09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Insearch: UTS – học bổng nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Úc

Thứ Bảy - 10/08/2013

Nếu còn đang cân nhắc đi học ở học viện UTS: Insearch – thì bạn vừa tìm thấy một lí do ‘to say yes, yes, yes…’ rồi đấy. Kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt – Úc, học viện UTS: Insearch danh tiếng đã tuyên bố một chương trình học bổng đặc biệt:  4.000 AUD giành cho các học sinh Việt Nam.

Các học sinh, sinh viên quan tâm, có thể đăng kí tại đây để xếp lịch hẹn trao đổi trực tiếp với đại diện trường tại Việt Nam và liên hệ để có thông tin nhanh qua: duhoc@ducanh.edu.vn Hotline: 09887 09698, 09868 88440 hoặc 09088 04059.

Các khóa học tại Insearch: tiếng Anh liên thông lên các khóa học chuyên ngành, dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học, sau đại học của trên 400 chuyên ngành học. Chương trình phù hợp với học sinh hết lớp 11 , 12 hoặc hết đại học trở lên

 a1

UTS: Insearch – cái tên thân quen

Hàng năm, sinh viên mới từ Việt Nam cập bến Sydney và hòa vào 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau học tập trong chương trình Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng của UTS: Insearch. Nơi đây, Insearch mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên bằng các giảng viên có chuyên môn cao và các cố vấn sinh viên tận tình quan tâm đến thành công của từng bạn.

Các bạn sinh viên Việt Nam đến nay không còn lạ lẫm với những cái “Nhất” của trường nữa. Bởi cái tên Insearch – UTS đã trở thành một cái tên uy tín trong cộng đồng du học sinh; bao nhiêu sinh viên Việt Nam đến học và trở về mang theo những câu chuyện của Insearch đã vun bồi cho tiếng thơm của trường. Đó là chất lượng giảng dạy. Là nhiều giảng viên của trường đã nhận Giải Thưởng Đóng Góp Xuất Sắc trong Lĩnh Vực Học Tập của Sinh Viên. Đó cũng là phương pháp học tập mang tính thực tiễn. Là cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. Sự hợp tác sâu rộng với các bộ ngành chuyên môn. Các khóa học của trường được công nhận rộng khắp thế giới là mang tính hướng nghiệp và có chất lượng 5 sao. (QS Stars)

 a2

Ấn tượng

Cũng như việc UTS: Insearch nổi danh ở Việt Nam,Việt Nam cũng trở thành một cái tên gây được sự chú ý quan tâm tại campus của trường ở Sydney. Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã được nhận các hỗ trợ tài chính của trường vì có tính cần cù, chịu khó và có nghị lực học tập vượt trên các bạn đồng trang lứa.

 Lấy Hoàng Sơn làm ví dụ. UTS “không chỉ là một lựa tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam”, đại học UTS còn “là điểm đến ước mơ của những cư dân Úc”. Sơn có chia sẻ rằng trường “cấp rất nhiều học bổng, và thật mừng là gần đây rất nhiều người đạt được những học bổng này là người Việt Nam chúng ta.”

 Còn bạn Nguyễn Hoàng Dương, người giành được học bổng toàn phần Dianne Leckie Memorial Scholarship, thì nói “mình thật hạnh phúc và may mắn khi nhận được học bổng.” và trường đã tạo cho bạn một bàn đạp để “phát triển sự nghiệp trong tương lai”.

 a3

Với Minh Anh thì sao? Chị gái Minh Anh là người đã khuyên bạn nên lựa chọn UTS – Insearch. Giờ đây, Minh Anh “mừng là chị ấy đã làm vậy. UTS – Insearch cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản cần thiết cho việc học tập Kinh Doanh tại UTS.” Minh Anh không thể nào quên được thời gian đi học ở trường – rất đáng nhớ và rất nhiều tiến bộ.

Và những Lê Quân, Việt Hùng, Hà Vân cũng là những khuôn mặt rất nổi bật của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Insearch – UTS. Hà Vân với bảng điểm GPA 7.0 tuyệt đối nghĩ rằng thành công đến từ đặt được nhiều câu hỏi cho tới khi bạn thực sự hiểu vấn đề; “giảng viên lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn và dễ tiếp cận”. Với Lê Quân, các lớp học gia sư với số ít và những buổi thảo luận hỗ trợ học tập chính là cách Insearch giúp bạn đạt được mục tiêu bản thân vì chỉ có như vậy, Quân mới “tận dụng tối đa khoảng thời gian là sinh viên” của mình. Còn Việt Hùng, khoa điều dưỡng ở Insearch cho rằng ấn tượng nhất chính là chương trình kết hợp giữa việc học lí thuyết và thực hành. “Bạn sẽ cảm thấy bạn đang học một cách chủ động và có thể sử dụng ngay những kỹ năng đó”.

 Insearch – UTS và suất học bổng  4.000 AUD

Trong thời gian này, giữa nhiều hoạt động giàu ý nghĩa khác đang diễn ra tại Việt Nam và Úc để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ của quan hệ ngoại giao hai nước, phần học bổng $4.000 cho các sinh viên Việt Nam mà UTS: Insearch công bố góp phần ghi nhận tầm quan trọng của mối quan hệ khăng khít Việt Úc.

Bà Belinda Howell ở UTS: Insearch chia sẻ “Giáo dục là một phần thiết yếu trong việc giữ gìn mối quan hệ ngoại giao này. Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các nước sẽ được thúc đẩy khi sinh viên từ các nền văn hoá khác nhau cùng đến và học tập, cùng nhau tạo ra sự gắn kết lâu dài xuyên suốt quá trình học tập và trong cuộc sống.”

Học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên nhập học ở các khóa học chính ở UTS: Insearch – khóa dự bị Đại học UTS và/hoặc khóa Cao đẳng. Mặc dù học bổng có hiệu lực cho các sinh viên mới là Việt Nam, cho các bạn đang hoặc sắp có visa sinh viên; học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên nào sẽ bắt đầu học khóa chính vào kỳ học 3, năm 2013 hoặc trong ba học kỳ năm 2014. Các bạn sinh viên cần phải lưu ý rằng để nhận được học bổng, các bạn cần phải đóng học phí và chấp nhận thư mời học đến ngày 31/12/2013.

Muốn biết bạn có đủ điều kiện nhập học? Để được biết thêm thông tin học bổng và làm thế nào thực hiện các bước đầy đủ nộp đơn xin học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN – GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH

ducanhduhoc.vn

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

TP Hồ Chí Minh: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,  Email:adminhcm@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

Nghệ An:  02 Hermann Gmeiner, P.Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ ; ĐT: (038)3577555; Email: adminvinh@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace – Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, Website: dace.edu.vn

 Tag xem thêm: du hoc uc, du hoc my, du hoc anh

Bài viết liên quan

GHI DANH THÀNH CÔNG VÀO ĐẠI HỌC TOP ĐẦU ÚC VỚI LỘ TRÌNH DU HỌC TỪ DỰ BỊ SIÊU DỄ

Đường đến những ngôi trường Đại học hàng đầu tại Úc nay đã trở nên rộng mở và đa dạng hơn, nhờ vào những thiết kế lộ trình thông minh….

Trở thành bác sĩ tại Úc sau 5 năm cùng khóa Cử nhân và Bác sỹ Y khoa của Đại học Tasmania

Sau khi hoàn thành Cử nhân Khoa học Y tế và Bác sĩ Y khoa (BMedScMD), sinh viên đủ điều kiện đăng ký tạm thời (provisional registration to work) để…

Úc: Tăng yêu cầu về năng lực tài chính đối với visa sinh viên và visa giám hộ cho sinh viên

Từ ngày 10- 5- 2024, du học sinh và người giám hộ du học sinh sẽ cần nhiều tiền hơn để chứng minh năng lực tài chính khi xin visa,…

Đức Anh EduConnect & Flinders University: QUỸ HỌC BỔNG ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO DU HỌC SINH ÚC

TALENTED AWARD – là chương trình học bổng được ĐỘC QUYỀN điều phối bởi công ty tư vấn du học Đức Anh & Flinders University, dành cho các DHS xuất…

Du học Úc: khóa Master of Professional Accounting của University of Tasmania

Đại học Tasmania là lựa chọn của rất nhiều du học sinh bởi môi trường năng động, chi phí tiết kiệm nhất, nhiều học bổng, cùng với các ưu đãi…

Hơn cả bằng cấp: Những lợi ích độc đáo khi học tập tại Đại học Auckland ở New Zealand

Đại học Auckland, trường đại học số 1 New Zealand và xếp hạng 68 thế giới, chào đón bạn đến với một hành trình học tập đầy hứa hẹn, không…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn