09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

TOP 5 trường đại học hàng đầu UK ngành Chuỗi cung ứng và Logistics

Thứ Tư - 09/03/2022

Các khóa học ngành Chuỗi cung ứng và Logistics tại Vương quốc Anh sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích-giải quyết vấn đề từ sự tương tác sâu rộng với ngành nghề và áp dụng các kỹ thuật, phương pháp để giải quyết các thách thức về logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Nếu bạn quan tâm đến việc học ngành chuỗi cung ứng và logistics tại Vương quốc Anh, điểm IELTS của bạn cần ít nhất là 6.5, cũng như bằng danh dự hạng hai trong một ngành liên quan.

Xem: Thông tin về chủ đề Chuỗi cung ứng và Logistics

Bạn muốn theo học Thạc sĩ về chuỗi cung ứng và logistics? Tìm hiểu thêm về 5 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về ngành chuỗi cung ứng và logistics (Theo QS Business Masters Rankings 2021: Quản lý Chuỗi cung ứng) bên dưới và sắp xếp tư vấn miễn phí với SI-UK London ngay hôm nay để bắt đầu đăng ký.

5 Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh ngành Chuỗi cung ứng và Logistics

1. Đại học Manchester

Thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng, Dự án và Hoạt động của Đại học Manchester tại Trường Kinh doanh Alliance Manchester sẽ giúp sinh viên “có được kiến ​​thức và kỹ năng để đảm bảo rằng các quy trình diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là trước những cơ hội và thách thức phát sinh do sự tiếp cận toàn cầu của doanh nghiệp ngày càng phát triển”.

Trường Kinh doanh Alliance Manchester là trường kinh doanh được săn đón nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng sau đại học (The Graduate Market 2020, High Fliers Research).

2. Đại học Cranfield

Đại học Cranfield là trường chuyên về công nghệ và quản lý duy nhất của Vương quốc Anh và khóa Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics tại Trường Quản lý Cranfield đã được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia cao cấp về chuỗi cung ứng và logistics. Du học sinh có thể mong đợi phát triển các kỹ năng đánh giá, quản lý và cải tiến các quy trình chuỗi cung ứng, cũng như hiểu được các chức năng hoạt động của doanh nghiệp.

3. Đại học Durham

Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Durham (Logistics Chuỗi cung ứng) tại Trường Kinh doanh Đại học Durham sẽ cung cấp cho bạn nền tảng toàn diện về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc quản lý chuỗi cung ứng, cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức trên lớp vào thực tế. Sinh viên tốt nghiệp từ Durham đã và đang làm việc cho nhiều nhà tuyển dụng bao gồm Airbus, Amazon, GSK và Siemens.

Đại học Durham là một trung tâm giảng dạy xuất sắc trên toàn cầu và được xếp hạng Vàng trong Teaching Excellent Framework gần đây nhất.

4. Đại học Sussex

Đại học Sussex xếp hạng trong top 10 ở Vương quốc Anh về kinh doanh, kinh tế và Chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics Toàn cầu của trường bao gồm các học phần Cơ bản về Thu mua, Quản lý Đàm phán và Phương pháp Nghiên cứu về Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics.

Đại học Sussex tọa lạc tại Brighton – một thị trấn sinh viên nổi tiếng và hiện đang xếp hạng 20 ở Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng thế giới năm 2021 của Times Higher Education.

5. Đại học Sheffield

Thạc sĩ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Sheffield sẽ phát triển các kỹ năng vận hành và kỹ năng về logistics của bạn để “cải thiện hiệu suất và lợi thế cạnh tranh”, mang đến cho bạn khả năng quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Các mô-đun bao gồm Công nghệ chuỗi cung ứng, Phương pháp nghiên cứu và Quản lý mạng lưới cung ứng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trường đại học ở trên và nghiên cứu các ngành Chuỗi cung ứng và Logistics ở Vương quốc Anh, hãy sắp xếp một buổi tư vấn miễn phí để trao đổi về đơn xin học và học bổng dành cho bạn tại triển lãm du học Anh Quốc:

 • Ngày: 26/3/2022
 • Giờ: 15h- 20h
 • Hình thức: Online qua Zoom- ID: 856 1168 3443
Đăng ký tham dự & nhận thông tin chi tiết về chương trình học bổng du học 2022:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn cách tham gia buổi triển lãm trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về Triển lãm, xem tại đây

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng gửi trước cho chúng tôi qua email vietnam@studyin-uk.com bản scan các giấy tờ: học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, để được kiểm tra trước.

HỖ TRỢ dành cho các du học sinh:

Công ty Đức Anh đã giúp kết nối nhiều ngàn du học sinh du học, hỗ trợ xin học- học bổng- xin visa du học với tỷ lệ visa cao nhất, theo sát các tiến bộ của học sinh khi du học, luôn duy trì dịch vụ du học Chuyên nghiệp- Minh bạch- Hiệu quả và là công ty nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ từ các đại sứ quán và các trường đại học quốc tế. Vui lòng xem thêm thông tin về chúng tôi tại đây.

Chúng tôi sẽ giúp bạn các việc sau:

 • Đánh giá năng lực học tập, tiếng Anh, tài chính & thông tin khác;
 • Luyện & đăng kí cho bạn thi IELTS/ Pearson test nếu cần;
 • Lên lộ trình chuẩn bị- học tập phù hợp nhất;
 • Xin học;
 • Xin học bổng 10-100% học phí- lưu ý chúng tôi là đơn vị mạnh về xin học bổng cho du học sinh;
 • Xin visa du học;
 • Bố trí đón, nhà ở, chuyển tiền;
 • Hướng dẫn nhập học và hòa nhập với môi trường mới;
 • Hỗ trợ DHS trong suốt quá trình các em du học;
 • Hướng dẫn làm thêm, làm lâu dài sau khi tốt nghiệp;
 • Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục định cư.

Chi tiết về thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC ANH

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Viên Chăn: 20 Samsenthai, Sikhottabong, Lào, Tel: +85 620 592 99359
 • Hotline chung: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: www.ducanhduhoc.vn

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Du học từ lớp 10-11-12: Lộ trình nào phù hợp nhất?

Cho con du học vào thời điểm nào và lựa chọn lộ trình phù hợp với từng lứa tuổi, đặc biệt là giai đoạn lớp 10 – 12 luôn là…

VĂN HOÁ XEM PHÁO HOA ĐÓN NĂM MỚI TẠI SYDNEY

Là trái tim của nước Úc và cũng là một trong những thành phố đón năm mới đầu tiên trên thế giới, lễ bắn pháo hoa và đếm ngược tại…

Học bổng du học Úc (Cập nhật T7/2024)

Thông tin học bổng du học Úc

VĂN HOÁ TEAMWORK TÍCH CỰC TẠI ÚC

Hãy cùng Đức Anh tìm hiểu về một trong những kỹ năng quan trọng nhất quyết định rất nhiều đến chất lượng công việc và học tập của bạn tại…

HỌC “CYBER SECURITY” VÀ NHỮNG CƠ HỘI ĐẦY HỨA HẸN TẠI ÚC

Cùng Đức Anh Educonnect tìm hiểu về “Cyber Security” – lĩnh vực dẫn đầu trong xu thế phát triển hiện nay trên toàn cầu và cũng là ngành nghề đang…

ĐH MACQUARIE, ÚC: DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THPT ĐƯỢC CÔNG NHẬN

I. Các trường chuyên được công nhận: No City/Province Gifted high schools in English Gifted high schools in Vietnamese 1 An Giang Thoai Ngoc Hau High School for the Gifted…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn