09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Raffles Singapore – Học cử nhân Thiết kế ngay sau khi hoàn thành lớp 10

Thứ Ba - 07/09/2021

https://raffles-iao.com/raffles-ren/

——————————————–

Thân mời các bạn tham dự sự kiện “Global Education Fair” và gặp gỡ trường ĐH Raffles Singapore để tìm hiểu về lộ trình học cử nhân Thiết kế thú vị và siêu tiết kiệm ngay sau khi hoàn thành lớp 10 nhé.

Sự kiện được tổ chức:

 • Ngày: Chủ nhật, 19/9/2021;
 • Thời gian: 9h- 12h sáng và 2h- 6h chiều theo lịch gặp 1-1;
 • Hình thức: trao đổi ONLINE trên các nền tảng:
  • Zoom (ID: 885 4788 1908);
  • Skype/ Zalo.

du học

Xem thông tin chi tiết về Triển lãm tại đây

I/ Raffles College
RC là tập đoàn giáo dục tư thục, có trụ sở đào tạo tại Singapore, Italy, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Saudi Arabia, Mông Cổ, Indonesia, Cambodia và CHUYÊN đào tạo về THIẾT KẾ.

II/ Lợi thế cạnh tranh của các khóa học tại Raffles Singapore

Các học sinh hoàn thành chương trình Lớp 10 Phổ Thông Trung Học có cơ hội nhập học chương trình Cử Nhân Thiết Kế 3 năm tại Trường đào tạo Thiết Kế Raffles Singapore (Raffles College of Higher Education). Khi tốt nghiệp, tuổi đời của các Sinh Viên chỉ 19-20 tuổi, các bạn sẽ có ít nhất 2, 3 năm tích lũy kinh nghiệm làm việc so với các bạn bè cùng lứa.

Với Raffles Singapore, sinh viên TÙY CHỌN học một trong số các chuyên ngành sau:

 • THỜI TRANG (FASHION).
 • INTERNATIONAL FASHION BUSINESS (KINH DOANH THỜI TRANG)
 • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (GRAPHIC DESIGN).
 • TRUYỀN THÔNG KĨ THUẬT SỐ (DIGITAL MEDIA).
 • THIẾT KẾ PHIM HOẠT HÌNH (ILLUSTRATION AND ANIMATION).
 • THIẾT KẾ SẢN PHẨM (PRODUCT DESIGN).
 • THIẾT KẾ TRANG SỨC (JEWELLERY DESIGN).

60% các giáo viên của trường Raffles là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên đều là những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật. Các bài giảng tại Raffles không bao giờ nhàm chán và luôn đầy ắp những kinh nghiệm thực tiễn thú vị – đó cũng chính là những vấn đề học viên sẽ phải đối mặt trên thực tế công việc. Nhờ vậy khi tốt nghiệp, sinh viên Raffles được các công ty đánh giá cao qua khả năng diễn giải ý tưởng thuyết phục và phong thái tự tin, chủ động, không bị bỡ ngỡ với môi trường làm việc, bắt nhịp tốt và giành được thành công một cách nhanh chóng.

Sĩ số lớp học nhỏ: Mỗi lớp có tối đa 15-20 sinh viên giúp cho thầy cô và học viên có nhiều thời gian tương tác. Vì vậy trong quá trình học tập, học viên sẽ được hỗ trợ phát triển ưu điểm và khắc phục khuyết điểm một cách tối đa.

Nguyên nhân lớn nhất khiến các bạn đam mê thiết kế chọn Raffles Singapore là chương trình học có chất lượng và khả năng áp dụng trong thực tế cao. Không dừng lại ở các bài học lý thuyết, học viện Raffles luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi Thiết Kế trong và ngoài nước. Hầu như cuộc thi nào sinh viên Raffles cũng đoạt được các giải thưởng lớn.

Tận dụng tốt lợi thế trên, sinh viên Raffles luôn vượt qua giới hạn bản thân để gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi. Điển hình là Sinh viên Thiết Kế Nội Thất Gordon Trần Hiếu Nguyên. Gordon đoạt được giải cao nhất trong cuộc thi Young Designer Award 2019. Đây là cuộc thi đầu tiên Gordon tham dự khi bạn đang học năm thứ 2 tại Raffles Singapore.

www.houzz.com.sg/hznb/photos/young-designer-award-2019-phvw-vp~150658170

III/ Thiết kế nội thất như là một điểm nhấn tại Raffles Singapore

Thiết kế nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, ngoài những yêu cầu như tính thẩm mỹ cao, khả năng tư duy và sáng tạo của người học, ngành nghề này còn đòi hỏi sự đam mê và tính nhạy bén của sinh viên khi cọ xát và làm việc với thực tế.

Thiết kế nội thất học những gì?

Nhà thiết kế nội thất thường được ví von như vị “phù thủy” trong một công trình xây dựng, mà ở đó, họ có khả năng “hô biến” một không gian kiến trúc thô sơ thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với sự hòa quyện tinh tế giữa không gian, màu sắc, ánh sáng với những sắp đặt có chủ ý giữa các vật liệu trang trí nội, ngoại thất nhằm mang lại một không gian sống và làm việc thật tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Để có được tài “biến hóa” đó, các sinh viên ngành thiết kế nội thất thường được trang bị đầy đủ các kiến thức về mỹ thuật, cách sắp xếp không gian, vẽ và phác thảo kiến trúc, ứng dụng màu sắc, ánh sáng vào nội thất, kỹ năng thiết kế và vẽ trên máy tính … Đồng thời, sinh viên sẽ được học thêm về các môn như: kỹ thuật xây dựng, vật liệu nội thất và sản phẩm hoàn thiện, dự toán ngân sách và chi phí cho một công trình nội thất, những kĩ năng giao tiếp và thông hiểu về vật liệu xây dựng … để có thể tạo ra các sản phẩm nội thất khả dụng, có thể sản xuất được trong thực tế.

Phạm vi thiết kế nội thất khá lớn, từ các công trình nhà ở, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn… đến các trung tâm thương mại, các khu hội chợ, triển lãm, sân khấu biểu diễn … Vì vậy, nguồn việc làm cho ngành nghề này là rất dồi dào. Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất dễ dàng kiếm được việc làm tại các văn phòng kiến trúc, các công ty xây dựng, công ty trang trí nội thất, các cơ sở sản xuất các trang thiết bị nội ngoại thất hoặc tự lập nghiệp.

Chìa khóa thành công

Ngành thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở việc đưa ra ý tưởng thiết kế trên máy mà phải vận dụng được ý tưởng sáng tạo đó vào trong thực tế để có một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện. Vì thế, không chỉ có yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ, sinh viên còn cần một sự nhạy bén trong cách nhìn nhận chất liệu, sản phẩm nội thất tạo ra phải phù hợp với không gian kiến trúc và phải sản xuất được. Đặc biệt, đây là nghề luôn tạo ra cái mới, nên khả năng tư duy là một loại xúc tác không thể thiếu trong bất kỳ một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc nào.

Đặc biệt, khách hàng là người sử dụng cuối cùng các sản phẩm nội thất, vì thế khả năng diễn đạt ý tưởng để thuyết phục khách hàng hiểu và cảm nhận được các ý tưởng nghệ thuật đó là một yếu tố cũng khá quan trọng dành cho nhà thiết kế nội thất. Nhiều nhà tuyển dụng khi tuyển nhân viên thiết kế nội thất luôn đòi hỏi kỹ năng này và họ luôn đánh giá cao các ứng cử viên có khả năng truyền cảm hứng nghệ thuật của mình sang người khác. Anh Minh Hiệp, trưởng phòng nhân sự một công ty thiết kế nội thất cho biết: “Nhiều sinh viên do thiếu kinh nghiệm thực tế đã tỏ ra lúng túng khi phải trình bày một đề án thiết kế, và điều này khiến họ vừa mất điểm trước nhà tuyển dụng, vừa mất đi cơ hội được thể hiện những ý tưởng độc đáo mà mình ấp ủ”.

IV/ Hỗ trợ từ Đức Anh A&T với DHS Raffles:

Công ty Đức Anh là một trong số rất ít đại diện trường tại VN sẽ hỗ trợ các du học sinh:

 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp, lộ trình học phù hợp
 • Xin học, xin học bổng cao nhất cho bạn nếu bạn đủ điều kiện;
 • Luyện và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A (ptetest.ducanh.edu.vn/) thay thế cho IELTS/ TOEFL để bạn du học nhanh chóng, thuận tiện;
 • Xin visa du học cho bạn và theo sát hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn du học;
 • Tư vấn làm việc trên toàn cầu và nhất là tại Úc, Mỹ, Canada, Anh mà không cần visa (theo dự thảo chính sách mới);
 • Bố trí ăn ở nơi hợp lý nhất cho các du học sinh;
 • Tư vấn việc làm thêm 20h/ tuần trong khi du học;
 • Tư vấn việc ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong;
 • Cung cấp thông tin về việc xin định cư ngay sau khi sinh viên đủ điều kiện.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

– Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

– HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

– Hotline chung: 09887 09698, 0963049860 (Zalo/ WhatsApp)

– Email: duhoc@ducanh.edu.vn

– Website: vvvv.ducanhduhoc.vn

Bài viết liên quan

HOT: Học bổng 100% khóa Master of Digital Financial Technology từ Đại học Quốc gia Singapore- NUS

Cơ hội chưa từng có dành cho các bạn muốn theo đuổi Fintech – Financial Technology ngành công nghiệp tỷ đô đang tiên phong cho xu thế tài chính tiêu…

Đại học Quốc gia Singapore trực tiếp giải đáp 3/12: Tuyển sinh Thạc sỹ 2022 – 16 chuyên ngành hấp dẫn nhất

I. Webinar 3/12: Du học thạc sỹ cùng Đại học quốc gia Singapore Xếp thứ 11 trên toàn cầu và số 1 tại Singapore, Đại học Quốc gia Singapore- NUS…

Học bổng 100% du học Singapore lấy bằng ĐH Chichester Anh Quốc cùng ERCi

Học viện ERC Singapore (ERC Institute) được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn ERC Holdings. ERC Holdings được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng…

Mời dự Talkshow: “Được và mất khi du học sớm” & chia sẻ từ người mẹ có 2 con đi du học

Gửi con đi du học sớm là lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay, và theo các phụ huynh, điều này sẽ giúp các em sớm tiếp cận môi…

Mời dự Chuỗi Talkshows: 1001 chia sẻ THẲNG & THẬT về: Du học – Visa – Làm việc – Định cư

Chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ bàn về tất-tần-tật các chủ đề mà bạn quan tâm: du học- học bổng- visa- cơ hội việc làm- định cư … tại Anh,…

Visa du học Singapore

Học sinh với mong muốn du học Singapore cần có sức khỏe, nhân cách tốt, có đủ khả năng tài chính cho việc học tập cũng như có ý định nghiên cứu và học tập một cách nghiêm túc.

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn