09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ – Swiss Education Group (SEG) Mời Tham Dự Hội Thảo Trực Tuyến – Nếu ngành Quản trị Du lịch- Nhà hàng- Khách sạn là đam mê của bạn!

Thứ Ba - 28/07/2020

Nếu Quản Trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn là đam mê của bạn thì bạn không thể bỏ qua Thụy Sĩ, và Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ – SEG. Tập đoàn SEG dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du lịch chuyên nghiệp, với gần 90% sinh viên sau 5 năm tốt nghiệp nắm giữ các vị trí cấp quản lý tại những khách sạn 5 sao hoặc tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

10 lý do Thụy Sĩ là lựa chọn du học hoàn hảo:

 1. Chất lượng đào tạo chuẩn 5 sao: có truyền thống ngành Khách Sạn lâu đời, luôn dẫn đầu thế giới về đào tạo ngành Quản Trị Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch;
 2. Chương trình học thực tế: 50% lý thuyết- 50% thực hành – sinh viên được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn giúp nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để dễ dàng tìm được công việc mong muốn sau khi tốt nghiệp;
 3. Bằng cấp chuẩn quốc tế: các trường Thụy Sĩ liên kết với các trường đại học Mỹ/ Anh, sinh viên tốt nghiệp tại SEG nhận được hai bằng Đại học của Thụy Sĩ – Mỹ hoặc Thụy Sĩ – Anh, vừa gây ấn tượng mạnh trong mắt nhà tuyển dụng, vừa được chứng nhận về mặt học thuật trên khắp thế giới;
 4. Thực tập hưởng lương: sinh viên được hưởng mức lương hấp dẫn hơn 2.200 USD/ tháng trong các kỳ thực tập tại Thuỵ Sĩ;
 5. Cơ hội nghề nghiệp cao: sinh viên có thể làm trong ngành Khách Sạn hoặc bất cứ ngành nghề khác trong mảng Dịch Vụ do đã được đào tạo 1 cách toàn diện về nghệ thuật hiếu khách lẫn kinh doanh;
 6. Cơ hội thăng tiến sự nghiệp: 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp từ các trường đại học tại Thụy Sĩ;
 7. Nâng cao khả năng ngôn ngữ: sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha bên cạnh tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và làm việc hiệu quả hơn;
 8. Du lịch – Trải nghiệm – Khám phá: bên cạnh khám phá các địa điểm du lịch và chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ tại Thụy Sĩ trong mỗi kỳ nghỉ giữa các học kỳ, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các nước châu Âu láng giềng nhờ vào vị trí trung tâm “ Trái tim Châu Âu”;
 9. Chất lượng sống tuyệt vời: Thụy Sĩ luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng thế giới (2020 Best Countries Rankings, US News) trong các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, …;
 10. Môi trường học tập an toàn: đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 hiện nay, Thụy Sĩ là một trong các quốc gia châu Âu ít chịu ảnh hưởng nhất, và đi đầu trong công tác phòng dịch.

100% học sinh của công ty Đức Anh đều hài lòng khi sinh sống, học tập tại Thụy Sĩ và 99,9% tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Còn bạn?

Hãy cùng chúng tôi tham dự buổi trao đổi – tư vấn TRỰC TUYẾN với đại diện Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ SEG – Tập đoàn đào tạo Quản Trị Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du lịch hàng đầu Thụy Sĩ:

 • Thời gian: Từ 10h- 12h, Chủ Nhật, ngày 23/ 8/ 2020;
 • Hình thức: Chia sẻ trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Vui lòng đăng ký trước với chúng tôi bằng cách nhấp vào vào nút đăng ký bên dưới. Đường dẫn tham dự và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi tới email của bạn:

du học

Để tham gia hội thảo trực tuyến, quý vị có thể cài đặt miễn phí ứng dụng Zoom tại https://zoom.us/, xem hướng dẫn sử dụng tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đôi nét về đại diện của Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ:

Chị Nguyễn Hoàng Yến (Tracey) – Cựu sinh viên trường Hotel Institute Montreux (HIM) và hiện là Giám Đốc Vùng – Quản Lý & Phát Triển Thị Trường Việt Nam của Tập Đoàn Giáo Dục Thuỵ Sĩ – SEG.

Chị là cựu học sinh trường Hotel Institute Montreux (HIM), Thụy Sĩ. Tại đây, chị đã được học, rèn luyện và phát triển các kĩ năng giao tiếp, kinh doanh, lãnh đạo và cách thức quản lý một Khách Sạn 5 sao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality, chị đã từng làm việc tại các khách sạn lớn ở Pháp, Thụy Sĩ và Việt Nam. Chuyên môn trong lĩnh vực Quản Lý Chất Lượng Khách Sạn 5 sao, chắc chắn chị Yến sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về ngành học tuyệt vời này.

. .

I. Nội dung trao đổi tại Hội thảo TRỰC TUYẾN:

Đại diện SEG, cùng các tư vấn viên của công ty Đức Anh, sẽ trao đổi về:

 • Tổng quan về Tập Đoàn Giáo Dục Thụy Sĩ SEG và 5 trường trực thuộc (HIM, SHMS, IHTTI, César Ritz College và Culinary Arts Academy) dành cho du học sinh:
  • Các chương trình học;
  • Yêu cầu đầu vào;
  • Chương trình học bổng đến 30% học phí;
  • Các kì nhập học: Tháng 10, 11/2020 và tháng 1/2021;
  • Các cơ hội nghề nghiệp.
 • Tư vấn về các khóa học tại các trường – chọn học gì sẽ phù hợp nhất với bạn.
 • Cập nhật tình hình Covid-19 và giải pháp du học.
 • Chia sẻ về trải nghiệm sống, học tập, làm việc, thực tập trong quá trình học tại Thụy Sĩ.
 • Hướng dẫn hồ sơ du học từ A-Z.
 • Q & A – Giải đáp thắc mắc trực tiếp tới từng cá nhân.

Chương trình phù hợp với:

 • Các học sinh đang học lớp 11 trở lên.
 • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học và đang đi làm mong muốn học các chương trình cao đẳng, Cử Nhân, thạc Sĩ ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Tổ Chức Sự Kiện, Nghệ Thuật Ẩm Thực, Quản Trị Kinh Doanh…
II. 5 trường trực thuộc SEG – thế mạnh:
 1. SHMS – Swiss Hotel Management School:

SHMS có hơn 2.000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở tiêu chuẩn khách sạn 5 sao là Caux và Leysin. Trường chuyên đào tạo Quản Trị & Vận Hành Khách Sạn, Sự Kiện, Khu Nghỉ Dưỡng và Cơ sở chăm sóc sức khoẻ như Spa. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân tại SHMS được nhận 2 bằng: bằng Cử Nhân của Đại Học Derby – một trong những Đại học hàng đầu tại Anh về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn (Theo The Guardian) và bằng Đại Học của SHMS. Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm như mong đợi trước khi tốt nghiệp, 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao. Xem chi tiết.

 1. IHTTI – International Hotel & Tourism Training Institute:

IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group), chuyên đào tạo Quản Trị và Thiết Kế trong ngành Khách Sạn, và là một trong 12 trường thành viên của ASEH- Hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận. IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh Quốc- một trong những Đại học hàng đầu tại Anh về chuyên ngành quản trị du lịch khách để đào tạo và cấp bằng Cử Nhân. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận song bằng quốc tế Thụy Sĩ và Anh Quốc. Mô hình lớp học nhỏ cho phép sự tương tác sâu giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân và tối đa trải nghiệm học tập của sinh viên. Xem chi tiết.

 1. HIM – Hotel Institute Montreux:

HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva chỉ một giờ tàu hỏa, thuận tiện cho việc đi lại. Chương trình học tại HIM là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống ngành Khách Sạn nổi tiếng Thụy Sĩ cùng chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ. Bên cạnh kiến thức về ngành Khách Sạn, sinh viên có thể chọn một trong những chuyên ngành kinh doanh như: Tài Chính, Nhân Sự, Quản Lý Thương Hiệu Cao Cấp, Quản Lý Khách Hàng Thượng Lưu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn nghề nghiệp, có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao. Sinh viên HIM có truyền thống giành được giải thưởng tại các kỳ thi quốc tế như GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale… Xem chi tiết.

 1. César Ritz Colleges:

Đây là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ đầu tiên được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ Chức Du Lịch Thế Giới của Liên Hiệp Quốc. Tại 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân được nhận song bằng từ Thụy Sĩ (César Ritz) và Mỹ (Washington State University), bằng Thạc Sĩ do Đại Học Derby, Anh cấp. Xem chi tiết.

 1. Culinary Arts Academy:

Culinary Arts Academy là học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng – chuyên đào tạo những nhà đầu bếp quốc tế, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý nhà hàng hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo. Sinh viên tốt nghiệp Cử Nhân được nhận song bằng từ Thụy Sĩ và Anh do Đại Học Derby cấp. Xem chi tiết.

III. Chương trình đào tạo:

a. Bậc học:

 • Tiếng Anh.
 • Chứng Chỉ.
 • Cao Đẳng.
 • Cử Nhân.

b. Ngành học: Quản trị Dịch vụ – Khách sạn – Du Lịch – Sự Kiện, Quản Trị Kinh Doanh, Điều Hành Khách Sạn, Nghệ Thuật Ẩm Thực, Làm Bánh Ngọt & Sô-cô-la, Quản Lý & Thiết Kế Khách Sạn, …

IV. Triển vọng đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp:

Theo Hội Đồng Du Lịch và Lữ Hành Thế Giới (WTTC), trong năm 2018, ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn có quy mô lao động dẫn đầu thế giới với hơn 118 triệu người đang làm việc. Trong 10 năm tới, ngành này sẽ tạo ra 414 triệu việc làm mới (chiếm khoảng 1/10 lượng công việc trên toàn thế giới), đóng góp 10,4% GDP toàn cầu (tương đương 8,8 nghìn tỷ USD).

Theo đó, sự nghiệp trong ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn của bạn có thể cất cánh theo nhiều hướng, nhưng phát triển mạnh mẽ nhất trong các lĩnh vực: khách sạn và khu nghỉ dưỡng (resort), kinh doanh ẩm thực, du lịch và lữ hành, sự kiện.

Sinh viên tốt nghiệp Quản Trị ngành Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch rất dễ tìm việc làm do ngành này chủ trương đào tạo ra những người có khả năng giao tiếp tốt, làm hài lòng người khác, nên kể cả khi bạn không làm trong lĩnh vực này, bạn vẫn có thể làm được ở lĩnh vực khác và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, các bạn có thể có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp ngay tại các quốc gia Châu Âu lân cận.

V. Cựu sinh viên Việt Nam tại SEG, Thụy Sĩ:
Anh Nguyễn Thành Nam (Steve) là cựu sinh viên của trường Swiss Hotel Management School (SHMS) và Hotel Institute Montreux (HIM) thuộc SEG, có kinh nghiệm thực tập tại các khách sạn 5 sao trên thế giới như: Disneyland Hotel tại Paris – Pháp, và Movenpick Hotel & Casino tại Geneva – Thụy Sĩ. Anh tốt nghiệp bằng Cử Nhân Danh Dự chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Sau khi tốt nghiệp, anh từng giữ vị trí Quản Lý Thị Trường của nhiều khu vực trên khắp Việt Nam tại Booking.com, làm việc trực tiếp với các khách sạn hàng đầu tại các điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né…Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Giám Đốc Khu Vực- Quản lý thị trường Việt Nam tại Trip.com.

Với những kiến thức và kĩ năng được học tập và trau dồi trong thời gian du học tại Thụy Sĩ cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Dịch Vụ – Nhà Hàng – Khách Sạn – Du lịch, anh sẽ cùng góp mặt trong buổi chia sẻ sắp tới để giúp các bạn hiểu rõ hơn về trải nghiệm học tập tại Thụy Sĩ cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.

 VI. Hỗ trợ và ưu đãi của công ty Đức Anh:

Công ty Đức Anh là một trong số rất ít đại diện tập đoàn SEG tại VN sẽ hỗ trợ các du học sinh:

 • Tư vấn chọn trường, khóa học, ngành học, bậc học.
 • Xin nhập học.
 • Xin học bổng.
 • Xin visa du học.
 • Đào tạo tiếng Anh, kỹ năng học tập, kỹ năng sống cần thiết.
 • Bố trí nhà ở, đón, bay, nhập học.
 • Cùng nhà trường hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học.
 • Cập nhật thông tin việc làm – định cư, … cho sinh viên sau khi học xong.
 • Đặc biệt, tặng 10 triệu VNĐ vé máy bay 1 chiều đến Thụy Sĩ, cho các học sinh nhập học trong năm 2020 và kì tháng 1/2021 (không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết).

Hồ sơ xin nhập học:

Các suất học luôn có hạn và học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi SỚM bản scan các giấy tờ sau tới duhoc@ducanh.edu.vn. Hồ sơ bao gồm:

 • Bằng của cấp học cao nhất.
 • Học bạ của 2 năm gần nhất.
 • Chứng chỉ tiếng Anh- nếu đã có.
 • Hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký).
 • Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác nếu nhắm học bổng.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Hotline chung: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư.
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Khám phá “quyền lực” tấm bằng University of Edinburgh – TOP 10 Trường UK được các nhà tuyển dụng săn đón nhất

TOP 1 Scotland, TOP 5 UK (QS Rankings 2021), nhiều khóa học xếp hạng cao, chi phí ổn, nhiều học bổng hấp dẫn từ £5.000- 100% học phí… là những…

MỜI THAM DỰ LIVETREAM WEBINAR 22/10: “Du học Mỹ: trường TOP hay trường THƯỜNG?”

Để biết mình phù hợp với trường nào trong  6000 trường Đại  học- Cao đẳng tại Mỹ, đừng bỏ qua ý kiến của chuyên gia giáo dục về Đại học…

Phỏng vấn học bổng 50% & giao lưu cùng nhà trường & cựu SV Trinity College- Uni of Melbourne

Hãy trao đổi cùng đại diện trường và cựu sinh viên TRINITY COLLEGE- trường duy nhất đào tạo Dự bị Đại học lên Uni. of Melbourne (#1 Úc, #32 toàn…

20 suất học bổng 50% toàn khóa của Uni of South Australia đang tìm chủ nhân!

Uni of South Australia tìm kiếm chủ nhân Học bổng danh giá Vice Chancellor’s International Excellence Scholarships 2022! I. Thông tin học bổng: Giá trị học bổng: 50% toàn thời…

CÓ GÌ HOT tại Mùa 2 Chuỗi Talkshow: 1001 Chia sẻ thẳng & thật về: Du học – Visa – Làm việc – định cư?

Tiếp nối thành công của series talkshow đầu tiên về những điểm đến du học HOT nhất hiện nay như: Canada, Anh, Úc với rất nhiều câu hỏi  “động chạm…

Đại học Melbourne và hướng dẫn xin học, xin học bổng 10-100%

Nhiều sinh viên từng nghĩ UniMelb là trường khó vào, đắt và quá thiên về nghiên cứu. Suy nghĩ của các bạn đã hoàn toàn thay đổi khi làm việc…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn