09887 09698

Hỗ trợ online
Hà Nội
TP.HCM

Cơ hội nghề nghiệp với ngành Quản lý Xây dựng

Thứ Hai - 14/10/2019

Build a career in construction management (Roll down for English version) 

Với sự phát triển nhanh chóng của dân số toàn cầu và những quan tâm về vấn đề môi trường, nhu cầu cần có các chuyên gia quản lý xây dựng có trình độ tăng cao để mang đến sự phát triển bền vững trong lĩnh vực này. Đây là công việc đầy thử thách và đòi hỏi nhiều kỹ năng đa dạng, nhưng cũng mang lại cảm giác tự hào và hài lòng khi hoàn tất dự án. Với văn bằng Quản lý Xây dựng được công nhận sẽ là công cụ giúp những nhà quản lý xây dựng khát khao tạo dựng dấu ấn riêng của họ trên toàn cầu.

Nhu cầu cao đối với nhóm Quản lý trong lĩnh vực Xây dựng

Ngành xây dựng toàn cầu đang bùng nổ và dự kiến sẽ đạt khoảng 10,5 ngàn tỷ đô Úc vào năm 2023, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của dân số toàn cầu. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này cũng phải đối mặt những thử thách liên quan tới hiệu suất, tính bền vững cũng như là sự thiếu hụt nhân lực ở nhiều khu vực. Các nhà quản lý xây dựng có chuyên môn sẽ biết cách giải quyết những vấn đề này, đó là lý do khiến vị trí này được nhiều công ty săn đón.

modern business center in hongkong of city

Và nhu cầu này cũng đang tăng dần ở Việt Nam. Ngành xây dựng và kỹ thuật đang tăng trưởng mạnh mẽ như là một ngành trọng điểm của quốc gia để đáp ứng nhu cầu phát triển, đô thị hóa và phục vụ cho việc gia tăng dân số. Nhiều dự án do chính phủ và tư nhân tài trợ nhằm phát triển và cải thiện cơ sở vật chất như trường học, bệnh viện, nhà ở, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ngành xây dựng.

Tại Úc, các công việc liên quan tới ngành xây dựng đang trên đà tăng trưởng từ đầu những năm 2000 và dự đoán sẽ tiếp tục tăng 2,5% mỗi năm trong vòng 5 năm tới. Với tốc độ tăng trưởng này, ngành Quản lý Xây dựng được đánh giá nằm trong top 5 các ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao. Những nhà quản lý xây dựng cũng được xem là các chuyên gia có mức thu nhập cao nhất trong ngành, với mức lương trung bình là 158.550 đô la Úc một năm

Trở thành một nhà quản lý xây dựng chuyên môn cao sẽ mở ra cánh cửa cơ hội việc làm trên toàn thế giới – và bước đầu tiên để thực hiện điều đó là lựa chọn học ngành Quản lý Xây dựng.

Thế mạnh của Đại học Deakin trong đào tạo ngành Quản lý Xây dựng

Đại học Deakin, Úc xếp trong top 200 Đại học hàng đầu thế giới về các khóa học Kiến trúc và Xây dựng (Theo xếp hạng của QS, 2019). Sinh viên có thể chọn học chương trình Cử nhân Quản lý Xây dựng (Danh dự) hoặc chương trình bằng đôi giữa Quản lý Xây dựng và Kiến trúc. Khóa Thạc sỹ Quản lý Xây dựng của Deakin là cơ hội tốt để sinh viên có thể mở rộng thêm kiến thức về quản lý xây dựng ở bậc Cao học.

Các khóa học Quản lý Xây dựng của Deakin là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt có sự tích hợp công nghệ vào trong quá trình học quản lý xây dựng. Sinh viên sẽ học tại các phòng thực hành chẳng hạn như Studio A+B, tham gia các hội thảo và phòng triển lãm, cũng như tham quan các dự án thực tế trong suốt quá trình học. Qua đó, sinh viên sẽ tích lũy những trải nghiệm về cách làm việc tại các công ty xây dựng. Ngoài ra, sinh viên còn có được kinh nghiệm thực tiễn nhờ vào những dự án thực tế liên quan tới ngành học.

Khóa học Cử nhân Quản lý Xây Dựng (Danh dự) được công nhận bởi Australian Institute of Building (AIB), Australian Institute of Quantity Surveyors (AIQS), Chartered Institute of Building (CIOB) và Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS). Ngoài ra, khóa học còn được công nhận tại hơn 50 quốc gia, do đó, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Phương pháp học tập tương tác tại Đại học Deakin

Đối với các dự án xây dựng dù với quy mô nhỏ hay lớn, là dự án trong nước hay thương mại, tất cả đều yêu cầu nhà quản lý xây dựng có sự hiểu biết nhất định để hoàn thành tốt dự án. Đây là công việc đòi hỏi sự kết hợp kiến thức chuyên môn và những kỹ năng quan trọng như quản lý con người, ngân sách, thời gian và các công việc hậu cần khác. Đó là lý do vì sao Đại học Deakin tập trung vào kỹ năng làm việc nhóm của từng sinh viên. Điều này rất quan trọng, giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào công việc tương lai.

Tại Deakin, sinh viên quản lý xây dựng và kiến trúc sẽ có cơ hội làm việc với nhau. Phương pháp học tập đa ngành độc đáo này tạo ra nhiều lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp, đó là những kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia ở những lĩnh vực khác, như thể đang làm việc tại môi trường thực tế. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên Deakin vì họ có nhiều kỹ năng, hiểu rõ lý thuyết và áp dụng thành thạo trong thực hành, tích hợp công nghệ vào trong quản lý xây dựng.

Du học Úc Đại học Deakin a2

Cơ hội Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

Đại học Deakin cam kết hỗ trợ các kỹ sư tương lai khai phá tiềm năng của mình. Học bổng Deakin STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuât và Toán học) trị giá 20%, dành cho các bạn học sinh và sinh viên nộp đơn cho khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ thuộc Khối ngành Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng. Học sinh, sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ đăng ký học quản lý xây dựng sẽ được tự động xét duyệt học bổng Deakin STEM.

Ngoài ra, Deakin còn nhiều học bổng khác hỗ trợ sinh viên – bao gồm hai loại học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các học bổng này là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên có thêm lựa chọn để theo đuổi mục tiêu học tập và sự nghiệp của mình.

Khám phá tương lai trở thành nhà Quản lý Xây dựng

Bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp với những dự án trong nước hay thương mại, từ công việc quản lý xây dựng tới khảo sát, cùng bằng cấp quản lý xây dựng được công nhận của Đại học Deakin, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn từ những bước đầu tiên.

Đại học Deakin, Deakin College & công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức buổi Hội thảo nhằm tư vấn trực tiếp cho học sinh sinh viên về các vấn đề:

 • Chính sách du học Úc mới nhất 2020;
 • Những ngành học “thời thượng” trong thời đại 4.0;
 • Học bổng 20%- 25%- 100% của Đại học Deakin;
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học- xin học bổng- xin visa;
 • Tiếp nhận hồ sơ tại chỗ với ưu tiên xét nhanh;
 • Chính sách visa và cơ hội làm việc tại Úc 2-4 năm;
 • Chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập.

Trường và công ty Đức Anh cũng sẽ tiếp nhận trực tiếp hồ sơ xin học- xin học bổng cho 2020 của các học sinh muốn học dự bị đại học, đại học, sau đại học.

Sự kiện được tổ chức tại:

 • Hà Nội: Ngày 23- 11- 2019, từ 15h-18h tại KSMovenpick, 83A Lý Thường Kiệt;
 • Hồ Chí Minh: Ngày 24- 11- 2019, từ 9h-12h tại Lotte Legend Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q. 1.

Vào cửa tự do!

Vui lòng Đăng ký tham dự trước để có cơ hội nhận voucher $200 từ công ty Đức Anh:

Dang ky

Thông tin chi tiết về hội thảo

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

 • Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
 • HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995
 • Hotline chung: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanhduhoc.vn/

ĐỨC ANH EduConnect:

 • Tư vấn du học Chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;
 • Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;
 • Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Build a career in construction management

With the rapid development of global communities and a growing focus on environmental issues, the need for qualified construction management professionals to deliver sustainable development is on the rise. It is a challenging job that requires a diverse set of skills,  but offers the satisfaction and pride of seeing a finished project. An accredited degree in construction management can be the tool an aspiring construction manager needs to make their mark in the world.

Capable construction managers are in demand

The global construction industry is booming – it is expected to reach an estimated $10.5 trillion by 2023, meeting the increasing demands of the growing global population. But the industry also faces challenges of efficiency, sustainability and skills shortages in many regions. Skilled construction managers can help address these challenges, which is one reason why this role is in high demand.

And that demand extends to Vietnam. The construction and engineering industries are thriving as the nation works to meet the demands of development, urbanisation and the growing population. With the mix of private and government-funded programs to increase and improve civil infrastructure like schools, hospitals and housing, there are a wide range of employment opportunities in the construction industry across the nation.

In Australia, construction industry jobs have been on the rise since the early 2000’s, and are expected to continue growing at 2.5% annually over the next five years. Amongst this growth, construction management is one of the top five most in-demand occupations in the industry. Construction managers are also some of the highest paid professionals in the construction industry, with an average salary of $158,550 per annum.

Becoming a qualified construction manager can open the door to this world of opportunity – and the first step is construction management study.

Deakin University excellence in construction management

Deakin University, Australia, is ranked in the top 200 universities worldwide for our architecture and build environment courses (2019 QS World University Rankings). Undergraduate students can choose to pursue a Bachelor of Construction Management (Honours), or a double degree combining construction management with architecture. Our Master of Construction Management is a great opportunity for students looking to expand their understanding of construction management through postgraduate study.

Our construction management courses are a mix of hands-on practice and theory, with integrated studies in technology and building management. Students learn in purpose built spaces like our A+B studio, workshop and gallery, and participate in site visits throughout their degree – so they get first-hand experience of how construction sites work. They also gain practical experience working on case-based and industry-relevant projects.

The Bachelor of Construction Management (Honours) is professionally accredited by the Australian Institute of Building (AIB), Australian Institute of Quantity Surveyors (AIQS), Chartered Institute of Building (CIOB) and Royal Institution of Chartered Surveyors (RICS). Plus, it is recognised for practice in over 50 countries, providing a global passport for work in this field in Australia and overseas.

Collaborative learning sets Deakin students apart

Whether large or small, domestic or commercial, building projects require a construction manager with a solid understanding of what is involved to make it all happen. It is a job that requires a combination of professional knowledge and people skills, managing people as much as they manage budgets, timelines and other logistics. This is why Deakin’s focus on student collaboration is so important – it helps to prepare students with the skills they will need every day of their future career.

At Deakin, construction management and architecture students work together. This unique multidisciplinary approach to learning gives our graduates an industry advantage – experience working with allied professions, just like they will in the real world. Employers also seek out Deakin graduates because they are multi-skilled and have an excellent mix of hands-on practice and theory, together with integrated studies in technology and building management.

Deakin scholarship opportunities for Vietnamese students

Deakin is committed to helping the innovators of tomorrow achieve their potential. The Deakin Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM) Scholarship is a 20% scholarship for international students applying for undergraduate or postgraduate coursework within the Faculty of Science, Engineering and Built Environment. Students from Vietnam who apply to study construction management are automatically assessed for eligibility – there is no need to even apply.

Deakin also offers a wide range of other scholarships to support students – including two major scholarships specifically for international students. These scholarships are a great opportunity for students to receive the extra support they need to pursue their study and career goals.

Explore your future in construction management

Build a career spanning domestic or commercial projects, from construction management to surveying, with Deakin’s professionally accredited degrees in construction management. We are ready to help you take the first step.

REGISTER HERE

For further information about application, visa and relevant issues, please contact:

Duc Anh A&T Co., Ltd

 • Ha Noi: 54-56 Tue Tinh, Tel: 024 3971 6229
 • Ho Chi Minh city: 172 Bui Thi Xuan, District 1, Tel: 028 3925 3588
 • Hotline: 09887 09698
 • Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 • Website: ducanhduhoc.vn/

Bài viết liên quan

Ngành nào HOT nhất: Kỹ thuật- CNTT- Y tế- Giáo dục…? – Trao đổi 1-1 với các trường TOP tại Triển lãm du học Online

Dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, mức thu nhập lý tưởng, ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư …là các ưu điểm lớn nhất khi học…

Các trường Đại học New Zealand hỗ trợ tối đa sinh viên quốc tế trong thời điểm dịch Covid-19?

Giữa mùa dịch Covid-19, chính phủ và các trường đại học New Zealand đã có nhiều chính sách nhất quán và thiết thực hỗ trợ hết mức cho du học sinh quốc tế đang theo…

ĐẠI HỌC OTAGO NEW ZEALAND HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19

Để cùng với sinh viên vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Đại học Otago đã công bố gói hỗ trợ trị giá đến 3 triệu đô dành cho…

ĐẠI HỌC CANTERBURY NEW ZEALAND HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID – 19

Để cùng với sinh viên vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Đại học Canterbury đã công bố gói hỗ trợ trị giá đến 3 triệu đô dành cho…

ĐẠI HỌC AUCKLAND NEW ZEALAND HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19

Để cùng với sinh viên vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Đại học Auckland đã công bố gói hỗ trợ trị giá đến 3 triệu đô dành cho…

Mời dự Webinar Đại học New South Wales- Top 50 thế giới

Đại diện của trường và 3 khoa lớn nhất là Khoa Kinh doanh, Khoa Nghệ thuật & Khoa học Xã hội, Khoa Luật, cùng  các cựu sinh viên và các…

Chọn nước du học

Đăng ký tư vấn