09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngành Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng của Tập đoàn SEG Thụy Sỹ

Chủ Nhật - 11/10/2020

Quản Trị Nhà Hàng- Khách Sạn- Du Lịch là ngành không bao giờ “lỗi thời”, luôn dễ kiếm việc làm và phát triển cá nhân- nhờ kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế được đào tạo và tích lũy ngay khi học tại trường.

Nếu bạn quan tâm đến ngành này, hãy tham gia hội thảo trực tuyến do Tập đoàn SEG Thụy Sỹ tổ chức & trao đổi trực tiếp cùng Mr. Robert Saltz- Director of SEG Career Services, về các vấn đề:

 • Ngành Du lịch- khách sạn- nhà hàng và cơ hội nghề nghiệp trong thời kỳ đại dịch;
 • Các dịch vụ, sự kiện và đối tác công nghiệp trong khuôn viên các trường đại học thuộc tập đoàn SEG;
 • Hoàn thành bản tự đánh giá ngắn và những việc cần làm trước khi du học (bảng câu hỏi);
 • Mở rộng mối quan hệ network (LinkedIn, HOSCO, mạng cựu sinh viên…).

Hội thảo được tổ chức trực tuyến vào Thứ 5, ngày 15/10/2020, bạn có thể chọn 1 trong 2 khung giờ sau:

 • Phiên 1: Từ 14h- 15h15 (giờ Việt Nam)
 • Phiên 2: Từ 20h- 21h15 (giờ Việt Nam)

Đăng ký nhận link tham dự:

du học

I. Giới thiệu về diễn giả:

Mr. Robert Saltz- Director of SEG Career Services

As a passionate strategic and result-focused Learning and Development luxury hospitality professional, Robert is looking back at more than 20 years of industry experience in various leadership positions that started with a BA Degree Hotel Administration at the University of Nevada (USA). With a strong Human Resources and multi-cultural background which has enabled Robert to accept a wide variety of positions worldwide in International Hospitality from Las Vegas to Chicago to Paris to Verbier. Robert was a certified Master Trainer with Starwood Hotels and was a member of W Hotels Worldwide HR opening teams in Paris and Verbier. Robert joined SHMS/IHTTI as a Lecturer in 2015 and is now Career Services Director with SEG.

II. 5 trường trực thuộc SEG – thế mạnh:

1. SHMS – Swiss Hotel Management School:

SHMS có hơn 2.000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở tiêu chuẩn khách sạn 5 sao là Caux và Leysin. Trường chuyên đào tạo Quản Trị & Vận Hành Khách Sạn, Sự Kiện, Khu Nghỉ Dưỡng và Cơ sở chăm sóc sức khoẻ như Spa. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân tại SHMS được nhận 2 bằng: bằng Cử Nhân của Đại Học Derby – một trong những Đại học hàng đầu tại Anh về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn (Theo The Guardian) và bằng Đại Học của SHMS. Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm như mong đợi trước khi tốt nghiệp, 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao. Xem chi tiết.

2. IHTTI – International Hotel & Tourism Training Institute:

IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group), chuyên đào tạo Quản Trị và Thiết Kế trong ngành Khách Sạn, và là một trong 12 trường thành viên của ASEH- Hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận. IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh Quốc- một trong những Đại học hàng đầu tại Anh về chuyên ngành quản trị du lịch khách để đào tạo và cấp bằng Cử Nhân. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận song bằng quốc tế Thụy Sĩ và Anh Quốc. Mô hình lớp học nhỏ cho phép sự tương tác sâu giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân và tối đa trải nghiệm học tập của sinh viên. Xem chi tiết.

3. HIM – Hotel Institute Montreux:

HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva chỉ một giờ tàu hỏa, thuận tiện cho việc đi lại. Chương trình học tại HIM là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống ngành Khách Sạn nổi tiếng Thụy Sĩ cùng chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ. Bên cạnh kiến thức về ngành Khách Sạn, sinh viên có thể chọn một trong những chuyên ngành kinh doanh như: Tài Chính, Nhân Sự, Quản Lý Thương Hiệu Cao Cấp, Quản Lý Khách Hàng Thượng Lưu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn nghề nghiệp, có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao. Sinh viên HIM có truyền thống giành được giải thưởng tại các kỳ thi quốc tế như GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale… Xem chi tiết.

4. César Ritz Colleges:

Đây là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ đầu tiên được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ Chức Du Lịch Thế Giới của Liên Hiệp Quốc. Tại 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân được nhận song bằng từ Thụy Sĩ (César Ritz) và Mỹ (Washington State University), bằng Thạc Sĩ do Đại Học Derby, Anh cấp. Xem chi tiết.

5. Culinary Arts Academy:

Culinary Arts Academy là học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng – chuyên đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý nhà hàng hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân được nhận song bằng từ Thụy Sĩ và Anh do Đại Học Derby cấp. Xem chi tiết.

III. Chương trình đào tạo:

a. Bậc học:

 • Tiếng Anh.
 • Chứng Chỉ.
 • Cao Đẳng.
 • Cử Nhân.

b. Ngành học: Quản trị Dịch vụ – Khách sạn – Du Lịch – Sự Kiện, Quản Trị Kinh Doanh, Điều Hành Khách Sạn, Nghệ Thuật Ẩm Thực, Làm Bánh Ngọt & Sô-cô-la, Quản Lý & Thiết Kế Khách Sạn, …

IV. Hỗ trợ và ưu đãi của công ty Đức Anh:

Công ty Đức Anh là một trong số rất ít đại diện tập đoàn SEG tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ các du học sinh:

 • Tư vấn chọn trường, khóa học, ngành học, bậc học.
 • Xin nhập học.
 • Xin học bổng.
 • Xin visa du học;
 • Đào tạo tiếng Anh, kỹ năng học tập, kỹ năng sống cần thiết.
 • Bố trí nhà ở, đón, bay, nhập học.
 • Cùng nhà trường hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học.
 • Cập nhật thông tin việc làm – định cư, … cho sinh viên sau khi học xong.
 • Đặc biệt, tặng 10 triệu VNĐ vé máy bay 1 chiều đến Thụy Sĩ, cho các học sinh nhập học trong năm 2020 và kì tháng 1/2021 (không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết).

Hồ sơ xin nhập học:

Các suất học luôn có hạn và học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi SỚM bản scan các giấy tờ sau tới duhoc@ducanh.edu.vn. Hồ sơ bao gồm:

 • Bằng của cấp học cao nhất.
 • Học bạ của 2 năm gần nhất.
 • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có.
 • Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký).
 • Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác nếu nhắm học bổng.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Hotline chung: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư.
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng An

Bài viết liên quan

LÍ DO BẠN CHỌN HTMi khi du học ngành Quản trị Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng

Dù là ngành học nào, khi quyết định đi du học, khi chọn trường để “gửi gắm” 3-4 năm đại học, các bạn sẽ quan tâm đến vấn đề gì…

Chương trình học mới & Học bổng đặc biệt chưa từng có tại HTMi Thụy Sĩ

Nói đến nhân sự trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp, chỉn chu về nghiệp vụ du lịch- khách sạn, không đâu có thể vượt qua được Thuỵ Sĩ….

Học bổng 30% & giảm 20%-30% học phí ngành Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng của Tập đoàn SEG Thụy Sỹ

Quản Trị Nhà Hàng- Khách Sạn- Du Lịch là ngành không bao giờ “lỗi thời”, luôn dễ kiếm việc làm và phát triển cá nhân- nhờ kinh nghiệm và kỹ…

Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngành Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng của Tập đoàn SEG Thụy Sỹ

Quản Trị Nhà Hàng- Khách Sạn- Du Lịch là ngành không bao giờ “lỗi thời”, luôn dễ kiếm việc làm và phát triển cá nhân- nhờ kinh nghiệm và kỹ…

Hội thảo du học TOÀN CẦU: Hỗ trợ xin học, học bổng, visa từ Top Agent

Dịch… hay khủng hoảng chính là thời cơ tốt nhất để học tập, trau dồi, chuẩn bị tốt nhất cho cạnh tranh khi hết khủng hoảng… Bạn có biết là…

Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ – Swiss Education Group mời trao đổi cùng cựu du học sinh SEG về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Quản trị Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn

Ngành Quản Trị Dịch Vụ- Nhà Hàng- Khách Sạn- Du Lịch là ngành không bao giờ “lỗi thời”, luôn dễ kiếm việc làm và phát triển cá nhân- nhờ kinh…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn