôme: €47,400
  • Grand Diplôme® in Professional Immersion: €49,900

2. Double Diploma:

Chương trình bao gồm 2 bằng Diploma in Patisserie + Diploma in Boulangerie được dạy trong thời gian 9 tháng.

Văn bằng kép Pâtisserie và Boulangerie được định hướng theo hướng học về các kỹ thuật cơ bản của bánh ngọt Pháp và bánh mì nướng truyền thống, bao gồm ba chứng nhận bánh ngọt (Cơ bản, Trung cấp và Superior) và hai chứng chỉ bánh (Cơ bản và Nâng cao). Sinh viên muốn học một ngành (bánh ngọt hoặc bánh mì nướng) có thể tăng tốc chương trình thông qua các chương trình chuyên sâu.

Bạn cũng có thể chọn Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie trong chương trình Professional Immersion, bao gồm một áp dụng thục tiễn trong phạm vi các hoạt động ẩm thực của Viện, và thực tập vào cuối khóa đào tạo.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí: Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie: €32,900

Le Cordon Bleu 1

3. Cuisine Diploma:

Chương trình được dạy trong thời gian 9 tháng hoặc 6 tháng chuyên sâu;

Chương trình giúp sinh viên phát triển những cử chỉ làm việc một cách chuyên nghiệp; nghiên cứu các món ăn cổ điển theo một phong cách truyền thống và đương đại. Sinh viên học các kỹ thuật ẩm thực của Pháp một cách có trình tự và hệ thống, khám phá các nguyên liệu mới và áp dụng các kỹ thuật ngày càng phức tạp.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí: Diplôme de Cuisine: €27,900

4. Patisserie Diploma:

Chương trình được dạy trong thời gian 9 tháng hoặc 6 tháng chuyên sâu;

Chương trình dựa trên quá trình tiến bộ của các kỹ thuật cơ bản được sử dụng trong bánh ngọt truyền thống của Pháp. Sinh viên được đào tạo và thành thục các món tráng miệng phức tạp và đương đại nhất. Họ cũng phát triển tài năng nghệ thuật của mình với những sáng tạo đường và sô cô la.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí: Diplôme de Pâtisserie: €22,000

5. Boulangerie Diploma:

Chương trình được dạy trong thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng chuyên sâu;

Sinh viên học cách thành thạo các kỹ thuật chính được sử dụng trong làm bánh thủ công, cách tổ chức khâu sản xuất và làm việc theo nhóm và có được một công thức làm bánh mì truyền thống và hiện đại trong chương trình chuyên sâu kéo dài 3 tháng.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí: Boulangerie Diploma: €13,000

6. Diploma in Culinary Management:

Chương trình được dạy trong thời gian 3 tháng;

Bằng Quản lý ẩm thực (DCM) là chương trình kéo dài ba tháng, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các sinh viên có nhiều tham vọng trong ẩm thực, bánh ngọt, hoặc những người làm bánh cần các kỹ năng quản lý và vận hành để có thể tạo ra mảng kinh doanh thực phẩm của riêng họ. Bằng này được thiết kế cho các sinh viên tốt nghiệp ngành ẩm thực, bánh ngọt và / hoặc nướng bánh mì và cho các ứng viên với tối thiểu hai năm kinh nghiệm về ẩm thực.

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí: Diploma in Culinary Management: €7,200

II. Diplomas in Culinary Arts – Professional Immersion

Đây là những chương trình giống với chương trình Diploma in Culinary, điểm khác biệt của chương trình này là có 3 tháng học ứng dụng, 4 – 6 tháng thực tập và học tiếng Pháp cấp độ A1 & A2 đã bao gồm trong chương trình.  Có 4 đợt tuyển sinh cho các chương trình Diploma vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

* Sinh viên muốn học Grand Diplome Immersion hoặc Double Diploma phải có trình độ tiếng Pháp A1 trước khi bắt đầu chương trình

Kì nhập học: tháng 1,4,7,10

Học phí:

  • Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie in Professional Immersion: €35,400
  • Pâtisserie Diploma in Professional Immersion: €24,000
  • Cuisine Diploma in Professional Immersion: €30,400

III. Management Programs

Chương trình quản lý là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và thực tập nhằm phát triển các kỹ năng quản lý và điều hành giúp sinh viên có thể trở thành quản lý trong một khách sạn sang trọng hoặc các cơ sở thực phẩm và đồ uống.

  • Bachelor of Business in Culinary Arts Management: 3 năm bao gồm 2 lần thực tập.
  • Bachelor of Business in International Hospitality Management: 3 năm bao gồm 2 lần thực tập.
  • MBA in International Hospitality and Culinary Leadership: 5 tháng học and 5 tháng thực tập.

Chương trình cấp 2 bằng được liên kết với Đại học Dauphine Université Paris chỉ có 1 kì nhập học vào tháng 9.

Kì nhập học: tháng 7,9 (tuỳ chương trình)

Học phí:

  • Bachelor of Business in Culinary Arts Management: €42,000;
  • Bachelor of Business in International Hospitality Management: €42,000;
  • MBA in International Hospitality and Culinary Leadership: €27,000;.

IV. Wine and Management Program

Đây là khóa học toàn thời gian, sinh viên sẽ học được các kiến ​​thức chuyên sâu về ngành rượu thông qua cả các lớp học lý thuyết và đào tạo thực tế. Bao gồm trong khóa học là 4 chuyến tham quan vườn nho, nhiều cuộc họp với các chuyên gia và 3 lần thực tập. Thời gian học là 10 tháng và chỉ có 1 kỳ nhập học vào tháng 9.

Chương trình được liên kết với Đại học Université de Reims Champagne Ardenne.

Kì nhập học: tháng 9

Học phí: €19,800

V. Advanced Studies in Taste

Đây là chương trình kéo dài 2 tuần bao gồm tất cả các khía cạnh từ khoa học, văn hóa, xã hội và kinh tế, ẩm thực và nghệ thuật ăn uống.

Tất cả các lớp học tại Le Cordon Bleu Paris đều được dạy bằng tiếng Pháp với bản dịch tiếng Anh, ngoại trừ các chương trình Quản lý được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Kì nhập học: tháng 10

Học phí: €7,500

Le Cordon Bleu 3

VI. Các lý do nên chọn học Le Cordon Bleu:

  • Le Cordon Bleu là hệ thống các Học viện đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị khách sạn đầu tiên trên thế giới với hơn 35 cơ sở đặt tại hơn 20 quốc gia.
  • Các khóa học tại Le Cordon Bleu đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp và/ hoặc tiếng Anh;
  • Trường đào tạo được hơn 20.000 sinh viên tới từ hơn 130 quốc gia khác nhau mỗi năm. Học tập tại Le Cordon Bleu cho phép các sinh viên tạo dựng các mối quan hệ trên toàn cầu;
  • Le Cordon Bleu cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ đến các khóa đào tạo Quản lý;
  • Le Cordon Bleu Paris đã triển khai thêm hai chương trình Cư nhân Quản trị giảng dạy bằng tiếng Anh;
  • Nhờ mạng lưới cựu sinh viên và các đối tác chuyên nghiệp, sinh viên của trường liên tục được cập nhật về các xu hướng mới nhất và được như trao đổi về ý tưởng, các sự kiện quốc tế và địa phương;
  • Hầu hết sinh viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp và có thể ở lại làm việc tại nước sở tại 1-2 năm hoặc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác trên toàn cầu.

VII. Chương trình học

  • Cuisine;
  • Pastry & Confectionery;
  • Hospitality Management & Gastronomy;
  • Wine & Spirits;
  • Continuing Education & Professional Development;
  • Bakery, Danish pastries and Artisan Breads Programmes.

VIII. Yêu cầu đầu vào

  • Grand Diplome, Grand Diplome in Professional Immersion, Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie, Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie in Professional Immersion: trên 18 tuổi trở lên , tốt nghiệp THPT;
  • Diploma in Culinary Management (DCM): tốt nghiệp Culinary Arts (từ Le Corden Bleu hoặc các trường khác) hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực;
  • Management Programs: 18 tuổi đến 28 tuổi, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.5;
  • Wine and Management: 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc là cựu sinh viên Le Cordon Bleu;
  • Advanced studies in Taste: tốt nghiệp Culinary Arts (từ Le Corden Bleu hoặc các trường khác) hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

  • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
  • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
  • Hotline chung: 09887 09698
  • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
  • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

  • Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
  • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
  • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Webinar Live 17/12: Du học Thụy Sỹ cùng HTMi

Tốt nghiệp nhưng không lo thất nghiệp – các sinh viên từ các trường Thụy Sĩ luôn là mục tiêu tuyển dụng của các ông lớn ngành quản trị Du…

Học quản trị khách sạn tại Les Roches / Glion- Thụy sỹ: TOP 3 toàn cầu – TOP đầu vê quản trị khủng hoảng

Giữa tâm dịch Covid 19, khi cả thể giới chứng kiến sự thăng trầm của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nhưng Les Roches  & Glion, hai trường…

Mời dự Hội thảo Du học Ý: Ngành học Hot- Học bổng cao & việc làm sau tốt nghiệp

Nếu bạn đang tìm lời giải cho các thắc mắc: Du học Ý: Chất lượng tốt- Chi phí rẻ- Chọn trường nào? Top các ngành học HOT dễ kiếm việc-…

Du học Ireland: Thung lũng Silicon thứ hai – cơ hội rộng mở ngành Business & Công nghệ

Trên đường đua công nghệ , Ireland chọn tăng cường đầu tư nguồn lực và mở rộng cánh cửa đại học, đó chính là những gì các bạn trẻ Việt…

Du học châu Âu với “Ưu đãi Vàng” từ EU Business School

Cơ hội cho các bạn Việt Nam! Trường chuyên đào tạo kinh doanh hàng đầu Châu Âu- EU Business School sẽ gia hạn apply đến tháng 12, 2021. Bên cạnh…

Mời dự Ngày hội Thông tin Du học Ý – Study In Italy

Trong ba ngày 15, 16 và 17 tháng 10 năm 2021, Uni Italia – Đại sứ quán Italia sẽ tổ chức STUDY IN ITALY 2021 dưới hình thức trực tuyến:…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn