09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

HTMi: BẢN TIN THÁNG 5 VÀ THÁNG 6: CẬP NHẬT VỀ VIỆC LÀM, HỌC TẬP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Thứ Sáu - 08/06/2012

Đức Anh A&T thân gửi các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học ngành quản trị khách sạn các thông tin hữu ích do HTMi – Hotel and Tourism Managemetn Institute cập nhật.

Ngày 31.05.2012,

HTMi gửi bản tin thông báo chúc mừng 4 sinh viên của trường chính thức làm việc tại Hyatt Capital Gate (Abu Dhabi, UAE) ngay cả khi các bạn vẫn chưa tốt nghiệp. Đây là khởi đầu vô cùng thuận lợi cho mỗi bạn khi được làm việc tại một trong những khách sạn cao cấp nhất tại nhóm các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

 

(Ảnh: Khách sạn 5 sao Hyatt Capital Gate tại UAE)

Các bạn quan tâm có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại những địa chỉ sau:

HTMi Carerr Centre News – UAE – @ Facebook
HTMi Career Centre News – UAE @ htmi.ch

Ngày 28.5.2012, HTMi gửi bản tin thông báo về diễn biến mới nhất của Tour de Suisse 2012, một sự kiện thể thao quốc tế khác mà các sinh viên của HTMi tham gia. Lần này, vòng đua xuất phát từ khuôn viên học viện tại Sörenberg. Vào ngày 16.06.2012 sắp tới, lượt đua cuối sẽ diễn ra tại Näfels, gần toà nhà của học viện toạ lạc tại đây.

Các bạn quan tâm có thể đọc thêm chi tiết về cuộc đua này tại những địa chỉ sau:

Tour De Suisse @ HTMi Hotel School @ Facebook

Tour De Suisse @ HTMi Hotel School @htmi.ch

Ngày 23.5.2012

HTMi gửi bản tin thông báo về buổi phỏng vấn giáo sư John  (BSc.(Econ), MA, PhD, AcSS) về xu hướng phát triển ngành du lịch và những dự báo cho ngành này trong thời gian tới. Cụ thể hơn, trong cuộc trao đổi này, giáo sư đã cùng trò chuyện với ngài Anthony Lack, Giám đốc Đào tạo tại HTMi về xu hướng và dự báo cho ngành du lịch, sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, thay đổi khí hậu, về sự thiếu thốn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, về sự cần thiết phải có những kế hoạch nghiêm túc cho hoạt động du lịch, sự gia tăng vai trò của công nghệ, những tác dụng và ảnh hưởng của truyền thông xã hội, và những hoạt động du lịch mang tính toàn cầu khác.

Giáo sư John Tribe hiện giảng dạy các bộ môn về Du lịch tại trường đại họcSurrey. Năm 2011, ông đã có một bài thuyết trình đầy ấn tượng về chủ đề “Nghệ thuật trong Du lịch” tại Hội thảo nghiên cứu của học viện HTMi.

Các bạn quan tâm có thể theo dõi buổi phỏng vấn tại đây.

Ngày 11.5.2012

HTMi gửi bản tin để chúc mừng 2 sinh viên của trường đã xuất sắc trở thành thực tập viên tại Intercontinental Hotel (Hồng Kông) và Marriott Hồng Kông. Kỳ thực tập sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng tại các phòng ban chủ chốt của mỗi khách sạn, gồm Phòng Nhân sự, Phòng Đào tạo, và Front Office.

 

 (Ảnh: Intercontinental Hongkong 

Khách sạn 5 sao nằm bên bờ sông Kowloon (Cửu Long là một nhánh của sông này ở Việt Nam), có tầm nhìn rất đẹp trông ra Cảng Victoria và đảo Hồng Kông)

 (Khách sạn 5 sao Marriott Hồng Kông)

Nối tiếp truyền thống của trường, 2 bạn sinh viên này đã chính thức gia nhập vào đội ngũ những sinh viên xuất sắc nhất của học viện HTMi, những người hiện nay đang làm việc cho những khách sạn sang trọng bậc nhất, những công ty du lịch hàng đầu như  Intercontinental, Intercontinental Grand Standford, The Langham, Grand Hyatt, Marriott, Hyatt Regency, Mandarin Oriental, W Hotels, Cathy Pacific Airlines,  Grand Lisboa (Macao), The Mira Hong Kong, Altira Macao, The Venetian Macao, vv..

Ngày 31/03/2012

HTMi gửi bản tin để chúc mừng 5 sinh viên của trường đã xuất sắc vượt qua các vòng thi và chính thức trở thành thực tập viên tại Hotel Arts (Barcelona) – một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất do Ritz Carlton Group sở hữu,  và luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người nổi tiếng, gồm các ngôi sao, các chính khách, và các nghệ sĩ tài danh.

 

(Hotel Arts, Barcelona – Khách sạn sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nằm trong cảng Olympic trông ra Địa Trung Hải. Từ trên cao nhìn xuống, quý khách có thể thấy toàn cảnh thành phố, những bãi biển trải dài, ruộng bậc thang cùng những con đường đặc biệt thích hợp với việc tản bộ)

Trong kỳ học này, 5 bạn sinh viên sẽ thực tập tại Rooms and the Food & Beverage Division của Hotel Arts. Đây là thành tích vượt ngoài sức tưởng tượng, và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của HTMi.

Có thể nói với chất lượng đào tạo được minh chứng bởi thành tích cao của rất nhiều lứa sinh viên, HTMi hiện là đích đến của rất nhiều bạn trẻ yêu thích các công việc trong hoạt động kinh doanh du lịch và khách sạn đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó không ngoại trừ học sinh sinh viên Việt Nam. Điều này phần nào được thể hiện qua số lượng lớn hồ sơ nhập học thành công vào trường do Đức Anh thực hiện.

Vui lòng xem các thông tin chi tiết dưới đây và liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ du học tại ngôi trường năng động và có nhiều sinh viên thành công này.

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Điện thoại

– Hà Nội:  043 9716 229

– Hải Phòng: 031 3 686 689

– HCMC: 08 3929 3994

Xem thêm thông tin chi tiết tại www.ducanhduhoc.vn va www.dace.edu.vn

Bài viết liên quan

Du học Thụy Sĩ: học bổng tới 100 triệu từ Hotel and Tourism Management Institute (HTMi)

HTMi là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ hội…

8 trường đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ: & việc làm ngay sau khi tốt nghiệp!

Học hospitality là học kiến thức chuyên môn và học cách làm hài lòng khách hàng, chính vì vậy tốt nghiệp ngành này sinh viên làm gì cũng được: từ…

Du học Thụy Sĩ: Sức mạnh của kỹ năng mềm với thành công kinh doanh

Đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên theo công thức Thuỵ Sĩ là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của sinh viên tốt nghiệp khối…

Du học Thụy Sĩ: Cùng Culinary Arts Academy biến đam mê ẩm thực thành sự nghiệp trọn đời

Trong 3 năm liên tiếp, Học viện Culinary Arts (CAAS) luôn giữ vững thứ hạng của mình (Hạng 8) trong Danh sách các trường Hospitality tốt nhất trên toàn Thế…

Du học Thụy Sỹ với học bổng kép đến 35% học phí từ Swiss Education Group

NƠI TỐT NHẤT để du học ngành Quản trị khách sạn- nhà hàng- du lịch là Thụy Sỹ, và trường PHÙ HỢP NHẤT để học- có thể là chuỗi trường…

Khám phá bí mật về Thực tập khi du học Thụy Sĩ

Khi du học Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ, thực tập (internship) là một phần không thể thiếu trong việc giảng dạy và đào tạo cho sinh…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn