09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Người Việt duy nhất nào đã ẵm suất học bổng toàn cầu 100% của Deakin University cho kỳ nhập học tháng 7/2023

Thứ Sáu - 02/06/2023

Chính là học sinh công ty Đức Anh, Ms Nguyệt Minh, Amser, 18 tuổi, chuyên Lý, GPA 99%, IELTS 8.0, cùng nhiều thành tích khác!

Đây là suất Học bổng Toàn cầu (Global Round) cực kỳ cạnh tranh vì chỉ có 1 suất DUY NHẤT dành cho học sinh Việt Nam, và cũng như hầu hết các kỳ học trước: học bổng cao lại rơi vào tay học sinh công ty Đức Anh.

Hãy cùng team công ty Đức Anh chúc mừng Nguyệt Minh nhé, và cùng nghe bạn chia sẻ… HOW TO GET SCHOLARSHIP!

HI NGUYỆT MINH, EM CHIA SẺ CHÚT VỀ KINH NGHIỆM TÌM KIẾM THÔNG TIN HỌC BỔNG?

  • Em nghĩ cách hiệu quả nhất là tham dự các hội thảo du học- triển lãm, do các công ty tư vấn du học tổ chức, có sự tham gia của các trường bên Úc. Tại đây, mình gặp được nhiều trường một lúc, trao đổi và lấy được nhiều thông tin, nghiên cứu và chốt được trường mình thích, tìm hiểu sâu hơn và chắc chắn sẽ ra kết quả nào đó.

LÀM THẾ NÀO MÀ EM “CÀY” ĐƯỢC GPA/ IELTS KHỦNG VẬY?

  • Nhờ xác định du học sớm- từ đầu năm lớp 11, nên em đã quyết tâm học tập trên trường lớp để đạt được mức GPA cao nhất có thể. Tuy nhiên, đã từng có khoảng thời gian em không chú tâm vào việc học ngoại ngữ nên em từng rất không tự tin với tiếng Anh của mình. Cho nên chính mục tiêu du học Úc đã thôi thúc em phải đạt được điểm số cao, vì em biết rằng các trường đại học ở Úc rất chú trọng vào GPA và tiếng Anh. Em luôn nghĩ rằng mình phải cố gắng hết sức để sau này kết quả ra sao cũng không hối tiếc. Tới bây giờ khi nhận được học bổng 100% của Deakin University, em thực sự cảm thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng ạ!

ĐỘNG LỰC APPLY HỌC BỔNG? & EM CÓ TIN LÀ MÌNH SẼ ĐƯỢC HỌC BỔNG KHÔNG?

  • Động lực lớn nhất của em trong quá trình apply chính là mong muốn có thể tiết kiệm chi phí hết mức có thể cho bố mẹ em. Suất học bổng 100% của Deakin University sẽ giúp gia đình em yên tâm hơn về tài chính và cũng là động lực cho em cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong 3 năm đại học sắp tới ạ.
  • Sự thực thì khi em apply, niềm tin trong em là em đã có thành tích học tập và tu dưỡng cao nhất theo sức mình và có trợ giúp của agent có kinh nghiệm nhất nhì Việt Nam. Mặc dù vậy thì vì Deakin University chỉ có duy nhất 1 suất Học bổng Toàn cầu 100% dành cho học sinh Việt Nam nên khi nhận được offer từ trường, em đã không tin đó là sự thật, không tin là mình đã cạnh tranh thành công với tất cả các bạn cùng apply xuất học bổng này- ở tầm quốc tế! Một trải nghiệm rất là tuyệt vời- khi nhận được thông báo về học bổng từ trường và công ty Đức Anh!

AI LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN EM CHIA SẺ VỀ HỌC BỔNG NÀY?

Dạ tại Việt Nam, công ty Đức Anh là nơi đầu tiên biết về học bổng của em 😊

Và vì em nhận được offer ngay khi đang trong lớp học nên các bạn cùng lớp là những người đầu tiên biết được tin vui này ạ. Sau đó, em đã chia sẻ ngay cho bố mẹ và anh trai em. Tất cả đều chúc mừng em nên em rất vui ạ!

DUYÊN NÀO ĐƯA EM ĐẾN VỚI CÔNG TY ĐỨC ANH & CÔNG TY HỖ TRỢ ĐƯỢC EM NHỮNG GÌ?

  • Công ty Đức Anh đã giúp đỡ một số người bạn của em trong quá trình apply học bổng du học nên các bạn đã giới thiệu em ạ. Mới đầu khi nghe tư vấn, em đã rất bất ngờ trước sự nhiệt tình của chị tư vấn viên; vì trước kia em từng apply qua một công ty du học khác nhưng không nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và sát sao như vậy, nên em đã quyết định chuyển sang làm hồ sơ với Đức Anh. Đức Anh giúp đỡ em làm tất tần tật các khâu như proof-reading bài luận, thư giới thiệu để apply học bổng, proof-reading toàn bộ hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa. Em chỉ có thể nói là em đã thực sự được chỉ dẫn từng khâu, từng chi tiết, mọi câu hỏi- thắc mắc của em và gia đình đều được trả lời rất nhanh và đầy đủ- em rất yên tâm khi làm dịch vụ qua Đức Anh. Nếu chỉ dùng 3 từ để mô tả về các chị ở công ty Đức Anh thì đó sẽ là: thân thiện, nhiệt tình & đáng tin cậy ạ.

LỜI NHẮN NHỦ CỦA EM DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN SĂN HỌC BỔNG?

  • Theo em, để bắt đầu hành trình săn học bổng, các bạn học sinh nên bày tỏ mong muốn du học với gia đình của mình. Hồi mới bước chân vào cấp 3, em và gia đình chưa từng nghĩ mình sẽ đi du học vì gia đình em không mấy khá giả. Tuy vậy, sau khi tìm hiểu du học một thời gian, em đã thuyết phục bố mẹ đồng ý với quyết định này của em. Giai đoạn này thật sự rất khó khăn, nhưng khi vượt qua rồi, em nhận ra bố mẹ chính là những người ủng hộ em vô điều kiện. Vì vậy mà quá trình apply của em cũng diễn ra thuận lợi hơn khi luôn có bố mẹ ủng hộ và sẵn sàng tìm cách chi trả một số tiền lớn để em du học. Em tin là suất học bổng 100% của Deakin University chắc chắn không chỉ là niềm tự hào, sự cố gắng của em mà còn là của bố mẹ em nữa ạ.

Các bạn đừng từ bỏ giấc mơ du học của mình. Đã có lúc em nghĩ tới chuyện ở lại Việt Nam để tiết kiệm chi phí cho bố mẹ, nhưng em tin là sẽ luôn có những cách du học một cách tiết kiệm. Các bạn học sinh có thể apply những ngôi trường cho học bổng cao, hoặc cố gắng đạt được những học bổng “không tưởng” như em. Em chưa từng nghĩ mình sẽ đạt được học bổng 100% của Deakin University, nhưng giờ em đã đạt được, và em tin rằng tất cả mọi người đều có thể làm được!

Việc apply xin học- hay nhất là xin học bổng trong khi vẫn đang phải học lớp 12, tưởng là dễ nhưng không hoàn toàn như vậy, nhiều khâu- chi tiết cần làm rất cẩn thận mà nếu không có kinh nghiệm là dễ bị thiệt thòi. Cho nên các bạn cũng nên tìm đúng người đồng hành với mình trong quá trình apply, như trường hợp mình là phải đổi agent, & mình đã rất may mắn khi chuyển đổi kịp thời sang công ty Đức Anh- một mentor rất chất!

PLAN CỦA EM KHI DU HỌC TẠI DEAKIN UNIVERSITY?

  • Trở thành một du học sinh Úc, em mong muốn sẽ được trải nghiệm môi trường sống và văn hóa Úc, được mở rộng vòng bạn bè và được phát triển bản thân, tích lũy những kĩ năng sống tự lập.
  • Deakin University, nơi em sẽ học, là một trường đại học trẻ nhưng ranking lại khá cao, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và mức độ hài lòng của sinh viên rất tốt, nên em rất mong chờ được bắt đầu học tại đây.
  • Chắc là ngoài chuyện học cho tốt để xứng đáng với học bổng, khám phá nước Úc, em cũng sẽ tham gia các hoạt động từ thiện và quảng bá trường, hỗ trợ các du học sinh tương lai hiểu biết thêm về Deakin University và các trường khác và về nước Úc. Em đăng ký học ngành Business Analytics nên cũng sẽ muốn được thực tập ở các công ty Úc, rồi ở lại làm việc mấy năm theo chính sách chung.
  • Em tự nhận mình là một người hay đặt câu hỏi và phân tích vấn đề để tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất. Từ nhỏ, em rất thích làm việc với tiền nong và cũng mong muốn có một công việc kinh doanh của riêng mình khi trưởng thành. Đó là lý do mà em vô cùng ấn tượng với ngành Business Analytics của Deakin University, nơi em có thể vửa học về phân tích dữ liệu, vừa học về cách sử dụng những dữ liệu ấy trong kinh doanh. Đây cũng là một ngành thiếu hụt nhân lực ở cả trong và ngoài nước nên cơ hội kiếm việc làm cũng sẽ cao hơn ạ. Dù chương trình học khá khó nhưng em tự tin mình có thể làm tốt ạ.

EM ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ CHO VIỆC NHẬP HỌC TẠI ÚC?

Em đã xem rất nhiều vlogs của các anh chị du học sinh để biết thêm về cuộc sống sinh hoạt và học tập bên Úc. Ngoài ra, em cũng xem các video chia sẻ kinh nghiệm từ các business analysts để biết thêm về ngành học của mình và việc thực tập, đi làm sau này ạ. Dù thời điểm nhập học của Deakin University khá sớm so với các trường khác, em mong là mình sẽ sớm làm quen và học tập tốt tại trường ạ. Em cũng có kế hoạch học thêm các chứng chỉ trên mạng để không bỡ ngỡ nữa ạ.

Cảm ơn Nguyệt Minh vì những chia sẻ bổ ích và thú vị này. Chúc em gặt hái nhiều thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường du học sắp tới!

Vui lòng liên hệ Đức Anh EduConnect, nếu bạn muốn được hỗ trợ chuẩn bị và hướng dẫn về du học- học bổng- visa- việc làm- định cư tại các nước phát triển trên toàn cầu…

Đức Anh EduConnect

Hà Nội- Vinh- Quảng Ngãi- Hồ Chí Minh- Vientiane.

Bài viết liên quan

Học bổng 50% Đại học Quốc gia Úc – Chúc mừng sinh viên Nguyễn Mỹ Nhi, from Đà Lạt!

Cô nàng Gen Z người Đà Lạt- Nguyễn Mỹ Nhi đã khiến không ít người phải phải xuýt xoa khi xuất sắc giành học bổng 50% khóa Master of Finance…

SUẤT HỌC BỔNG 100% DUY NHẤT TOÀN CẦU Đã về tay học sinh công ty Đức Anh EduConnect!

Đã cùng học sinh chuẩn bị kỹ càng và khi apply thì cũng đã thấy GREEN LIGHT rồi, nhưng khi thắng thật thì cả team Đức Anh EduConnect vẫn vỡ…

Thành công săn học bổng 100% của Đại học số 1 nước Úc là trải nghiệm như thế nào?

“Mình thực sự vô cùng hài lòng với cách làm việc của công ty Đức Anh! Cụ thể, mình đã được Đức Anh hỗ trợ rất nhanh chóng và chu…

Vào Đại học Quốc Gia Singapore NUS – đại học Top 8 thế giới, có khó như lời đồn?

Nếu sợ khó, cứ để Đức Anh lo! Cùng chúc mừng Ngô Minh Kiên – vừa nhận visa du học Singapore tại trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) CHỈ…

Chúc Anh: Nữ sinh giành học bổng kép của Đại học Melbourne #14 thế giới- chia sẻ bí kíp

Chúc Anh- Amser- với sự đồng hành của công ty tư vấn du học Đức Anh, đã giành được học bổng kép của Melbourne Uni- ngôi trường xếp thứ 14…

Người Việt duy nhất nào đã ẵm suất học bổng toàn cầu 100% của Deakin University cho kỳ nhập học tháng 7/2023

Chính là học sinh công ty Đức Anh, Ms Nguyệt Minh, Amser, 18 tuổi, chuyên Lý, GPA 99%, IELTS 8.0, cùng nhiều thành tích khác!

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn