Mời tham dự Hội thảo ONLINE cùng Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ dành riêng cho sinh viên Việt Nam
Thứ Năm - 16/07/2020
Nếu bạn đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Nghệ thuật Ẩm thực, vậy thì đừng bỏ lỡ buổi Hội thảo ONLINE cùng với Culinary Arts Academy- Thụy Sỹ với chủ đề: “World of Chocolate Arts”.
- Thời gian: Từ 14h- 16h, Thứ bảy, ngày 15/ 8/ 2020;
- Hình thức: ONLINE trên nền tảng Zoom.
Vui lòng đăng ký trước với chúng tôi bằng cách click vào icon bên dưới, chúng tôi sẽ gửi link tham dự qua email cho bạn:
Các diễn giả gồm có:
- Đầu bếp Fotios Kefalakis- Culinary Arts Academy Switzerland (Lucern);
- Mr. Christian Schiering, Head of Marketing and Development Culinary Arts.
Đầu bếp Fotis Kefalakis lớn lên trong một gia đình kinh doanh bánh ngọt và có được những trải nghiệm đầu tiên của mình trong một nhà máy bánh ngọt thuộc sở hữu của người chú. Sau khi tốt nghiệp khóa học về bánh ngọt của mình, anh đã đi khắp nước Úc, Mỹ, Anh và Hy Lạp. Với kinh nghiệm 17 năm làm đầu bếp bánh ngọt trong các khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng, các cửa hàng bánh ngọt và tàu du lịch 7 sao, bước đi chuyên nghiệp tiếp theo của anh là chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình cho những người có cùng đam mê về bánh ngọt và nghệ thuật sô-cô-la.
Giới thiệu về Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ
1. Website: culinaryartsswitzerland.com/en/
2. Địa điểm: 2 campus tại Bouveret, Lucerne, Thụy Sỹ
3. Loại trường: Tư thục
4. Tổng sinh viên: >300
5. Điểm mạnh:
- CAA- Culinary Arts Academy thuộc tập đoàn Swiss Education Group – tập đoàn chuyên đào tạo chuyên ngành ẩm thực trên toàn thế giới;
- Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đạt tiêu chuẩn các khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới mang đến 1 môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên;
- Học viện ẩm thực CAA giúp sinh viên khám phá và rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đào tạo kinh doanh, song hành với đào tạo Ẩm thực. Sinh viên được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ năng cần thiết để vận hành 1 khu bếp kiểu Châu Âu, nhất là Ý và Pháp. Các sinh viên có cơ hội học hỏi về truyền thống, triết lý nghệ thuật ẩm thực Châu Âu, cũng như các xu hướng phát triển của nền ẩm thực thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thời gian học lý thuyết, và các giờ thực hành, sinh viên được yêu cầu phải vươn tới các chuẩn Bếp trưởng kiểu Thụy Sỹ, để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực quốc tế;
- Sinh viên cũng được tạo điều kiện thực tập ở những nhà hàng sang trọng nhất, những khách sạn 4, 5 sao ở Thụy Sỹ;
- Lớp học có quy mô nhỏ để sinh viên dễ dàng học tập và thực hành với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng của Học viện. Đặc biệt, họ đều là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội các Đầu bếp – WACS và Chaine des Rotisseurs;
- Mạng lưới liên kết của trường với các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung rất rộng sẽ giúp du học sinh dễ dàng được thực tập và tiến tới là làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng;
- Hiện nay, trường có 2 khu học xá nằm ở 2 thành phố khác nhau:
- Lucerne: CAA nằm ở trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch hấp dẫn của Thụy Sĩ. Khu học xá dành cho những bạn đam mê sô-cô-la và kem bánh, cung cấp các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên dụng;
- Le Bouveret: CAA nằm ngay bên cạnh bờ hồ Genever có cảnh quan tuyệt mỹ. Khu học xá có phòng bếp hiện đại, đội ngũ giảng viên – đầu bếp kinh nghiệm, cộng tác cùng những dự án đổi mới.
Xem thêm về trường:
6. Chương trình đào tạo:
a. Tiếng Anh:
b. Cao đẳng:
- Swiss Grand Diploma in Culinary Arts
- Swiss Grand Diploma in Pastry & Chocolate
- Diploma in Vegetarian Culinary Arts
c. Cử nhân- 3 năm:
- Bachelor’s Degree in Culinary Arts
Xem chi tiết: www.culinaryartsswitzerland.com/en/page/programmes/
7. Yêu cầu đầu vào:
- Cao đẳng: Hết lớp 12, IELTS 5.0/ TOEFL iBT 46/ OOPT 50, trên 18 tuổi;
- Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55/ OOPT 50, trên 18 tuổi;
Xem chi tiết: www.culinaryartsswitzerland.com/en/page/how-to-apply/admission-requirements-to-study-culinary-arts-in-switzerland-3313
8. Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.
9. Hồ sơ xin học:
- Bằng của cấp học cao nhất;
- Học bạ của 2 năm gần nhất;
- Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có;
- Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ kí)- nếu có;
- Phỏng vấn với trường
10. Chi phí:
Các khoản phí dưới đây đều đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở:
- Tiếng Anh: 850 CHF/tuần;
- Cao đẳng:
……… – Swiss Grand Diploma 60.900 CHF/3 kỳ;
……… – Diploma 41.100 CHF/ 2 kỳ;
- Cử nhân: 152.200 CHF/3 năm học, tương đương 50.733 CHF/năm
Xem chi tiết: www.culinaryartsswitzerland.com/en/page/how-to-apply/fees-for-programmes-in-culinary-arts-3316
11. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T:
Công ty Đức Anh là một trong số rất ít đại diện trường tại VN sẽ hỗ trợ các du học sinh:
- Tư vấn chọn trường và ngành học- bạn có thể chọn thoải mái và chúng tôi chỉ gửi bạn đến trường có chất lượng đào tạo cao;
- Xin học, xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
- Luyện và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A (pteatest.ducanh.edu.vn/) thay thế cho IELTS/ TOEFL để bạn du học nhanh chóng, thuận tiện;
- Xin visa du học cho bạn và theo sát hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn du học;
- Tư vấn làm việc trên toàn cầu và nhất là tại Úc, Mỹ, Canada, Anh mà không cần visa (theo dự thảo chính sách mới);
- Bố trí ăn ở nơi hợp lý nhất cho các du học sinh;
- Tư vấn việc làm thêm 20h/ tuần trong khi du học;
- Tư vấn việc ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong;
- Cung cấp thông tin về việc xin định cư ngay sau khi sinh viên đủ điều kiện.
Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH
- Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
- HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
- Hotline chung: 09887 09698, 09743 80915
- Email: duhoc@ducanh.edu.vn
- Website: ducanhduhoc.vn/
ĐỨC ANH EduConnect:
- Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
- Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
- Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.